4.0
19 เรตติ้ง (10 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 10:30

รีวิว Le Temps (Galley)

photo
HUNGRYJUG
14.8k1.9k46.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 928
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี มานั่งชิลกันได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านกินดื่มนั่งชิลที่มีเมนูอาหารนานาชาติหลากหลาย เปิดตั้งแต่กลางวันยันดึก ช่วงค่ำมีดนตรีสดฟังเพลงเพลินๆ บรรยากาศสบายๆ เจ้าของร้านชอบเดินทางท่องเที่ยวทางเรือ เลยแต่งร้านให้เหมือนอยู่ในเรือ มีใบพัด หางเสือ คำว่า "กาเล่" ก็มาจากชื่อครัวบนเรือ เมนูอาหารนานาชาติ ไทย ฝรั่ง ส้มตำ ยำ สเต็ก สลัด อาหารจานเดียว ช่วงกลางวันมีเมนูจานเดียวหลักสิบ มีเมนูแนะนำสูตรเฉพาะของร้านด้วย สเต็กเนื้อ สเต็กซี่โครงแกะอร่อย มันบดดีงาม ซอสโฮมเมดรสชาติดี ข้าวผัดกาเล่ ข้าวผัดไข่ใส่กุนเชียง เนื้อไก่ กับพริกหยวกสามสี ผัดไฟแรงข้าวเมล็ดร่วนๆแบบจีน ได้รสหวานมันจากกุนเชียง บีบมะนาวใส่หน่อยอร่อยเลย ยำกาเล่ เมนูเด็ดของร้านนี้ที่อยากให้ลอง แปลกแต่เข้ากันแบบงง ซีฟู้ดชิ้นใหญ่ยำกับพริกเผา แจ๋วตรงที่ใส่ไข่เค็มลงไปคลุกเป็นซอสเพิ่มความเค็มนัวๆ อร่อยแบบต้องปาดซอสกินจนเกลี้ยงจาน คือต้องลองจริงๆ กุ้งเตกีล่า กุ้งตัวใหญ่ชุบแป้งทอดกรอบ ผัดกับซอสรสเข้มข้นสูตรของร้านมีเผ็ดนิดๆผัดใส่พริกหยวกกับมันฝรั่ง จานนี้คือกินเป็นกับแกล้มเข้าได้กับทุกดริ้งค์ ร้านอยู่ริมถนนกาญจนาภิเษก บรรยากาศสบายๆ ที่จอดรถสะดวก พนักงานน่ารักบริการดี ใครหาร้านนั่งกินดื่มที่มีอาหารอร่อยๆ เราแนะนำให้มาลองชิมร้านนี้

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
AomAmmTaLonGin
3.6k4.6k85.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 พ.ย. 2023
ดูแล้ว 379
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ข้าวผัดรถไฟ สั่งผ่าน lineman
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ไถหาร้านอาหารสั่งใน Lineman ลองสั่งร้านนี้ดูค่าส่งไม่แพงไม่ไกลบ้านมาก เมนูขายดีคือข้าวผัดรถไฟ (หมู) 69 บ. เลือกเพิ่มคอหมูย่าง 20 บ. และไข่ดาว 10 บ. อาหารใส่ในกล่องกระดาษดูปลอดภัย ใส่มาแน่นๆกล่อง ปริมาณข้าวเยอะ มีหมูมาตามเหมาะสม ไข่ดาวคือดีเลย ส่วนข้าวผัดเค็มเข้มไปหน่อย กลิ่นซีอิ๊วแรงไปนิดดูเพิ่มเติม

photo
sasa
5581.9k6.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,261
Quality Review
อาหารราคาพิเศษช่วงกลางวัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น

บรรยากาศดูเป็นร้านอาหารและร้านเหล้ายามค่ำคืน แต่กลางวันเขามีอาหารกลางวันราคาพิเศษแนวอาหารจานเดียวด้วยนะ สั่งเดลิเวอรีก็ได้ เราสั่งข้าวผัดรถไฟ กุ้งผักพริกเผาราดข้าว มาทานกับต้มยำ รสชาติดี วัตถุดิบโอเค เรียกว่าราคาไม่ต่างร้านตามสั่งมากนีก แต่นั่งสบาย บริการดีกว่าดูเพิ่มเติม

photo
Orain Tnn.
61.6k1k19.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 2,844
Quality Review
ร้านนั่งสบาย ตอบโจทย์คนวัยทำงานและครอบครัว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา, เบียร์เยอรมัน, เพนเน่เพสโต้ครีมซอสกุ้ง, เคสติญ่า

มีโอกาสได้จัดปาร์ตี้สละโสดให้กับเพื่อนสาว เราได้จองโต๊ะกับทางร้าน ต้องขอบอกว่าเซอไพรส์มาก ทางร้านจัดมุมพิเศษให้ พร้อมกับติดลูกโป่งให้อย่างน่ารัก ค่อนข้างประทับใจมากค่ะ **location** ร้านอยู่ติดกับแมคโดนัลด์และ explace ถนนกาญจนาภิเษกค่ะ หาไม่ยาก มีที่จอดรถด้านหลังเพียงพอ **atmosphere** ตกแต่งสไตล์ loft industrial หน่อยๆ ร้านน่านั่งและสวยงาม มีการจัดแสงไฟได้ดี และมีจุดถ่ายรูปมุมสวยๆมากมาย ด้านล...อ่านต่อ

photo
Nijaporn Worapojpisut
1034145
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 2,297
Quality Review
ร้านอาหารไทยยุโรป ที่นึกว่าจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา ... อร่อยค่ะ ⭐️⭐️⭐️⭐️
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ปูก้อนผัดพริกสด, Spaghetti Carbonara, ปีกไก่ทอดน้ำปลา

ร้านอาหาร 2 ชั้น ไม่ใหญ่มาก แต่แต่งร้านได้ดูดี เปิดเพลงเพราะมากๆๆๆ นั่งสบาย อาหารทั้งไทยและยุโรปอร่อยทั้ง 2 แบบ แต่ราคาอาหารไทยจะค่อนข้างสูง เหมาะสำหรับนัดเพื่อนๆ มาสังสรรค์กัน หรือจะพาแฟนมานั่งทานอาหารชิลๆก็ดีนะดูเพิ่มเติม

เด็ดตรงน้ำจ้มแจ่ว เด็ดมาก 👍เนื้อปูก่อนสดจากตรังไม่แช่ฟลอมาลีน เนื้อหวาน เส้นนิ่มกำลังดี ใส่เนื้อปูมาเยอะมากขลุกขลิกกับชีสกำลังดี ไม่เลี่ยน ไม่แห้งหรือน้ำไป
photo
Nununja Noon
21675
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 1,622
Quality Review
รสชาติอร่อย บริการดี บรรยากาศok
เมนูเด็ด: ซี่โครงหมูกาเล่, กุ้งเตกีล่า

👍🏻แนะนำร้านเส้นกาญกาญจาภิเษกต้องร้านนี้เลย อยากให้มาลองค่ะ เป็นร้านเล็กๆเป็นอันเอง อาหารรสชาติอร่อย ร้านบรรยากาศดี เปิดเพลงเบาๆชิวๆ ฟังแล้วสบายใจ รสชาติอาหารให้ 9/10 บรรยากาศให้ 8/10 บริการให้ 10/10 ทำเลที่ตั้งให้ 8/10 ราคาให้ 8/10 (คุณภาพอาหารเหมาะสมกับราคาค่ะ) กุ้งเตกีล่า, แซลม่อนวาซาบอซอสตะไคร้, ยำรวมมิตร, ซี่โครงหมูกาเล่*ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
7 เม.ย. 2019
รสชาติอร่อย บริการดี บรรยากาศok

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Caesa Delicious สาขา 2
Ad ·
Caesa Deliciousสาขา 2
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3