รีวิว Hom Mataba บางปะกอก Bangpakok

Natpavee Pook Binmu-In
6 พ.ค. 2020
เมื่อมะตะบะกับไทยากิมาเจอกัน!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะตะบะไส้ไก่, มะตะบะไส้เนื้อ, ชาซีลอนเย็น (16 oz.)

เมื่อมะตะบะกับไทยากิมาพบรักกัน!!! ก็เกิดมิติใหม่กับเมนูคลาสสิคอย่างมะตะบะ ที่ @hom_mataba แล้วน้ำจิ้มล่ะ น้ำจิ้มก็กลายเป็นน้ำเคลือบ หรือที่ฝรั่งเรียกกว่าเกลซ (glace) หน้าด้านนอกจ้ะ เสริฟมาง่ายๆในถุงกระดาษสุดชิคพร้อมให้ถือทานแบบไม่เปื้อนมือ ใครเป็นแฟนมะตะบะ ขอบอกว่า ห้ามพลาด!!! ต้องลองนะจ้ะ วันนี้ลองเมนูดั้งเดิมคือไก่และเนื้อไป รสจะออกหวานกว่าปกติเล็กน้อย อาจเป็นเพราะเขาไม่ได้เสริฟพร้อมอาจาดหรือน้ำจิ้มใดๆ โดยรวมสำหรับปุ๊กลงตัวนะคะ นักชิมแถบสุขสวัสดิ์อย่าพลาดน้าาา นอกจากนี้ทางร้านยังมีมะตะบะไส้มัสมั่นไก่-เนื้อ และไส้หวานอย่าง ครีมและไส้หวานโบราณที่มีกล้วยและลูกเกดอีกด้วย อีกทั้งเมนูอื่นๆ พร้อมเครื่องดื่มหลายอย่างค่ะ ของอย่างนี้อย่าหูเบาเชื่อใครง่ายๆ ต้องไปลองเองค่าาาา ป.ล. เพื่อกันความสับสน อาจาดในรูปเป็นของที่บ้าน ของทางร้านไม่มีอาจาดนะคะ

มะตะบะไส้เนื้อ
มะตะบะไส้ไก่

Kunlakarn T.
15 ม.ค. 2021
มะตะบะแป้งกรอบสุดคิวท์ที่มาพร้อมไส้เข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะตะบะไส้มัสมั่นเนื้อ, โรตีฉีก นม น้ำตาล

สั่งผ่าน Grab มา ตั้งเวลาให้มาส่งไว้เป็นตอน 13:00 - 13:15 แต่ของมาถึงก่อนบ่ายโมงอีกค่ะ จัดได้ว่ารวดเร็วทันใจมากกก ลองสั่งมะตะมา 4 ไส้ค่ะ ที่ได้ลองชิมเป็นไส้มัสมั่นเนื้อกับครีมคัสตาสต์ ตัวแป้งค่อนข้างกรอบค่ะ ถึงจะทิ้งไว้นานก็ยังกรอบอยู่ แป้งจะไม่นานไม่บาง ตัวไส้ก็ให้มาไม่มากไม่น้อยไป ตัวมัสมั่นหอมกลิ่นแกงดีค่ะ รสชาติไม่จัดเกินไป มีชิ้นมันใส่มาด้วย โรตีกินเพลินดีค่ะ หวานๆ นัวๆ ส่วนเกี๊ยวซ่าก็...อ่านต่อ

EatWithMee
29 พ.ย. 2019
ไอเดียดี ถูกใจ

☆พิกัด☆ งาน wongnai food fest Chiangmai ☆อาหาร☆ ตอนนี้ร้านนี้ไม่มีหน้าร้าน เน้นเป็นหรือสั่งดิลิเวอรี่ 🍙มะดะบะไก่ 45 บาท รสชาตินัวๆ มีกลิ่นหอม เป็นมะตะบะที่กินแล้วไม่เลอะมือ ไม่เลอะเทอ ถือว่าโอเคต่อการเดินกิน ชิคไปอีกแบบ รสชาติ 🐽🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽🐽 Page : https://www.facebook.com/EatwithMEEkinkannaดูเพิ่มเติม

นาถชนก จำรูญวรกุล
20 พ.ย. 2019
มะตะบะอัดแน่นไปด้วยไส้ล้นทะลัก

ชื่อเมนูน่าทานมากค่ะแต่ตอนนั้นตั้งใจจะไปกินอีกเมนูแต่ขายดีมากจนหมด เลยต้องเปลี่ยนมาสั่งอีกเมนูเป็นเมนูไก่ค่ะ คล้ายๆกินพาย. แบบหอมเครื่องเทศ อร่อยมาก ไส้อัดแน่นเต็มคำ ชอบสุดๆ แนะนำเลยค่ะ ราคาไม่แพงด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

Arthit Krowichakron
10 ต.ค. 2020
อร่อย แต่ราคาสูงไปแหน่อย
NuiE RatchA
2 ก.ย. 2020
รสชาติดี ไส้หอมรสชาติดี กินทีเดียว2 ชิ้นเลย ไส้ครีมก็อร่อย
เมนูเด็ด: มะตะบะไส้ไก่, มะตะบะไก่
มะตะบะไก่แป้งรสชาติดี
Hom Mataba