3.1

รีวิว โกปี๊ปราณ ปราณบุรี

phadungyot
19 พ.ค. 2022
โกปี๊ปราณ รวมอาหารหลากหลาย สไตล์ย้อนยุค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, บะช่อหมูตำลึง, ลอดช่อง

ร้านติ๋มซำ ก๋วยเตี๋ยว กาแฟ เวียดนาม ต้มตำลึง ก๋วยเตร๋ยวผัด ข้าวหมูแดง หมูกรอบ ขนมปัง ขนมหวาน ลอดช่องวัดเจษ เฉาก๊วย หลากหลายมากๆ แต่ที่ทำได้ดี จะเป็นพวกผัดครับ ผัดได้ดี หอมกระทะ อย่างอื่นต้องปรับปรุงเรื่องความสดใหม่ รายละเอียดในแต่ละชนิดครับ รวมๆ ทานได้ แต่ไม่ว้าวเท่ากับรูปแบบการแต่่งร้านที่มีของสะสมน่ารักๆ มากมาย สี่แยกปราณเลยครับลองมาชิมนะ

เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรี ปราณบุรี
เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรีปราณบุรี
ร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอลแห่งใหม่ที่ปราณบุรี ของหวานดี มีมุมถ่ายรูปเพียบ
ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
ร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว