Reviews of Gnn Doner Kebab & More Chai Kha Tree Market

28 Nov 2019
views 1,174
แป้งผักโขมมีรสชาติผักจริงๆแต่ไม่แรงมากและก็ยังคงเนื้อแป้งอยู่อร่อยสายผักหน้าจะชอบเลย ส่วนด้านในอร่อยเหมือนเดิมจ้า
Spinach Bread Chicken Doner
8 Mar 2020
ขอบคุณค่ะที่ชื่นชอบอาหารร้านเรา 🥰
Previous review
5 Nov 2019

3 May 2022
views 717
Delivery / Pick & Go
เคบับหลากราคา หลายไส้
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Chicken Doner Kebab M Size

จีเอ็นเอ็น โดเนอร์เคบับ&มอร์ ตลาดต้นไม้ จอดรถได้ที่ที่จอดรถของตลาดเลย แวะซื้อเคบับไก่กลับบ้านมีให้เลือกหลายไส้ ทั้งไก่ เนื้อ ทูน่า ปลาหมึก ฯ โดยจำหน่าย 3ขนาด M L XL เราเลือกเคบับไก่ไส้M 60- อร่อยชอบที่ด้านในมีใส่เฟรนฟรายให้ด้วย แป้งขนมปังหนึบๆอร่อยดี ทานชิ้นนี้เราว่าอิ่มกำลังดีเลยSee more

7 Aug 2021
views 1,338
Delivery / Pick & Go
ตอกย้ำความอร่อยกับเคบับแป้งชาร์โคล
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: โดเนอร์เคบับไก่แป้งชาร์โคล เพิ่มชีส Size M

📍 พิกัด ตลาดต้นไม้ชายคา เพชรเกษม28 ตามมาซ้ำรอยอีกครั้งกับเคบับไส้ทะลักอร่อยทะลุโลกอันเลื่องชื่อร้านนี้ ครั้งที่แล้วติดอกติดใจอย่างหนักจากเคบับแป้งผักโขมไก่ชีส 👉 มาวันนี้เมนูเคบับนอกจากไก่ และเนื้อ มีเสริมเพิ่มเติมด้วย ทูน่า กุ้ง และหมึก ตามมาสมทบเป็นตัวเลือกความอร่อย 👍 ได้ลองสมใจ เคบับแป้งชาร์โคลไก่แอดชีส ในราคา 80 บาท แป้งชาร์โคลหอมนุ่มอร่อย เนื้อไก่เน้นๆ เครื่องแน่นๆ ล้นทะลักจุใจเหมือนเ...read more

7 Aug 2021
ขอบคุณคร๊าบบบบ... แล้วมาอุดหนุนอีกนะคะ :-) รอบหน้ามาลองแป้งชากัญ แป้งชอคโกแลตนะคะ 😋
Previous review
22 Oct 2019
เคบับไส้ทะลักอร่อยทะลุสามโลก
24 May 2020
views 2,125
เคบับเน้นๆ ชีสอัดแน่น!! 😋
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Chicken Doner Kebab L Size

เห็นรีวิวในเฟซบุ๊ค ด้วยความที่เป็น Cheese Lover เห็นแล้วก็อดไม่ได้ อิอิ ร้านอยู่บริเวณด้านข้างตลาดเสนีย์ จอดรถบริเวณที่จอดรถในตลาดได้เลยค่ะ เป็นร้านเล็กๆ ไม่มีที่นั่ง ร้านนี้มีให้เลือกระหว่างไก่&เนื้อ/ โดเนอร์เคบับ&โดเนอร์พิซซ่า แป้งพิซซ่าจะหนากว่าเคบับเล็กน้อย พิซซ่าจะมีชีสเยอะๆๆๆ อยู่แล้ว ส่วนเคบับต้องสั่งชีสเพิ่มเองค่ะ อาหารที่สั่ง... • โดเนอร์เคบับไก่ ไซซ์ L (80.-) เพิ่มชีส x2 อร่อย...read more

โดเนอร์พิซซ่าโดเนอร์เคบับไก่ ไซซ์ L เพิ่มชีส x2
25 May 2020
ทางร้านขอขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ Hope to see you again. 😚🇹🇷🎊🎉😉🧿
7 Mar 2020
views 1,861
เคบับไก่แป้งผักโขม
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Beef DonerKebab XL size

จริงๆก็เคยทานเคบับมาบ้างแล้วล่ะ ก่อนหน้าที่จะมาทานร้านนี้ก็ทานได้ ต่างกับร้านนี้อ่ะ เรารู้สึกว่ากลิ่นผงกะหรี่หรือผงคาจุนนี่แหละ ฉุนเกินไป ทำให้เวลาทานค่อนข้างเลี่ยน เพราะกลิ่นเครื่องเทศเยอะเกินไปผสมกับซอสต่างๆที่ใส่มาให้ เราซื้อขนาดกลาง 60 บาท สั่งแป้งผักโขม (แป้งสีขาวหมด ) มีแป้งชาโคลด้วย โดยรวมพอทานได้ ไม่ถึงกับติดใจของเจ้านี้See more

8 Mar 2020
ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะ ทางร้านจะนำมาปรับปรุงและพัฒนาให้ดีขึ้นค่ะ ปล.ผงคาจุนที่ร้านไม่มีค่ะ เราใช้เครื่องเทศนำเข้าจากตุรกีค่ะ :-)
19 Dec 2013
views 958
Kebab ไก่ อร่อยต้นตำรับตุรกี

มาตลาดนัดสวนรถไฟทีไรชอบมาทานเคบับเจ้านี้ค่ะ ที่ตลาดนัดนี้เห็นว่ามี 2 เจ้านะคะ เจ้านี้เค้าจะอยู่โซนด้านหน้าเลยค่ะ ที่มีร้านอาหหารเป็นซุ้มๆเยอะๆค่ะ ชาวตุรกีมาทำให้ทานกันเลยทีเดียว เจ้านี้มีแต่ไก่นะคะ บางร้านจะมีเนื้อวัวด้วย เครื่องเคบับก็ง่ายๆค่ะ พวกผักกาดม่วง ผักกาดเขียว มะเขือเทศ หอมใหญ่ ไก่และแป้ง รสชาติอร่อยดีค่ะ ปริมาณทานอิ่มไปได้อีกมื้อค่ะ ราคา 50 บาท ถือว่าโอค่ะ เครื่องให้เยอะอยู่ค่ะ เห็นว...read more

5.0
2 Reviews