4.6

รีวิว Juksunchae

Grace
13 มี.ค. 2025
ไฟน์ไดน์เกาหลี มิชลินไกด์ 3 ปีซ้อน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Lamb, Tteokbokki Basil Pesto, Scallop, Red Prawn Kimchi Risotto, Gamtae

💚🧡💙❤🥰 #Wongnai2025 Signature Menu 11 Courses ฿3,900++ อันยองงง โพสต์นี้กลับมาทานร้าน Juksunchae ค่า🥰 เป็นร้าน Korean Fine Dining ร้านแรกของไทย และได้รับเลือกให้อยู่ในคู่มือ Michelin Guide ถึง 3 ปีซ้อน😍 นอกจากนี้ยังติดอันดับที่ 19 ของ TOP 25 Restaurants อีกด้วยค่า🎖️ อาหารที่นี่เป็น Contemporary Korean Cuisine วัตถุดิบพรีเมียม😍 แต่ละจานผ่านการคิดมาอย่างดี มีความสร้างสรรค์ นำเสนออกมาได้อย่างสวยงาม และที่สำคัญ อร่อยมากๆค่ะ 😋 ใครสนใจไปลองกันนะคะ ร้านอยู่ Woodberry Common ชั้น 5 ในซอยร่วมฤดีค่ะ🥰 🍎Dongchimi กิมจิขาว ทำจากหัวไชเท้า แอปเปิ้ลแดง และลูกแพร์ ดอง 5 สัปดาห์ ราดซอส Dongchimi 🐄🐟Kimbap ทาร์ตคิมบับ ตัวแป้งทำจากสาหร่าย ชิ้นแรกใส่ Beef Tartare และ Snow Pear อีกชิ้นใส่ ปลาดิบและ Caviar 🎃Pumpkin Flower ดอกฟักทอง สอดไส้เนื้อไก่คลุกซอสโคชูจัง นำไปนึ่งและชุบแป้งทอด ทานกับ Red Kimchi Gel 🦪Scallop หอยเชล์สดจาก Brittany นำไปย่างและทาซอส Muchim ทานกับ Ikura และ White Truffle Oil 🍉Nabak เจลลี่กิมจิขาว เสิร์ฟพร้อมกรานิต้าแตงโม ใส่น้ำมันงาและเกลือทะเล ทอปปิ้งองุ่นและลูกแพร์ 🍃Tteokbokki Basil Pesto ต๊อกโบกกิซอสเพสโต้ ทอปปิ้ง Parmesan Cheese และผัก Organic 🍲Doenjang Jigae ซุปเต้าเจี้ยวเกาหลี ใส่ข้าวและธัญพืชต่างๆ ทานคู่กับซี่โครงแกะ 🐑Lamb ซี่โครงแกะจากนิวซีแลนด์ นำไป Sous Vide และย่าง ทานกับ Fennel Puree และ Banchan ราดซอส Lamb Jus 🐮Beef Cheek แก้มวัว Australian Wagyu นำไป Sous Vide และย่างโดยทาซอสไปด้วย เสิร์ฟกับกิมจิหัวไชเท้า 🦐Red Prawn Kimchi Risotto รีซอตโต้ ซอสกิมจิและมันกุ้ง ใส่ Mazara Red Prawn จากอิตาลี่ ทานกับไชเท้าดอง จานนี้ชอบที่สุดเลยค่ะ 🍧Hwachae เจลลี่ Makgeolli และกรานิต้านม ทานกับผลไม้สด ราดซอส Strawberry 💚Gamtae สาหร่าย Gamtae จากเกาะ Wondo ประเทศเกาหลี ทานกับ Gamtae White Chocolate Mousse และ Hotteok ทอปปิ้ง Matcha Cream 🍬Hangwa -ไอศครีมงาดำและ Yuja -ทาร์ตลูกพีช เสาวรสและ Red Berry -บิสกิตมันฝรั่งน้ำผึ้ง -มาการองกุหลาบลิ้นจี่ 🍵Tea ชาข้าวโพด . เรามี Instagram ที่เขียนและแชร์รูปภาพเรื่องราวเกี่ยวกับอาหาร ว่างๆ แวะมาคุยกันนะคะ 🥰🥰 IG: food.place.price .

18 มิ.ย. 2024
Fine Dine เกาหลี ร้านแรกของไทย

Grace
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: 12-Course Tasting Menu

💚🧡💙❤🥰 🇰🇷Juksunchae โลเคชั่นใหม่ ดีงามค่า #KoreanSPL ⭐️Michelin Guide⭐️ 🍽️TOP 25 Restaurants # 19🍽️ Signature Menu 11 Courses ฿3,900++ ร้าน Juksunchae ของเชฟ Henry Lee เพิ่งย้ายมา Location ใหม่ อยู่ในโครงการ Town Hall Sukhumvit 49 มีที่จอดรถ เดินทางสะดวกมากๆค่ะ😊 ร้านใหม่ตกแต่งสวยงามด้วยความใส่ใจ ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวและความทรงทรงจำดีๆ ของเชฟ Henry Lee ไม่ว่าจะเป็นสี...อ่านต่อ

13 มี.ค. 2025
พร้อมพูล ชอบเพื่อน
23 พ.ค. 2024
ร้านอาหารแนวฟิวชั่นเกาหลี รสชาติแปลกไม่คุ้นปาก รูปแบบอาหารจัดได้ดูดี มีระดับ น่ารับประทาน เชฟเป็นชาวเกาหลี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านอาหารเกาหลีแนวฟิวชั่น ตกแต่งร้านสวยงาม เชฟเป็นชาวเกาหลี อัธยาศัยดี แนะนำอาหารตลอด อาหารตกแต่งจัดวางสวยงามน่ารับประทาน ราคาอาหารไม่แพงอย่างที่คิด แต่รสชาติไม่อร่อยถูกปาก รสออกจืดๆ ไม่รสเข้มอย่างที่คิดไว้ดูเพิ่มเติม

ตามล่า Fine Dining
1 มี.ค. 2024
👍 สุดยอดร้านอาหารเกาหลีร่วมสมัยในกรุงเทพ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🇹🇭 Juksunchae - จุกซุนแช 🍽 Selected by MICHELIN Guide - ร้านอาหารที่ได้รับการคัดเลือกในมิชลินไกด์ 🍴 Korean, Contemporary - อาหารเกาหลี, ร่วมสมัย 👨🏻‍🍳 Chef Henry Lee - เชฟเฮนรี่ ลี 🎗 ในวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปพบกับ Juksunchae ซึ่งเป็นร้านที่ได้ชื่อว่าเป็นห้องอาหารเกาหลีระดับ Fine Dining แห่งแรกของประเทศไทย ในส่วนของการเดินทางนั้นลูกค้าสามารถเดินทางมาลงที่สถานีรถไฟฟ้า BTS เพลินจิตหรือ...อ่านต่อ

Finedine_hunter
462021.7k
28 ต.ค. 2023
คอร์สใหม่ ราคาดีงามมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

@juksunchae ร้านอาหารเกาหลี Fine dining ร้านแรกในไทย โดยเชฟ @henleechef รอบนี้ทางร้านได้มีการเปลี่ยนเมนูใหม่หมดเลย เหลือไว้เพียงBibimbap ที่เป็น Signature ของร้านไว้เมนูเดียว เมนูใหม่นี้ค่อนข้างลงตัวเลย มีหลายๆจานเป็นอาหารเกาหลีที่ไม่เคยทานด้วย อร่อยดี คอร์สใหม่นี้ราคาถูกลงด้วยน้า 💰 Price : 3900 📍 Location : Soi Ruamrudee 📞 098 333 4498
🎥 กดลิ้ง ในBio เพื่อดูคลิป youtube: finedinehunter เ...อ่านต่อ

5 ม.ค. 2023
Fine Dining อาหารเกาหลี
19 ส.ค. 2024
อาหารเกาหลีไม่ได้มีดีแค่หมูย่าง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

อันยองฮาเซโย เสียงต้อนรับจากเชฟ เมื่อประตูลิฟต์เปิดเเล้วกำลังจะก้าวเท้าเข้าร้าน เราเชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักอาหารเกาหลีไฟน์ไดน์นิงร้านเดียวในไทยที่เพิ่งได้รับรางวัลมาประดับหมาด ๆ เราไปตั้งแต่ที่ร้านเปิดใหม่ ๆ วันนี้เลยขอกลับมาลองคอร์สเมนูใหม่ในคอนเซปต์ The Sea of Busan เน้นวัตถุดิบสดใหม่ อาหารทะเลส่งตรงจากปูซาน . เริ่มคอร์สกันด้วย Tomato Kimchi Granita ปกติเราชอบซดซุปกิมจิร้อน ๆ กันใช่ไหม แต่...อ่านต่อ

Bandit Phinyovadtanachip
SPONSORED REVIEW
24 พ.ย. 2022
Juksunchae ร้านอาหารไฟน์ไดนิ่งเกาหลีที่ปรับโฉมอาหารจานคลาสิกให้ดูเท่
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เชื่อว่าเราน่าจะเห็นร้านอาหารไฟน์ไดนิ่งเกาหลีน้อยมาก ส่วนใหญ่ที่เปิดให้บริการก็มักจะเป็นร้านอาหารเกาหลีที่เน้นอาหารชาววัง หรือไม่ก็ร้านอาหารเกาหลีเฉพาะทางอย่างทัคคาลบี บิบิมบับ แต่ในพาร์ทของอาหารเกาหลีแบบคอร์สไฟน์ไดนิ่งแล้ว Juksunchae น่าจะเป็นร้านแรก ๆ ที่นำเสนออาหารในแนวนี้ . ที่นี่นำเสนออาหารออกมา 11 คอร์ส ราคา 4,990++บาท อินสปายจากสูตรอาหารดั้งเดิม และวัตถุดิบจากเกาหลี ผ่านเทคนิคดั้งเดิมแ...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World