- รีวิว ยู้อี่ เป็ดพะโล้สูตรแต้จิ๋ว Food Villa ราชพฤกษ์

ขายกับข้าวสำหรับข้าวต้มและเป็ดพะโล้
🍛ร้านอาหารแนวอาหารที่ทานกับข้าวต้ม มีหลายเมนูมาก ขายถุงใหญ่เลยค่ะ อย่างต้มหน่อไม้จีนก็ถุงละร้อยแต่เยอะสมราคา ใช้กระดูกเป็ดมาต้มน้ำแกง รสชาติออกหวานแนวจีนๆ 🍜ในร้านยังขายเป็ด แขวนไว้เพียบเลยค่ะ มีทั้งข้าวหน้าเป็ด เป็ดสับ ไส้เป็ด เครื่องในเป็ด ก๋วยเตี๋ยวเป็ด

“ ยู้อี่ เป็ดพะโล้สูตรแต้จิ๋ว Food Villa ราชพฤกษ์ ” ร้านข้าวต้ม เป็ดพะโล้ อร่อยๆ อีกร้านใน Food villa !! ต้มตุ๋นอร่อยๆ ซื้อกลับบ้าน.......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 08:00 - 20:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ในโครงการ Food villa ราชพฤกษ์ เมื่อถึงโครงการ ร้านตั้งอยู่โซนฝั่งติดกับ Starbucks 🅿️🚗 ที่จอดรถ : จอดรถได้ในที่จอดของทางโครงการ ...อ่านต่อ
หมูสับหนำเลี๊ยบอร่อย
เราไปเดินตลาด Food Villa ราชพฤกษ์ ก็ซื้อหลาย ๆ ร้านมากิน ร้านละนิดร้านละหน่อย ก่อนกลับเดินผ่านร้านยู้อี้เป็ดพะโล้สูตรแต้จิ๋ว เห็นเค้ามีเมนูหมูสับผัดหนำเลี๊ยบแบบทำสำเร็จไว้แล้ว เราเป็นคนชอบกินเมนูนี้ เจอที่ไหนก็ซื้อ ก็เลยแวะซื้อกลับบ้าน 1 ถุง เช้าก็เอามาอุ่นกิน หมูสับหนำเลี๊ยบเค้าผัดมาไม่มันมาก ทำมาแบบแห้ง ๆ ไม่มีน้ำมันเยิ้มเจิ่มนอง แล้วก็ไม่เค็มจนเกินไป กินกับข้าวต้มอร่อย ติดใจเลยอ่ะ เพียงแต่ไม...อ่านต่อ
ร้านข้าวต้ม ราคาไม่แรงรสชาติดี
ตั้งอยู่ที่ฟู้ดวิลล่าตอนกลางวันขายเป็ดพะโล้ตอนเย็นขายข้าวต้มมีเมนูให้เลือกราคาไม่แพงรสชาติดีแนะนำปลาสลิดยำต้องบอกเผ็ดน้อยถ้าไม่ชอบเผ็ด ต้มจับฉ่ายอร่อยราคาไม่แพง วันนี้สั่งแขนงคะน้าผัดไม่ค่อยประทับใจไม่กรอบแข็งไปหน่อยดูเพิ่มเติม
บะหมี่เป็ดพะโล้พร้อมเครื่องในสูตรแต้จิ๋ว
ร้านยู้อี่เป็ดพะโล้ในฟู๊ดวิลล่าราชพฤกษ์ เป็นร้านใหญ่ที่มีเป็ดแขวนไว้เต็มราวเลย มีกับข้าวขายเป็นถุงๆ เรียงเป็นแถว มีกับข้าวแนวจีนสำหรับทานกับข้าวต้มหรือข้าวสวย ราคาสูงแต่ปริมาณเยอะมาก 🍜 บะหมี่เป็นเส้นแบบทำเอง เส้นเล็กนุ่มๆ เนื้อเป็ดตุ๋นมากำลังดี ไส้แก้วนี่กรุบกรับไม่มีกลิ่นอร่อยดี มีตับ มีเลือดเป็ด น้ำซุปหอมกลมกล่อมไม่ต้องปรุงก็อร่อย เมนูอื่นๆ ข้าวหน้าหมูสามชั้น เป็ดขายเป็นตัวละ600บาท เกาเหลา...อ่านต่อ
เป็ดพะโล้ใน food villa
ร้านนี้อยู่ในฟู้ดวิลล่าถนนราชพฤกษ์ ร้านตั้งอยู่ด้านริมตลาด หน้าร้านมีเป็ดแขวนอยู่น่าทานดี เราสั่งเป็ดพะโลชุดเล็กสุดราคา 160 บาท ปริมาณโอเค เป็ดมาเนื้อชุ่ม หั่นพอดีคำทาน น้ำเป็ดก็หอมใช้ได้เลยนะ รสเข้มเหมาะทานกับข้าวสวยร้อนๆดูเพิ่มเติม