รีวิว ครัวต้นปีบ

9LoveEat
20 ก.ค. 2014
ส้มตำรสจัด นั่งซุ้มไม้ไผ่ ร้านสะอาด ลมเย็นๆ

วันนี้ลมเย็นๆ นั่งรอสบายใจ รอนานนิดแต่รู้ว่าเพราะปราณีตทำ ไปแอบดูครัวซึ่งอยู่หน้าร้านก็สะอาด เป็นคุณป้าสองสามคนกำลังปรุง ซุ้มอยู่ที่โล่งข้างบ้านใต้ต้นจันหอมๆลูกจันสุกที่ล่วงลงมาเยอะ ทางมาร้าน ทางที่ใช้เป็นทางลัดจากตลาดไฟฟ้าข้างสถานีตำรวจ แล้วเลี้ยวขวาตรงหมู่บ้านเบญญาภาเลยหมู่บ้านมา100 เมตรร้านอยู่ขวามือ ร้านจะปิดหกโมงเย็นแต่น่าจะทานกลางวันดีกว่า มีขาหมูกับ ขนมจีนด้วยแต่ไม่ได้ชิมเห็นคนแถวนี้มาซื้อ สั่งมาแค่สามอย่าง ข้าวผัดปู คอหมูย่าง ส้มตำไทยใส่ข้าวโพด ราคาจากเมนูไม่แพงปริมาณได้ ส้มตำนี่สิกินคำแรกลอง ฮื อะไรจะจัดครบรสมากใช้ทั้งนำ้มะขามและหอมมะนาว กุ้งแห้งที่ใช้เป็นกุ้งทอดหอมกุบๆ อาหารจัดจานมาสะอาดน่ากิน ลมเย็นๆ ประทับใจในวันนี้

กินน้อย ร้อยโล
1190687
26 มี.ค. 2019
ครัวต้นปีป!!!!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำ คอหมูย่าง, ตำข้าวโพดไข่เค็ม & คอหมูย่าง, คะน้าหมูกรอบ, กระเพราหมูกรอบ

นานๆจะแวะมาที อาหารรสชาติถือว่าใช้ได้นะครับ มีติดหวานนิดๆคนชอบหวานน่าจะชอบ ราคาก็ถือว่าไม่แพงเพราะให้แต่ละอย่างมาคุ้มราคาครับ อาหารก็ถือว่าทำเร็วครับ หิวๆมารอไม่นานมาก ร้านบรรยากาศโอเครร่มรื่นน่านั่งชิลๆทานยาวๆ ลายจอดรถก็มีเยอะพอสมควรครับ ร้านเปิด ตอนกลางวัน เหมาะสำหรับข้าวเที่ยง แนะนำให้มาลองครับผมดูเพิ่มเติม

Isaret Katedecha
10 ธ.ค. 2017
อาหารอร่อย ราคาสบายกระเป๋า มีที่จอดรถ เหมาะกับคนชอบอาหาร อีสาน- ตามสั่ง