- รีวิว Subway พีทีที สเตชั่น กรุงเทพกรีฑา (ขาเข้า)

9 เม.ย. 2022
Sandwichร้านโปรดทานง่ายเป็นประจำแทบทุกเช้า
ร้านนี้เป็นร้านแซนด์วิชที่เปิดมานานมากมีด้วยกันหลากหลายสาขามากๆค่ะ ส่วนตัวด้วยความที่ชอบทานผักและชอบทานอาหารเช้าด้วยก็เลยได้มีโอกาสอุดหนุนร้านนี้เป็นประจำ เมนูที่ชอบมีทั้งแฮมไก่ BLT Tuna สามารถเลือกผัก ขนมปัง และซอสได้ตามความชอบใจ ชิ้นเดียวก็อิ่มจนถึงเที่ยงได้เลย อิ่มอร่อยได้ประโยชน์และสุขภาพแนะนำสำหรับคนหาอะไรทานง่ายๆระหว่างเดินทางเลยค่ะ

23 ม.ค. 2023
มา subway มาซื้อคุ้กกี้
Subway สาขาปั๊มปตท. กรุงเทพกรีฑา จอดรถสะดวกสบายมาก ปั๊มใหญ่ มีที่จอดเยอะ พื้นที่ดูสะอาดสะอ้านดี ร้าน subway เปิดถึง 22.00น. เลย เข้า subway แต่ไม่ได้สั่ง sub นะ มาสั่งคุ้กกี้ ซึ่งมีโปรบ่อยมากๆ วันนี้มาซื้อโปร 4 แถม 2 ชิ้น (159฿) ตกชิ้นละ 26฿ สั่งมา 2 รสโปรดคือ ช็อคโกแลตชิพ และ ไวท์ช็อคแมคคาเดเมีย หวานจัดๆ หวานมากกก ทั้ง 2 รสเลย แต่เป็นคุ้กกี้สไตล์เมกันที่หากินอร่อยยาก โดยเฉพาะไวท์ช็อคแมคคาเด...อ่านต่อ

นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส (นิมิตร พระราม 9)คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส