3.9

รีวิว Zedere De Café

kkhwann
9 ธ.ค. 2019
คาเฟ่สวยๆ อาหารอร่อย พนง บริการดีมากๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองต์แฮม, Brown rice & grill chicken zucchini bellpeper pomodoro, Sea salted caramel Mocha (ice)

ไปถึง พนง แจ้งว่า Lobster และ pot pie หมด ทำเอาอึ้งไปค่ะ 😅... แต่สุดท้าย สรุปว่าประทับใจร้านนี้มากค่ะ 💖 (ทางร้านแจ้งว่าเมื่อวานลูกค้าเยอะ เลยของหมด?! ถ้ายังไง อาจโทรเช็คก่อนไปนะคะ) พนง บริการดีมากๆค่ะ แนะนำอาหาร เต็มใจให้บริการมากค่ะ อาหารมาจานเล็กๆ อาจใช้เวลาทำนานหน่อยค่ะ คงเพราะพนง น้อย แต่ทำออกมาดีเลยค่ะ พาสต้าเส้นสด ปรุงปลา ไก่ จานต่อจาน อร่อยค่ะ ไอศกรีม texture เหนียวหนึบ ชอบมากๆค่ะ ทางร้านว่าเป็น home made ค่ะ 😋 เครื่องดื่มก็ทำออกมาดีค่ะ ทานเสร็จ เดินชม furniture ต่อได้เลยค่ะ ทางร้านเป็นร้านขายโซฟา แล้วเปิดเป็นคาเฟ่ด้วยค่ะ แนะนำๆค่ะร้านนี้ 👍👍

8le
7 ต.ค. 2017
ร้านกาแฟที่นั่งสบายสุดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Sea salted caramel Mocha (ice)

มาเจอร้านนี้หลังจากเดินเหนื่อยๆที่ IKEA สะดุด ตากับโปรโมชั่นเครื่องดื่ม ประกอบกับที่ร้านขาย เก้าอี้แบรนด์ดังแถมให้ลองนั่งทานไปด้วย วันนี้ลองสั่ง Iced Caramel Macchiato มาทาน ดู รสชาติโดยรวมแล้วก็ถือว่าอร่อยคุ้มราคาใช้ได้ ดีเหมือนกัน ที่เด็ดยิ่งกว่าคือโซฟานั่งสบายดีมาก โดยรวมแล้วเป็นร้านที่ดีร้านนึง เพิ่งเห็นรีวิวจาก ท่านอื่นๆว่าเมนูอื่นดูเด็ดไม่แพ้กัน คงมาซ้ำอีกแน่ นอนดูเพิ่มเติม

Iced Caramel Macchiato
Mrs.Tuckham
23 ม.ค. 2020
Belgian waffle + ice cream อร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Belgaim waffle

มา Mega Bangna ก็บ่อย แต่ไม่เคยแวะร้าน ZeDeRe de Cafe’ เลยค่ะ ร้านอยู่ชั้น1 ระหว่างโซนเมกะบางนา กับโรบินสัน เป็นร้านขายเฟอร์นิเจอร์ แต่มีโซน คาเฟ่เครื่องดื่มด้วย แต่ด้วยความดูเป็นร้านขายเฟอร์นิเจอรเลยไม่เคยคิดแวะ จนวันนี้ App Mega smile reward มีให้แลก Belgaim waffle-Ice cream ฟรี ค่ะ เลยได้ลอง Belgaim waffle+ice cream ชาเขียว waffle กรอบๆ ไอศครีมชาเขียว รสชาติดีเข้มข้นค่ะ อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

tatateety
16 เม.ย. 2016
ร้านเก๋ไก๋ ไฉไล ด้วยเฟอร์นิเจอร์

้เดินผ่านมาหลายรอบ ไม่กล้าแวะเข้าเพราะกลัวราคาจะแพง แต่วันนี้กระเป๋าหนัก แคะกระปุกมาตุงกระเป๋า เลยลองดูนิด ร้านอยู่ชั้น 1 โซน ikea เดินไปทางโรบินสัน ร้านแต่งสวยๆดูหะรูหะราดี มีเฟอร์นิเจอร์พวกโซฟาวางประดับพร้อมขายด้วย แต่ราคาเครื่องดื่มกับขนมเองจริงๆไม่ได้แพงมากอย่างที่คิด (ที่คิดคือระดับ starbucks ++) ราคากาแฟแก้วละประมาณ 100 ขนมก็ประมาณนี้ กาแฟที่ลองทานรสชาติดีทีเดียว เช้มข้น หอม อร่อย ถูกใจ...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
5 พ.ค. 2016
Cafeที่นั่งสบายเป็นที่สุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองต์แฮม

ZEDERE (เซเดอร์เร่) หรือชื่อเต็ม ZEDERE de cafe ร้านกาแฟในโชว์รูมเฟอร์นิเจอร์เครื่องหนังอิตาลีร้านนี้อยู่ชั้น1 Megaบางนาใกล้ๆกับZone Robinson แค่เข้ามาในร้านก็ผ่อนคลายกับบรรยากาศสไตล์Loftเหมือนนั่งอยู่ในห้องนั่งเล่น และกลิ่นหอมของกาแฟจากแบรนด์Illy การันตีความหอมเข้ม ถึงรสกาแฟแน่นอน เมนูทั้งอาหารและเครื่องดื่มก็ค่อนข้างหลากหลายเลยครับ - Croissant Ham Cheese 95 บาท มาชิ้นใหญ่อยู่เหมือนกันนะ ชีส...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
4.3k5.5k57k
26 ธ.ค. 2016
Cafe โซฟานั่งสบ๊ายสบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Brown rice & grill seabass Mediterranean sauce, Brown rice & grill chicken zucchini bellpeper pomodoro

ทานกาแฟในร้านเฟอร์นิเจอร์ระดับ luxury เลยได้อนิสงค์ทดลองนั่งโซฟาหนังสวยๆนุ่มๆของร้านไปด้วยเลย มีโซนโซฟาประมาณ 2-3 ชุด ทางร้านใช้กาแฟ illy และทำเครื่องดื่มออกมาได้อร่อยเลยนะ ทั้ง signature espresso และ hot chocolate ราคาแก้วละไม่ถึงร้อยกับบรรยากาศสบายๆ เดินช็อปปิ้งเมื่อยแล้ว แวะมานั่งทานน้ำร้านนี้ได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

Stopbelle
5 ม.ค. 2019

ร้านกาแฟที่เก้าอี้นั่งสบายมากกก เป็นร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ในร้านเฟอร์นิเจอร์ เก้าอี้ก็จะเป็นโซฟาที่ขายในร้านสามารถปรับเอนได้ เหมาะกับการนั่งพักผ่อนจิบกาแฟชิลๆ กาแฟรสชาติดี เราชอบเมนู Affogato ไอติมวนิลาหวานกำลังดี ราดกาแฟเข้มๆ อร่อยเข้ากันสุดๆ ช๊อปปิ้งเหนื่อย ๆ อยากหาที่นั่งพัก แนะนำที่นี่ดูเพิ่มเติม