รีวิว หยูง้วน
เย็นตาโฟเจ้าอร่อย ณ ซอยเซนต์หลุย
ซอยเซนต์หลุย 3 มีของน่าทานเยอะ ถ้าเย็นตาโฟต้องมาร้านหยูง้วนเลย อยู่ติดศาลเจ้าคะ จอดรถริมถนนหน้าร้านได้เลยคะ นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้ว ลูกชิ้นที่นี้ก็อร่อยคะ ทั้งชิ้นกุ้ง รักบี้ วันนี้สั่งบะหมี่โฟ ใหญ่โฟ และลูกชิ้นกุ้ง กับรักบี้ลวกคะ อร่อยทุกอย่าง ซุปไม่ต้องปรุง 3 อย่าง 120฿ ราคาสบายกระเป๋า ร้านนี้ไม่มีทิชชู่ให้คะ ต้องซื้อ 5฿ ถ้าจำราคาไม่ผิด เคยซื้อครั้งนึงนานแล้วคะ

รีวิวที่พูดถึง
ลูกชิ้นปลาร้านเก่าแก่กว่า50ปี
หยูง้วน ร้านลูกชิ้นปลาร้านเก่าแก่ในซอยเซนต์หลุยส์ซอย3ขายนานมากกว่า50ปี ร้านนี้ขายลูกชิ้นปลา ใส่ฮือก้วย ลูกชิ้นกุ้ง และหมูแผ่น อร่อยเด็ดที่ชอบคือ ลูกชิ้นกุ้ง ราคาขาย: ธรรมดา50.- ปริมาณค่อนข้างเยอะ เครื่องเเน่น แต่บะหมี่แฉะไปหน่อยค่ะ ช่วงโควิท🦠: ร้านเปิดขายแต่ซื้อกลับบ้านค่ะดูเพิ่มเติม
ลูกชิ่นปลา ลูกชิ้นกุ้งอร่อย
ลูกชิ้นปลาหยูง้วน เซนต์หลุยส์ ร้านลูกชิ้นปลาร้านดัง มีทีเด็ดที่ลูกชิ้นกุ้ง เกี้ยมอี๋น้ำต้มยำ 50 บาท เกี้ยมอี๋น้ำต้มยำพริกน้ำส้ม น้ำซุปอร่อย ลูกชิ้นปลา ฮื่อก้วย ลูกชิ้นรักบี้ ดี ไม่คาว เนื้อปลาเน้นๆ ไม่แป้ง ลูกชิ้นกุ้งเด็ดสุด ไม่เหมือนใคร อร่อย มีขายลูกชิ้นกุ้งเปล่าๆ รสชาติ8.5 ราคา7 วัตถุดิบ8 ความสะอาด7ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นอร่อย ร้านสะอาด
ร้านก๋วยเตี๋ยวขึ้นชื่อเรื่องลูกชิ้นในย่านเซนต์หลุยส์ ราคาชามละ 50บาท ร้านใหญ่ที่นั่งเยอะ สว่าง สะอาดตา มีน้ำชาฟรี เมนูประจำบะหมี่แห้ง บะหมี่จะมันไปนิด รสชาติจืดๆ แต่กินกับลูดชิ้นแล้วอร่อย ชอบทั้งลูกชิ้นกุ้งและลูกชิ้นปลา เย็นตาโฟต้มยำไม่ค่อยเผ็ดจะติดเค็มนิดๆทานได้ไม่ต้องปรุง ราคา50บาทถือว่าอิ่มอร่อยดูเพิ่มเติม
มาชิมลูกชิ้นกุ้ง
หยูง้วนเซนหลุย มาช่วงเที่ยง คนแน่นร้านตลอด มีที่นั่งสะดวกสบาย บริการดี 🐟ลูกชิ้นปลา ดี นุ่ม อร่อย 🐟ฮื่อก้วย ดี 🦐ลูกชิ้นกุ้ง เป็นSignatureของร้านนี้ รสชาติใช้ได้ 🍵ซุป หอมกลมกล่อม 🍵ซอสเย็นตาโฟ ดี เป็นเอกลักษณ์ 🌏พิกัด ซอยเซนหลุย จอดรถได้ที่ ร้านสนุกเกอร์ดูเพิ่มเติม
อร่อย สะอาด ไม่แพงครับ
ร้านอยู่แถวเซนต์หลุยส์ครับ จอดรถหน้าร้านได้เลย พนักงานบริการดีมาก ร้านสะอาดครับ - บะหมี่แห้ง 50.- อร่อยมาก ชอบเส้นมากครับ ลูกชิ้นก็ดีหมด - เส้นใหญ่แห้งเย็นตาโฟ 50.- อร่อยมากเช่นกัน รสชาติประมาณนี้ชอบมากครับ กำลังดีเลยดูเพิ่มเติม
เขาขายก๋วยเตียว แล้วลูกชิ้นเขาก็อร่อยมาก
ร้านก๋วยเตียวลูกชิ้นทำเอง ร้านเขามี 2 ห้อง กว้างขวาง โล่งสบาย ดูสะอาด รสชาติก๋วยเตียวอร่อยดีนะ ทีเด็ดเขาคือลูกชิ้นที่จะมีความเป็นเอกลักษณ์ ชอบลูกชิ้นรักบี้ เขาปรุงให้มีรสชาติไม่เหมือนกับที่กินทั่วไป ลูกชิ้นกุ้งก็ดี กัดเข้าไปมี texture กุ้งจริงๆ ทั้ง 2 อย่าง จะมีมาในชามก๋วยเตียวอย่างละ 1 ลูก ใครไม่จุใจก็จัดสั่งลูกชิ้นแยกมา จะเติมเต็มสุดๆ อร่อยดี มาลองกินดู ราคาก็ไม่แพง เขาไม่มีที่จอด ต้องหาเ...อ่านต่อ