4.3
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ก.ค. 2026 เวลา 0:00

รีวิว 57 ทะเลเผา

Kloy
4 เม.ย. 2015
อาหารทะเล กุ้งแม่กลางใจเมือง ร้านข้างถนน แต่คุณภาพเกินคาด!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงเผา, ข้าวผัดปู, กุ้งเผา 1Kg

ร้านอยู่ริมถนนสุขุมวิท ระหว่างปากซอย 55 (ซ.ทองหล่อ) กับ 57 ใกล้กับโรงแรม Marriott ร้านอยู่หน้า 7-11 เลยค่ะ หาไม่ยาก จอดรถในซอย หรือข้างถนนได้หลัง 4 ทุ่ม อาหารก็มี กุ้งแม่น้ำไซส์กลาง ไซส์เล็กลงหน่อย โลละ 850 บาท ที่สั่ง กุ้งเผาตัวใหญ่ 4 ตัว ก็ครึ่งโล 400 บาท แล้วไซส์เล็กอีกครึ่งโล มีปลากะพงย่าง เนื้อแน่นมาก หวานเลยค่ะ มีหอยหวาน หมึกนึ่งมะนาว เด็ดตรงน้ำค่ะเค็มเปรี้ยวหวานกำลังดี หอยนางรมทรงเครื่องก็โอเค ข้าวผัดปูอร่อยค่ะ แล้วก็น้ำจิ้มซีฟู้ด มี 2 แบบ แบบสีเขียวจะเผ็ดเปรี้ยว ออกหวาน สีแดงจะไปทางเผ็ดเปรี้ยวค่ะ อร่อยดี ส่วนตัว เอามาผสมกันเลย ฮ่าๆๆ รวมๆรสชาติดี อยู่ในเมือง ลงรถไฟฟ้าทองหล่อถึงเลย ราคาไม่แพง ถ้าไม่คิดมากต้องการกุ้งอย่างอยุธยา ร้านนี้เลยค่ะ ร้านข้างทาง มีไม่กี่โต๊ะ แอบเห็นมีเบียร์ขายด้วยนะคะ เหมาะ คนวลาน้อยๆ แต่อยากกินอาหารเผา ชิวมากๆ

29 ส.ค. 2023
รอบแรกสั่งไปครึ่งโล มา4ตัวกินไม่พอ เลยสั่งอีกรอบเลย1โลครึ่ง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยแครง 500 G, กุ้งเผา 1Kg

จุใจมาก รู้สึกได้เยอะกว่ารอบแรก เนื้อดี เด้ง ฉ่ำ สุกกำลังดี มาแบบร้อนๆ รอไม่ได้นานมาก สั่งผ่านlineman กินกัน5คน แพงแต่คุ้มค่าจริง เนื้อดีสุดตั้งแต่เคยกินมาเลย อยากให้ร้านรักษามาตรฐานไว้นะคะ จะแนะนำเพื่อนๆคนรู้จักเลยย👍🏻ดูเพิ่มเติม

23 พ.ค. 2012
เมนูเด็ด: อาหารทะเลสดๆ

ฝากกันไปชิมร้านอาหารย่านทองหล่อครับ...ร้าน57 ทะเลเผา ปากซอยสุขุมวิท57ถัดมาจากทองหล่อซอยเดียวปากซอยจะเห็นร้านรถเข็นเล็กๆมีโต๊ะกางให้รับประทานบนบาทวิถีรับอากาศกรุงเทพยามค่ำคืน...ที่ร้านนี้มีอาหารทะเลสดๆให้เลือกทานกันหลายอย่าง เช่น หอยนางรม หอยแครง หอยแมลงภู่ หอยหวาน ปลาหมึกหอม ปลาหมึกกล้วย ไข่ปลาหมึก ปลากะพง ปลาสำลี กุ้งแม่น้ำ ไม่ว่าจะลวกหรือเผา,ยำและนึ่งมะนาวร้านนี้เขาทำได้หมด ส่วนเรื่องน้ำจิ้มไ...อ่านต่อ

หมึกหอมย่างร้อนๆเนื้อกรอบอร่อยหอยหวานเผาทานกับน้ำจิ้มรสเด็ดยำหอยนางรมรสชาติที่ลงตัวบรรยากาศหน้าร้านยามค่ำคืนคนมากช่วงวันสุดสัปดาห์
26 ก.พ. 2018
สั่ง delivery ปูนึ่งไม่สด เนื้อเละ มีกลิ่น

สั่งมาทานที่บ้าน ปูม้านึ่ง 1 กิโล ราคา800บาท ได้มา4 ตัว ตัวแรกสดเนือแน่น แต่อีกสามตัวเละ มีกลิ่น ไม่สดเลย ไม่รู้ว่าเพราะไมไ่ด้ไปทานที่ร้านหรือเปล่า ไม่ไปซ้ำแน่นอนครับ เสียดายเงิน ไม่คุ้มค่ากับที่จ่ายไปเลยอ่านต่อ

Natvarun Sawettaporn
26 ก.ย. 2019
คุณภาพดี ราคาเหมาะสม
เมนูเด็ด: อาหารทะเลสดๆ, กุ้งใหญ่เผา
Sweetie Sarun
16 มิ.ย. 2018
อาหารทะเล สด อร่อย แถวทองหล่อ

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿