- รีวิว The Park Coffee & Restaurant

15 มี.ค. 2022
หรูหรา มีสไตล์ ในสไตล์ที่จับต้องได้ พร้อมมอบความสุข สำหรับลูกค้าคนสำคัญ สำหรับการท่องเที่ยวเมืองตรัง
The Park Cafe & Restaurant 59/2 หมู่ 10 ตำบลโคกหล่อ อำเภอเมือง จังหวัดตรัง 92000 082 393 5555 https://maps.app.goo.gl/9WjtVopT3K4MifV28 Owner: คุณเชษฐ์ ณัฐวุฒิ เลียบวงศ์ คุณเบนซ์ กุลชญา พรหมคีรี The Park Cafe & Restaurant ต้นตำรับวิถีแห่งอาหารฟิวชั่น นานาชาติ ที่เน้นอาหารไทย อาหารท้องถิ่น อาหารพื้นบ้าน ไปจนถึง อาหารนานาชาติ ครบวงจร พร้อมการนำเสนอ ความเป็น luxury ที่ทุกท่านจะสัมผัสได้ ในรา...อ่านต่อ
1 เม.ย. 2018
อร่อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดน้ำพริกปลาทู, คาปูชิโนร้อน, บัวลอย
ร้านอาหารสไตล์สวนสวยๆ บรรยากาศดี เดินทางไม่ยากแนะนำค่ะ ร้านอยู่ตรงสี่แยกบ้านควน ป้ายใหญ่มาก มีบริเวณจอดรถสะดวก ร้านมีที่นั่งให้เลือกหลากหลาย กาแฟหอมอร่อยใข้ได้ค่ะ ขนมมีให้เลือกพิประมาณ ส่วนอาหารอร่อยหลายอย่างเลยค่ะ ทั้งอาหารจานเดียวหรือกับข้าว บัวลอยก็อร่อยค่ะ บริการรวดเร็วดีค่ะ แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม
27 มี.ค. 2022
นับวันมาตรฐานเริ่มลงเรื่อยๆแล้วนะครับ ยำครั้งนี้ให้มาน้อยมากๆเลยครับถ้าเทียบกับครั้งที่แล้ว
26 ต.ค. 2021
ผิดออเดอร์16 ก.ค. 2019