4.4

รีวิว หนมจีน ณ ภูเก็ต (กรุงเทพ) สามวาตะวันตก

G Y M
6 ก.ย. 2025
อาหารอร่อยมาก ทุกอย่าง!! 🥹❤️
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หนมจีนน้ำยาปู, ข้าวผัดกุ้ง, เมี่ยงปลาทู, ปูจ๋า, ปลาทอดราดน้ำปลา, หลนปู, ข้าวขยำปู, ขนมจีน

✨ รีวิวความฟินกับอาหารใต้สุดปัง ✨ บอกเลยว่าประทับใจมากกกก อาหารทุกจานจัดจานมาสวยหรูดูแพง น่ากินตั้งแต่ยังไม่ชิม พอได้ลองคืออร่อยจริงแบบไม่จกตา เราไปกับครอบครัวเลยสั่งมาแบบจัดเต็ม แต่ละเมนูคืออลังการทั้งรสชาติและการจัดเสิร์ฟ บริการก็ดีมากๆ แนะนำเลยว่าถ้าใครอยู่แถวนี้หรือผ่านมา ต้องแวะให้ได้ค่ะ 🍜 หนมจีนน้ำยาปู รสชาติเข้มข้น หอมเครื่องแกงสุดๆ เนื้อปูแน่นๆ ผสมมากับน้ำยาคือฟินทุกคำ กินกับขนมจีนแล้วลงตัวสุดๆ 🦀 ปูจ๋า แน่นไปด้วยเนื้อปูแท้ๆ รสชาติดีมาก หอมทอดกำลังพอดี กินเปล่าๆ ก็อร่อย กินกับข้าวก็เข้ากันสุดๆ 🐟 ปลาทอดราดน้ำปลา กรอบนอกนุ่มใน น้ำปลาหอมหวานเค็มกำลังดี กินกับข้าวสวยร้อนๆ คือเลิศมาก 🦀 หลนปู รสชาติกลมกล่อมหอมกะทิ เนื้อปูแน่น รสออกเค็มหวานมันละมุน กินคู่กับผักสดคือเพอร์เฟกต์ 🍚 ข้าวขยำปู เมนูหาทานยาก ปรุงรสมาครบรส กินแล้วได้รสชาติแบบใต้แท้ๆ อร่อยมาก 🐟 เมี่ยงปลาทู ปลาทูทอดมากรอบ หอม กินคู่กับผักสดและน้ำจิ้มคือรสชาติพอดี ลงตัวทุกคำ 🍤 ข้าวผัดกุ้ง กุ้งเด้งสด รสผัดออกหวานหอมกระทะ กินง่ายอร่อย ถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลย โดยรวมคือ อร่อยทุกจาน แบบไม่ผิดหวังจริงๆ ใครอยากลองอาหารใต้แบบเข้มข้นทั้งรสชาติและการจัดจาน แนะนำมากๆ ค่ะ 💖 #RainySeason2025 #SouthernSPL

หนมจีนน้ำยาปู
ปูจ๋า

Pitsanunat Boonsiri
16 ก.ค. 2023
อาหารอร่อยเลยครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หนมจีนน้ำยาปู, ปอเปี๊ยะกุ้งสด, ข้าวผัดไข่ปูอย่างเดียว, ข้าวผัดปูพิเศษณ ภูเก็ต (พิเศษ)

โอ้ ขนมจีนแบบจัดเต็ม ผักมาเต็ม ปูเป็นปู รสชาดมาเต็ม เครื่องเคียงมาเต็ม ขอเตื่อนค่อยๆสั่งนะครับ อร่อยเยอะกลัวจะเหมือนผมไอ้นี่ก็น่ากินไอ้นั่นก็น่ากิน สั่งมาเต็มโต๊ะกินไม่หมดแต่ละอย่างเยอะมาก ขนมจีนก็น่ากิน ปอเปี้ยก็น่ากิน ทอดมันก็น่ากิน อา กินไม่หมดเยอะเกินไปแล้วดูเพิ่มเติม

Canan Woravan
22 ก.ย. 2021
มาซ้ำขนมจีน ณ ภูเก็ต อีกสาขา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หนมจีนน้ำยาปู, ข้าวผัดปู

ครั้งก่อนมีโอกาสได้ทานขนมจีน ณ ภูเก็ต สาขาหนองจอก โดยซื้อกลับไปทานที่บ้าน เพราะช่วงนั้นยังไม่เปิดให้นั่งทานที่ร้าน วันนี้ตั้งใจมาซ้ำ อยากนั่งทานที่ร้าน แต่มาลงอีกสาขาหทัยราษฎร์ เนื่องจากเดินทางใกล้กว่า สาขาหนองจอก ..สมใจจริงๆค่ะ ผักแน่นและหลากหลายมาก 😋รสชาติ : อร่อย เข้มข้นเหมือนสาขาหนองจอก 🌿บรรยากาศ : ส่วนตัวคิดว่าสาขาหทัยราษฎร์วิวและที่นั่งสวยกว่าสาขาหนองจอก ที่นั่งมีทั้งโซนห้องแอร์และด...อ่านต่อ

Rainny Fonrsu
18 ก.ค. 2021
ขนมจีนน้ำยาปูกลมกล่อมมาก
เมนูเด็ด: หนมจีนน้ำยาปู

แพ็คมาดีมาก สั่งมาค่าส่ง 199 ก็จัดจ้าอยากลองชอบขนมจีนน้ำยาปูกลมกล่อม ปูเฉย ๆ นะ จริง ๆ อยากกินแค่น้ำยาไม่อยากกินปู ให้ผักมาสะใจ แต่ผักสดกินไม่เป็นเยอะเลย อาหารชุดนึงทานได้ 2 คนสบาย ๆ เยอะทีเดียว ถ้าไม่เน้นเครื่องจะปรับราคาคนซื้อได้อีกเยอะ เพราะอยากกินหมี่ฮกเกี้ยนไม่อยากกินกุ้ง ใครชอบขนมจีนแนะนำจ้าส่วนตัวชอบขนมจีนที่สุดอย่างอื่นเฉย ๆ ไม่ว๊าวมาก ปอเปี๊ยะทอดใครชอบกุ้งคงชอบแต่ส่วนตัวไม่ชอบกุ้งเลยเฉ...อ่านต่อ

Canan Woravan
26 ก.ย. 2021
มาซ้ำแทบทุกสัปดาห์ ขนมจีนอร่อยยืน 1 ในใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หนมจีนน้ำยาปู, ปอเปี๊ยะกุ้งสด

ทำงานเสร็จพาน้องที่ทำงานมาทานขนมจีนหลังจากที่เคยซื้อไปฝาก น้องบอกว่างๆพาไปทานที่ร้านบ้างนะ 😋รสชาติ : อร่อย เข้มข้นเหมือนสาขาหนองจอก 🌿บรรยากาศ : ส่วนตัวคิดว่าสาขาหทัยราษฎร์วิวและที่นั่งสวยกว่าสาขาหนองจอก ที่นั่งมีทั้งโซนห้องแอร์และด้านนอกให้เลือกนั่ง ⏰เปิดบริการทุกวัน ช่วงสถานการณ์โควิด19 เปิดเวลา 10.00-19.00 น. ☎️02-550-6337 🚗มีลานจอดรถของทางร้านกว้างขวางมาก (จอดฟรี)ดูเพิ่มเติม

Pangeataround
1 ก.พ. 2020
ขนมจีนแกงปู ผักเยอะ มีมะละกอดองของโปรดด้วย

เซฟร้านนี้ไว้นาน ร้านแถวบ้านแล้วชอบขนมจีนน้ำยาปูอยู่แล้ว ร้าน หนมจีน ณ ภูเก็ต (กรุงเทพ) พิกัดร้าน ร้านอยู่ในปั้ม ปตท ริมถนนหทัยราษ แถวๆ ซอย หทัยราษ 34/4 เมนูหลักเป็น พวกขนมจีน น้ำยาต่างๆ ทั้งน้ำยาปู น้ำยาป่า น้ำยากะทิ แกงไตปลา ถ้ามากันเยอะๆ แนะนำขนมจีนเซตใหญ่ มีให้เลือกหลายน้ำยา กินได้หลายคนเลยค่ะ ใครไม่กินขนมจีนก็มีเป็นข้าวผัดค่ะ = ขนมจีนน้ำยาปูพิเศษ 180B = เขาจะราดน้ำยามาเลย ที่จริงชอบ...อ่านต่อ