รีวิว Cascata
สนามกอล์ฟดี นครนายก
สนามกอล์ฟคุณภาพดี คลอง14 ลำลูกกา จัหวัดนครนายก สนามกอล์ฟคุณภาพดี 4 Courses A B C D ความยากง่ายต่างกัน น้ำเยอะ ทอดยาวส่วนใหญ่ริมขวา ของสนามกอล์ฟ แฟร์เวย์กว้าง กรีนดี มีซุ้มอาหาร เครื่องดื่ม 2 ซุ้ม ทุกๆ Course มีซุ้มใหญ่ที่ Starter ของกินส่วนใหญ่เป็นขนมปัง มีร้านอาหารของสนามกอล์ฟ เมนูอาหารมากมายทั้งอาหารจานเดียว และกับข้าว #Amazingthailand

ร้านอาหารใน สนามกอล์ฟ Cascata
ได้มีโอกาส กินอาหารใน club house สนาม cascata ครับ สนามอยู่เขต อ.องครักษ์ จ.นครนายก มาตามเส้น ถ.ลำลูกกา (ซอย ลำลูกกา 279) เมนูมีทั้งจานเดี่ยว และกับข้าวต่างๆ ทั้ง ไทย และนานาชาติ - สุกี้แห้งหมู ทำมาพอใช้ได้ จานใหญ่ พอสมควร น้ำจิ้มเข้ากันครับ - ปีกไก่ทอด ทอดมากรอบนิดๆ พอใช้ครับ - หมูมัตสึ เป็นหมูอบ รสอ่อนๆ ไม่ค่อยอร่อยเท่าใด ครับ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
ออกรอบเสร็จต้องกินหิว
ถ้าท่านมีโอกาสมาออกรอบที่สนามกอล์ฟCascataหลังจากออกรอบเสร็จเราก็อาบน้ำแต่งตัวใกล้ๆมีร้านอาหารของทางสนามบริการอยู่ ที่นี่รสชาติอาหารพอใช้ได้อาหารไทยจะรสชาติดีหน่อยฝรั่งก็จะเป็นรองลงมาส่วนญี่ปุ่นคิดว่ายังไม่เป็นอย่างที่คิดถ้าหิวผมแนะนำอันนี้เลยครับบะหมี่กรอบราดหน้าดูเพิ่มเติม
สนามกอล์ฟคลอง15
สนามกอล์ฟ อยู่คลอง15 มี3Courses A B C สนามสวย ท้าทายดี มีทั้งเนิน ทะเลสาป ทราย ป่า มาครบ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม