- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือเหาะ

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือเหาะ
อาหารรสชาติติดหวาน ระบบรับอาหารของร้านควรปรับปรุง
เเวะมาร้านนี้โดยบังเอิญเพราะไปเที่ยวสวนสัตว์เขาเขียว ร้านนี้มีอาหารหลากหลาย(เกินไป) จนบริหารจัดการไม่ได้ มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเป็ด อาหารตามสั่ง ส้มตำ อาหารอีสาน ขนมหวาน เเละอื่นๆอีก ทางร้านมีระบบรับอาหารโดยเมื่อเเต่ละล็อค เช่น ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเสร็จ ทางร้านก็จะขานว่าก๋วยเตี๋ยวนี้ของโต๊ะหมายเลขนี้เสร็จเเล้ว ปัญหาคือลูกค้าไม่รู้เบอร์โต๊ะ ลูกค้าไม่รู้กติกานี้ ลูกค้าไม่ได้ยิน อันที่จริงคนขานโต๊ะก็เสียงไม่ดังทั่วร้าน เพราะร้านขนาดค่อนข้างใหญ่ สรุปมีเเต่ความสับสนวุ่นวาย ตะโกนกันโหวกเหวกน่ารำคาญมาก รออาหารจะคุยกะเพื่อนก็ไม่ได้ ต้องคอยฟังว่ามันใช่ของเราไหม รสชาติก็จัดว่าควรปรับปรุง เราสั่งก๋วนเตี๋ยวเป็ด มันติดหวานเกิน สรุป คงไม่มาอีกเเล้วร้านนี้

ให้ผ่านคะ ผ่านไปเขาเขียวเลย
ร้านอยู่ก่อนทางจะเข้าสวนสัตว์เขาเขียวเล็กน้อย ภายในร้านกว้างขวางที่จอดรถเยอะ อาหารราคาไม่แพง แต่ปริมาณที่ให้มาน้อยมาก รสของไม่พูดถึงละกันพัดลมน้อย แมลงวันเยอะมากๆ เอาอาหารมาตั้งแปปเดียว มาเพียบ #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเหาะ ทางไปสวนสัตว์เขาเขียว รสชาติพอไหว ยำรสจัด แต่ก๋วยเตี๋ยวเฉยๆ อาหารเร็วอยู่ บรรยากาศสบายๆ ไม่ร้อน คนมาแวะทานพอสมควร มีอาหารตามสั่งด้วย ใครผ่านมาลองชิมดู 😅 เอาไป 3 ดาวพอ👌คราวหน้าจะลองร้านไก่อบโอ่ง มีร้านนึงคนเยอะมากดูเพิ่มเติม
ไม่อร่อย แพงด้วย
ไม่อร่อยครับ เส้นไม่สุก สั่งต้มยำ ใส่น้ำข้นใส่ถั่วมา แถมแพงดูเพิ่มเติม