- รีวิว ร้านอาหารริเวอร์แคว

รีวิว ร้านอาหารริเวอร์แคว
อย่าหลงเข้าไป ร้านวิวดี แต่ต้องคิดให้ดีๆ ก่อนแวะ
ไม่มีอะไรอร่อยเลยสักอย่าง ร้านอยู่ใน ทำเลที่เห็นง่ายใครไปเที่ยวสะพานข้ามแม่น้ำแคว อาจหลงแวะเข้าไปได้ง่ายๆ แม่ครัวทำอาหารช้ามาก รอจนหิวตาลาย อาหารจืดสนิททุกอย่างเหมือนแม่ครัวลืมใส่น้ำปลา ไก่ผัดเม็ดมะม่วงแหยะเละรสชาดจืดชืด แกงป่าก็เผ็ดอย่างเดียว แต่ไม่มีรสอื่นเลยเหมือนลืมใส่น้ำปลาขนาดไข่เจียวของทำง่ายๆยังไม่อร่อยเลย ความสะอาดของครัวต้องปรับปรุงหนักมาก สั่งแกงเลียงมาได้ของแถมเป็นแมลง_าปในน้ำซุปแตกกระเจิงกันทั้งโต๊ะ ราคาก็สุดแพง เป็นราคาขายนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะ อาหารจานเดียวเริ่มต้นที่80-150น้ำแดงเฮลบลูบอยแก้วละ60 โอวัลตินเย็นที่ถ้าจะชงไม่อร่อยขนาดนี้ไปซื้อ3in1มาชงขายเถอะราคาแก้วละ70โอ้มายก๊อด ขอแนะนำว่าให้คิดให้ดีก่อนแวะเข้ามา รอนาน เสียเงินแพงแล้วยังได้กินอาหารไม่อร่อย เพลียใจร้องไห้หนักมากกกก ไม่มีเมนูจะแนะนำเลยค่ะ
ร้านอาหารริเวอร์แคว
ร้านอาหารนี้ ขอไม่แนะนำให้ไปทานค่ะ แต่จะว่าไปก็อดสงสารไม่ได้ค่ะ เอาเป็นว่า ถ้าคุณสามารถอดทนรอนานๆ ได้ แต่ก็อีกล่ะค่ะ สำหรับรสชาติอาหาร จะบอกว่าจะพิธีพิถันหรือเปล่าถึงได้นาน แต่เห็นว่าแม่ครัวมีคนเดียว ทำทีล่ะจาน แต่สั่งแบบง่ายๆ ก็รอกันเป็นชั่วโมงเลยค่ะ ถือว่าการจัดการ และการบริการควรปรับปรุงอย่างยิ่งค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารค่อนข้างแพง และรสชาติก็ไม่ได้เรื่องอีกต่างหาก ใครจะกินคิดดีดีนะ วิวดีแต่รสชาติแย่
ร้านน่านั่ง วิวดี เดินมาหิวข้าวมาก เลยแวะเข้าร้านอาหารนี้ เพราะเห็นเมนูก็วู้ววววววว ถือว่าแพง แต่ก็ไม่ได้คิดมากเรื่องราคา เพราะมาเที่ยว อาหารที่สั่งก็มี -ทอดมันปลากราย อร่อยดี โอเคสุด -ต้มยำโป๊ะแตก คือ โป๊ะแตกตรงไหน มีกุ้ง ปลาหมึกและเห็ด เศษเนื้อปู ที่ไม่บ่งบอกเลยว่าเป็นโป๊ะแตก แย่มาก!!! -ผัดเผ็ดหมูป่า กินไปคำ2คำนี่ เหนียวมากกกกกกกกก และดันเจอหนังยางมัดแกง โอ้ยยยแย่!!!! -แกงเขียวหวานปลากรายไ...อ่านต่อ
ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับพักผ่อน
กินไปตกปลาไป อาหารอร่อย บริการกันเอง มาแล้วไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม