รีวิว Starbucks โรงพยาบาลรามคำแหง

GopOpOp
26 พ.ค. 2024
เครื่องดื่มดี ขนมอร่อย พนักงานน่ารักค่ะ

ร้านจะอยู่อาคารใหม่ค่ะ ชั้นล่าง เปิดประตูเจ้ามาก็เจ เลยค่ะ มีที่นั่งประมาณ 24ที่ได้ค่ะ บริเวณด้านหน้าจะมีชั้นขายของที่ระลึก ขนมในตู้ดูสดใหม่มากค่ะ วันนี้สั่งเป็น pulled apart ของโปรดตัวขนมปังอบมากรอบๆ กรอบนอกนุ่มใน มีชีสละลายนิดๆ แฮมหน่อยๆ กรอบๆ เค็มๆ ทานกับคาปูชิโนโรยซินนามอนหอมๆ ทำให้การมาโรงพยาบาลมีความสุขเพิ่มขึ้น 300% ค่ะ

TAMABONO
23 ก.ค. 2022
Basque Cheese cake จัดว่าเด็ด

ระหว่างรอคุณแฟนหาหมอ เราก็ทานเค้กรอเลยจ้า ตัวร้านอยู่ด้านหน้าตรงทางเข้าตึกใหญ่เลยค่ะ หาไม่ยาก มีที่นั่งเพียงพอ เพราะคนไม่เยอะมาก เมนูที่สั่งทานประจำ มีแทบทุกสาขานะคะ Basque cheese cake บาสก์ชีสเค้ก ราคา 160฿ ถือว่าไม่แพงนะ ชิ้นใหญ่อยู่ ตัวเค้ก หอมนุ่ม ละมุน ละลายในปากมากๆดูเพิ่มเติม

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿