- รีวิว Boss Thai & Seafood Restaurant (river) -

อาหารอร่อย บรรยากาศดี
ร้านบอสย้ายมาที่ใหม่ติดริมแม่น้ำ เพิ่งเคยมาครั้งแรก บรรยากาศดี มีป้ายบอกทางเข้าซอยมาไม่หลง มีที่นั่งแบบในห้องแอร์ และด้านนอกแบบรับลม มาช่วงค่ำ รออาหารพักนึง สั่งเมนู -กั้งกระดานนึ่งมะนาว 450฿ เสิร์ฟแบบหม้อไฟ ได้กั้งกระดาน 2 ตัวใหญ่ กั้งสดเนื้อเด้งดี น้ำซุปกลมกล่อม -หอยนางรมทรงเครื่อง 200฿ จานใหญ่เสิร์ฟหอยนางรมพร้อมฝา เครื่องเคียงมีกระถิน หอมเจียว น้ำพริกเผา มะนาว กระเทียม พริกสด น้ำจิ้มซีฟู๊ดอร่อย -หมึกแดดเดียว 220฿ ปลาหมึกชิ้นใหญ่ เคี้ยวเต็มคำดี รสชาติกำลังดี จิ้มกับซอสพริกเข้ากัน

กุ้งเผาของร้านนี้ล้ำค่ามากๆ
กุ้งเผาของร้านนี้ล้ำค่ามากๆ อร่อยแล้วก็ตัวโตอย่างที่เห็น เราสั่งแบบเป็นสามตัวราคาตามน้ำหนัก ทานกับข้าวสวยร้อนๆ คือฟินมาก หัวกุ้งแบบมันเยิ้ม จะเป็นการเผาแบบผ่าครึ่งแบบนี้ ตัวโตๆ และมีก้ามหั่นมาให้ด้วย บรรยากาศร้านค่อนข้างดีในช่วงอากาศหนาว คืออากาศหนาวเลยนะเพราะอยู่ริมน้ำเย็นๆ สามารถทานเป็นอาหารเย็น อาหารกลางวัน กับครอบครัว หรือว่าจะนั่งดื่มกับเบียร์จิบชิลล์ๆ ก็เข้ากันได้ดี #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ร้านบรรยากาศริมแม่น้ำ รสชาติอร่อย
ร้านริมแม่น้ำบางปะกง บรรยากาศดี รสชาติอาหารอร่อย เข้มข้น ของทะเลสด - แกงส้มไหลบัว น้ำแกงส้มอร่อย ไหลบัวกรอบ อร่อยดี - ปลากะพงทอดน้ำปลา ปลาสด ทอดมาแบบกรอบนอก นุ่มในดี - ออส่วน อร่อย - กุ้งชุบแป้งทอด กุ้งตัวเล็กไปหน่อย รวม ๆ คือดีค่ะดูเพิ่มเติม
[ฉะเชิงเทรา] ปูนึ่งก้ามโตใหญ่ ริมบางปะกง
ในซอยลึกลับริมน้ำบางปะกงของฉะเชิงเทรา เป็นที่ซ่อนของสวนอาหารขนาดกลางๆ ที่มีที่นั่งสบายๆริมน้ำ และห้องแอร์ให้บริการครับ ร้านมีที่จอดรถบริการกว้างขวางดี มื้อนี้ไม่ได้สั่งเอง มีคนเลี้ยงอย่างดีเว่อ กราบขอบคุณร้านมา ณ ที่นี้ด้วย อาหารที่ได้มาเว่อวังอลังการมาก “ปูนึ่ง” ตัวโตใหญ่ แค่กินก้ามก็อิ่มแล้วเอาจริงๆ เนื้อแน่นมาก แกะมาให้แล้ว จิ้มน้ำจิ้มซี้ฟู้ดเข้มๆ คือฟินมาก “ปลากระพงทอดน้ำปลา” อร่อยมาก! ต...อ่านต่อ
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ริมแม่น้ำบางปะกง
เป็นร้านอาหารริมน้ำบางปะกง ร้านไม่ใหญ่มาก ขนาดกำลังพอดี มีที่จัดเลี้ยงโดยเฉพาะด้วย อาหารเน้นเป็นอาหารทะเล อาหารไทย รสชาติใช้ได้ ราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับร้านอื่นๆในฉะเชิงเทรา อาหารบางอย่างรอนานมากไปหน่อยครับ - เนื้อปูผัดพริกไทยดำ (400.-) เนื้อปูได้เยอะมาก รสชาติไม่ได้หวานเท่าไร ผัดมารสชาติกำลังพอดี กินกับเม็ดพริกไทยคืออร่อยมาก เมนูนี้ A - หมึกผัดไข่เค็ม (180.-) เสิร์ฟมาจานค่อนข้างเล็ก หมึก...อ่านต่อ
อาหารอร่อยและบรรยากาศดีมาก
เป็นร้านที่เพื่อนแนะนำว่าอร่อยและบรรยากาศดี ติดริมน้ำ ที่สำคัญคือไม่ไกลที่ทำงาน ร้านกว้างขวางมีที่จอดรถได้หลายคัน ที่สำคัญอาหารอร่อยมาก ให้เยอะมากทุกอย่าง แถมราคาไม่แพง เราไปกับเพื่อนแค่สองคน สั่งเยอะมาก เพราะหิว แต่กินหมดนะ เริ่มจากแกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว ไข่ปลาสดไม่คาว ยำสามกรอบก็สามรสกำลังดี แต่ห่อมกทะเลให้เยอะอลังการ แบบเห็นแล้วตกใจ กุ้งหมึกชิ้นโตๆ ส่วนข้าวผัดปูก็มีเนื้อปูเน้นๆ ไม่ได้มาแต่วิ...อ่านต่อ