รีวิว Bardo Social Bistro and Bar

Rosesfood
SPONSORED REVIEW
18 มิ.ย. 2024
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Mediterranean bistro ใจกลางสาทร ซอย 10 บรรยากาศชิวเหมาะมากับเพื่อน เมนูอาหารและค็อกเทลมีให้เลือกหลากหลาย (⭐️ my favourites) ______________________________________ 📝Ordered dishes: — ⭐️ Couscous Royale (790.- / person)🧆🍗🌭 จานนี้เป็น Tuesday special ค่ะ เสิร์ฟเป็น couscous semolina chickpeas กับเนื้อสัตว์ ตัวคูสคูสหุงมาสุกกำลังดีไม่แฉะไม่แห้ง ที่สำคัญโปรตีนเนื้อสัตว์ให้มาเยอะ ประทับใจ lamb shoulder กับ chicken เนื้อแกะเปื่อยนุ่มใช้ส้อมกดก็รุ่ยแล้ววว ส่วนเนื้อไก่เสิร์ฟส่วนสะโพกและน่อง โดยรวมเชฟปรุงรสมากลางๆ แนะนำให้จิ้มทานกับ dipping ต่างๆ วิธีทานให้เอา harissa ซอสพริกตักใส่ช้อน เท broth ลงไป คนๆให้เข้ากันให้ ได้เป็นซอสราดลงบนคูสคูส ปิดท้ายด้วย onion chutney เพิ่มรสหวานหน่อย — ⭐️ Prawns Armoricaine (1,100.-) 🦐 เนื้อกุ้งโรสว่าแอบสุกไปหน่อยแต่ซอสสีส้มคือดีมากกก sauce เบสมะเทือเทสกับ seafood stock หอมเข้มข้ม อูมามิเป็น bisque ดีๆนี่เอง เอาขนมปังจิ้มปาดซอสทานก็อร่อยแล้ว — ⭐️ Burrata Pistachio (490.-)🍇 เป็นสตาร์เทอร์ที่อร่อยนัวละมุน flavour bomb สุดๆ มีทั้งบูรัตต้า Parma ham องุ่นฉ่ำๆ ปิดท้ายด้วยเพสโต้ถั่วพิสตาชิโอ่ กรุบได้สัมผัสถึงถั่วเต็มคำ ทานพร้อมกันทุกองค์ประกอบ อร่อยมาก! — Beef Tartare (620.-) 🥩 เนื้อสับปรุงรสมาจัดจ้าน สัมผัสหนึบหนับ มีเจลสีเหลืองฟีลไข่แดงหนืดๆ ผักดองและมะกอกไว้ตัดเลี่ยน — ⭐️ Tiramisu (270.-)🍫 ของหวานจานนี้ต้องสั่ง! ที่นี่จะเป็น sponge cake สลับกับครีม เนื้อจะนุ่มฉ่ำเบา โรสชอบตรงกาแฟที่ soaked เข้าไปในเนื้อเค้กรส intense เข้มถึงใจดีค่ะ — Profiteroles (280.-)🍨 โปรฟิเทอร์โรลสอดไส้ไอศครีมวนิลลาออนท็อปวิปครีม ส่วนตัวโรสว่าชูส์แป้งแห้งไปหน่อยแต่รสชาติภาพรวมผ่านค่ะ — Cocktails🍹(starting price 340 THB) เมนูค็อกเทลที่นี่เด่นไม่แพ้กัน มีให้เลือกหลากหลายแนวโรสสั่ง dill sour, south beach, feels like summer สามแก้วสามแนว ______________________________________ 📍Bardo Social Bistro & Bar 🍴Mediterranean bistro 🧾2,000~ THB / person 📲IG/FB: @bardo / Reservations via DM or email: info@bardobkk.com / Line OA: @bardobkk 📞Tel: 0840798830 🕰 Mon-Fri: 4PM till late, Sat-Sun: 11.30AM till late 🚗Parking: Public parking available next to Ivy Sathon 10 TAP for more! #rosesfood_mediterranean #rosesfood_sathon

Hunny
14 มิ.ย. 2023
Bardo social bistro
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Bardo social bistro and bar is a well setup bar with good variety of food and drinks. the food ordered was great as well as drink. The service is good and quick and staff are friendly. The price is at affordable range and is a good spot with friends to catch up.ดูเพิ่มเติม

26 พ.ย. 2021
เป็นร้านที่นั่งได้ชิวดี สบายๆ Oyster สดดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Fine De Claire

เป็นร้านนั่งชิวดีนะ เปิดทั้งกลางวันและเย็น มีเมนู Brunch ด้วย กลางวันมี Set Menu ขอเริ่มจาก Prosecco ก่อน ตอนถามเค้าบอก Dry เลยสั่งดู สั่งแบบ by glass เลยไม่มีตัวเลือก แต่พอชิมดู มีความ Dry นะ แต่หวานไปหน่อย ชอบที่ Dry กว่านี้ ให้ 3/5 White Wine ดีนะ ชอบค่ะ Dry หน่อย แต่กินง่ายค่ะ ไม่ Dry มาก เขาบอกของชิลี 4/5 Oyster มี 2 สายพันธุ์ให้เลือก แต่เลือก Fine de Claire สดดีค่ะ เขาบอก เบอร์ 3 ก็ตัว...อ่านต่อ

Poybity Slumber
23 ม.ค. 2022
อาหารอร่อยทุกเมนู มากินหลายรอบแล้วประทับใจทุกรอบ ทั้งเมนู คาว หวาน และเครื่องดื่ม บรรยายกาศรัานเป็นแนวนั่งชิว สบายๆ
2 ก.ย. 2021
อร่อยมากกกกกกกกกกกกก 😋
31 พ.ค. 2021
อร่อยทุกเมนูเลย ทั้งของคาวและของหวาน แต่ beef tartareออกจะเผ็ดร้อนไปหน่อยนึง

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿