รีวิว คุณเหมียว
ร้านอาหารข้างทาง เหมาะแก่การแวะเวลาหิวโซ
ร้านอาหารข้างทางดูทรงเก่าแก่ แก่การแวะเป็นทางผ่านหากจะไปเที่ยวพัทยาแล้วทนหิวไม่ไหว ร้านมีเมนูให้เลือกหลากหลายว่าจะเป็นอาหารคาวอาหารอีสาน แต่สิ่งที่ห้ามพลาดเลยน่าจะเป็นไข่ตุ๋น เป็นไข่ตุ๋นแบบฟูข้างบนมีกุ้งกับปลาหมึก สัมผัสนุ่มมากห้ามพลาดเด็ดขาด สามารถจอดรถได้ข้างทาง

กับข้าวต้มอาหารตามสั่ง
ร้านอาหารตามสั่ง ราคาไม่แรง มีข้าวราดจานเดียวก็มี จอดรถหน้าร้านได้เลย •ไข่ตุ๋นหม้อไฟทะเล(180) 🌕🌕🌕🌕🌑 -อร่อยมาก เป็นสไตล์ที่ไม่เคยทานที่ไหนมาก่อนเลยค่ะ ขอบๆราดน้ำมันไว้นิดหน่อยให้กลายเป็นเนื้อไข่เจียว ส่วนด้านในเนื้อแบบเบาๆฟูๆนุ่มๆซูเฟล แปลกดี •ข้าวราดกะเพราหมูสับไข่เยี่ยวม้า(60) 🌕🌕🌕🌑🌑 -รสชาติกะเพราหวานนำ หมูสับเยอะอยู่ •ข้าวราดพริกแกงทะเล 🌕🌕🌕🌑🌑 -พริกแกงรสชาติหวานนำทะเลสดดี #Wong...อ่านต่อ
ร้านอาหารป่าริมทางบายพาสขาเข้าเมืองชล ราคากลางๆ รสชาติใช้ได้ ปริมาณเยอะสมราคา
ร้านคุณเหมียวเป็นร้านอาหารตามสั่ง ตั้งอยู่ริมถนนบายพาสขาเข้าเมืองชลบุรี เปิดทุกวัน 10.00 – 22.00 น. สามารถจอดรถได้ริมทางหน้าร้าน ที่นั่งกินมีทั้งติดริมถนนและด้านในข้างบน เมนูในร้านขายเป็นกับข้าวตามสั่งออกแนวๆไปทางอาหารป่า ราคาเริ่มต้น 60-100 บาทขึ้นไป มาวันนี้ลองไปหลายอย่าง น้ำดื่มขวดละ 10 บาท ร้านรับบัตรเครดิตด้วย - ข้าวสวยโถละ 40 บาท เนื้อข้าวเหมือนร้านอาหารตามสั่งทั่วไป ไม่เละ ไม่แข็ง มาตรฐ...อ่านต่อ
ร้านคุณเหมียว ร้านอร่อยของชาวชลบุรี
ร้านคุณเหมียว อยู่ริมถนน สายเลี่ยงเมือง มากินบ่อยมาก เพราะที่นี่อร่อยจริง🍛🍛 คิดว่าชลบุรีไม่มีใครไม่รู้จัก ร้านที่กินบ่อยหลังเลิกงาน ราคาไม่แพง เมนูที่สั่งบ่อย มากี่ครั้งก็กิน ปลาแมลงภู่ทอดน้ำปลา🌟🌟🌟🌟🌟 ยำผักบุ้งกรอบ 🌟🌟🌟🌟🌟🌟 ส่วนเมนอื่นก็อร่อยหลายเมนู ต้องไปลองค่ะ 🚙จอดรถได้หน้าร้านเลย 😊😊😊 #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ร้านริมถนนบายพาสชลบุรี เปิด24ชม. มั้ง
คุณเหมียว เคยอร่อยกว่านี้ในอดีต ไม่ได้มานานหลายปี คราวนี้อยากทานเป็ดสมุนไพร เลยต้องมาสักหน่อย ร้านอยู่ริมถนนบายพาส เลยปั๊ม ปตทวัดอู่มา แต่ยังไม่ถึงทางแยกบายพาส ที่จอดรถ จอดริมถนนได้เลย บางครั้งก็จอดเต็ม ต้องจอดไกลๆแล้วเดินไป - เป็ดสมุนไพร หน้าตาเหมือนจะเหนียวแต่ไม่เหนียวนะทานได้ แต่ทานไปสักพักจะรู้สึกว่าหวานไปหน่อย - ต้มยำทะเล เค็มไปนิดนึง แต่ใส่เห็ดเยอะดี ส่วนเนื้อสัตว์ปานกลาง - หมูมะนาวคะน้า...อ่านต่อ
ไข่เจียวหมูสับข้าวผัดกระเพราทะเลอร่อยมากถึงมากที่สุด
ต้องบอกว่าเป็นร้านเล็กๆอยู่ริมถนน🌟พอลงจากทางด่วนจะเจอเลยนะคะ บรรยากาศหน้าร้านไม่ได้น่าเข้าเลย🤣แต่ว่าพอเข้ามาแล้วสั่งอาหารต้องบอกว่าอร่อยมากๆ👍ไข่เจียวหมูสับหนานุ่มทำได้ดี🤟🤟🤟ข้าวผัดกระเพราทะเลอาหารทะเลสดรสชาติดีค่ะ หมูกระเทียมก็จะมีสูตรพิเศษคือเหมือนราดซอสมาด้วย💗อร่อยทุกอย่าง 🌈แต่ว่าข้าวจะเป็นไม่ใช่ข้าวสวยหอมมะลินะคะ😋จอดรถริมถนนค่ะดูเพิ่มเติม