- รีวิว นัฐพร ไอศครีมกะทิสดรสไทย

ไอศครีมสไตล์ไทยๆ ไม่ครีมมี่มาก อร่อยดี
ร้านไอศครีมเก่าแก่ประจำแพร่งภูธร บรรยากาศเรโทรด้วยความเก่า บ้านๆ ของแท้ ไม่ได้แต่งเสริม ไอศครีมหลายรสกับท๊อปปิ้งแบบไทยๆ อร่อยสดชื่นดี ชอบทานไอศครีมกระทิและน้ำมะพร้าวอ่อน (แบบ sorbet) เข้มข้นหวานหอมอร่อย ยังไม่ไอศครีมชาเชียว รส matcha , genmaicha เข้มข้นเลย และยังมีเมนูพิเศษตามฤดูกาล อย่างตอนนี้เป็น ไอศครีมทุเรียน 60 บาทสีนวลดูไม่เหมือนทุเรียนเลยพอมาทำไอศครีม ใครไปตะลุยทานแถว แพร่งภูธร แพร่งนารายณ์ ศาลเจ้าพ่อ เดินต่อมาทานไอศครีมได้ค่ะ

รีวิวที่พูดถึง
วันนี้มาแถวย่านแพร่งภูธร ย่านเมืองเก่าแบบนี้ก็ต้องมากินอาหารแบบเรโทรหน่อย วันนี้ขอจัดไอศครีมรสชาติแบบไทยๆ ร้านไอศครีมร้านประจำย่านแพร่งภูธร ร้านนัฐพร ไอศครีมรสไทย เป็นไอศครีมแบบไทยๆที่เดี๋ยวนี้มีรสชาติต่างๆมากมาย เลือกรสชาติและเครื่องใส่ตามชอบ วันนี้ผมจัดไปกับแนวเดิมๆที่ชอบกิน คือไอศครีมกาแฟ ใส่ลูกชิดกับลูกเดือย ไอศครีมกาแฟรสชาติดี มีความหอม ใส่เครื่องลูกชิดกับลูกเดือย เข้ากันดีและอร่อย ด้วยนะค...อ่านต่อ
ไอศกรีมมาพร้อมเครื่่องร้านดังย่านแพร่งภูธร
ใครมองหาไอศกรีมกะทิโบราณที่ไม่ใช่แบรนด์ตามท้องตลาดทั่วไป ถ้าได้มาระแวกแพร่งภูธร ร้านนี้ห้ามพลาดตั้งหัวมุมตรอก ที่จอดรถแนะนำจอดริมคลองหลอดได้เดินไม่ไกล ที่นั่งส่วนใหญ่เป็นโต๊ะนั่งริมถนนหน้าร้านไอศกรีมรสง่ายๆแต่ที่มีร่วมสมัยก็จะเป็นชาเขียว ไอศกรีมกะทิสดหอมหวานน้อยกินกับข้าวเหนียวนุ่มข้าวโพดเม็ดโตเข้ากัน เครื่องทั้งหมดทางร้านเตรียมเองไม่ได้ซื้อ ราคาไม่แพง #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
“ นัฐพร ไอศครีมกะทิสดรสไทย ” ไอศครีมแบบไทยๆ เจ้าเก่าในย่านเมืองเก่า แพร่งภูธร !! 166 #WongnaiDessertDrinkSpecialist 16 #IcecreamSpecialist เคยได้ทานตอนงานเลี้ยง จนตามมาทานที่ร้าน......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : วันจันทร์ - วันเสาร์ : 07:30 - 17:30 // ปิด : วันอาทิตย์ 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ในย่านแพร่งภูธร จากถนนบำรุงเมืองให้เลี้...อ่านต่อ
ไอศครีมบ้านๆ ชอบ กะทิ มะพร้าว
ผ่านแถวร้านทีไร ต้องวนรถแวะมาซื้อบ่อยๆ ชอบไอติมบ้านๆ แบบนี้ ส่วนรสที่ถูกใจ คือ รสกะทิสด (ไอศครีมเบสนมปรกติ) กับรสมะพร้าวอ่อนเหมือนน้ำมะพร้าวเกล็ดน้ำแข็ง โรยถั่วลิสง แค่นี้ก็แล้ว เน้นๆ มะพร้าวกะทิ กับสองรสชาติ อย่างละลูก แถวเวิ้งแพร่งภูธร ส่วนใหญ่จะมีรถขาประจำจอดอยู่แล้ว แนะนำจอดที่อื่น แล้วเดินมา หรือขับรถวนรับไอติม แป๊บนึงก็พอได้อยู่ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #IcecreamSpecialistดูเพิ่มเติม
ไอศครีมโบราณย่านแพร่งภูธร
วันนี้ตามพี่อิงค์มาลองไอศครีมไทยโบราณ เปิดมานานกว่า 80 ปี ร้านเป็นตึกแถวแบบโบราณ มีความเก่าแก่ ที่นั่งในร้านมีไม่เยอะ ประมาณ 10 ที่ ไอศครีมเค้าเป็นแบบโฮมเมด เนื้อจะไม่ได้เนียนมาก มีหลายรสให้เลือก ทั้งสไตล์ไทย ๆ อย่าง กะทิ , ชาไทย , มะพร้าวอ่อน หรือจะเป็นรสชาแบบญี่ปุ่น ทั้งมัจฉะ , โฮจิฉะ , เกนไมฉะ รสนมสด , งาดำก็มี ถ้าชอบผลไม้ก็มีให้เลือกสั่งนะ วันที่เราไปมีมะม่วงกับสตรอเบอรี่ แล้วก็จะมีเครื่...อ่านต่อ
ขนมหวาน ไอศกรีมกะทิ ของเชื่อม
ร้านของหวานดับร้อน สไตล์ไอศกรีมทรงเครื่องแบบโบราณค่ะ แต่ทางร้านนี้ยังมีไอศกรีมรสชาติอื่นๆให้เลือกอีกหลายแบบเลยนะคะ ช็อกโกแลต ชานม ชาเขียว สายหวานๆมาลองชิมดูได้ •กะทิสด(35฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -เป็นไอศกรีมกะทิ รสชาติหวานมันกลางๆ เข้มข้นพอได้เลย -เลือกเครื่องได้3 อย่าง ที่เลือกมาเป็นข้างเหนียว ถั่วบด ถั่วลิสง ก็ดีค่ะเข้าดีดูเพิ่มเติม