- รีวิว ชาตรามือ เซ็นทรัล พระราม 3 ชั้น G

โฮจิฉะแบบเข้มข้น ต้องมาที่นี่
โฮจิฉะลาเต้ เมนูใหม่จากอาฟเตอร์ยู เอ้ยชาตรามือ 😂😂 มีทั้งแบบชาโฮจิฉะ🥤, โฮจิฉะลาเต้ และsoft serve🍦เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว แต่ก้มาลงเอยที่ โฮจิฉะลาเต้ เพราะอยากบริหารกรามด้วยไข่มุกมรกต ด้วยความที่สั่งแบบหวานน้อยทำให้ได้รสชาติชาอย่างเข้งข้มถึงขั้นขมเลย ส่วนตัว ตั้งแก่ลองมารู้สึกว่าสาขาพระราม3 ชงเข้มข้นกว่า iconsiamและparagonนะ ยังไงลองสาขานี้กันดูน้า อ้อสาขานี้มีBingsooด้วยนะ

ร้านชาขายดี ที่นั่งเต็มหมด
#WongnaiDessertDrinkSpecialist #BobaFruitTeaSpecialist #GreenteaSpecialist #CoffeeSpecialist #ThaiTeaSpecialist #IcecreamSpecialist เห็นร้านชาตรามือมานาน ยังไม่เคยมีโอกาสอุดหนุน ลองแวะซื้อดูดีกว่า อยากหาที่นั่งด้วย ในเมนูมีเครื่องดื่มนานาชนิด อยากลองอะไรเปรี้ยวๆ สั่งชาแดงบ๊วย (45) ความหวานปกติ รอพักนึง แต่ในร้านไม่มีโต๊ะว่างเลย ที่นั่งเต็มหมด อดนั่ง 555 พอของเสร็จก็หิ้วไปหาที่นั...อ่านต่อ
านขายชาที่มีชื่อเสียงมีสาขามากมาย ราคาน่ารัก วันนี้มาลองเมนูออกใหม่ ชาไทยส้มยูสุสั่งไป 2 แก้ว ราคา 130 บาท พนักงานบริการดี ทำไวแม้จะมีหลายคิว ตัวน้ำมีกลิ่นหอมชาและส้มยูสุ ดื่มไปจะเจอโกจิเบอรี่และบุกแปลกดี แต่ก็เข้ากันจนน่าแปลกใจ ราคา :5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ชาเขียวยูสุเพิ่มบุกอร่อยดีครับ
คราวก่อนเคยสั่งเมนู ชาเขียวยูสุ แบบหวาน 0% มันไม่เวิร์คเพราะเปรี้ยวมากครับ รอบนี้ลองสั่งแบบ 30% และเพิ่มมุกบุกแยกถ้วยมา สั่งผ่าน get ค่าส่งประมาณ 12 บาท อร่อยกว่ารอบที่แล้วเยอะมากครับ ยิ่งพอใส่มุกบุกลงไปแล้วมันตัดเปรี้ยวได้ดีมาก ลงตัวครับดูเพิ่มเติม
บิงซูชาเขียวลอดช่อง ไอเท็มใหม่สไตล์ไทยๆ ของชาตรามือ
ชาตรามือเค้ามีของดีอีกแว้ว จากกุหลาบแรงฤทธิ์ที่ผู้คนพากันกล่าวขวัญ มาถึงเมนูใหม่ล่าสุดไอเท็มไทยๆ ที่ปลอดภัยต่อทุกเพศทุกวัย "บิงซูชาเขียวลอดช่อง" เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดีนะเมนูนี้ 🌀น้ำแข็งไสชาเขียวลอดช่อง (159 บาท) ปุยน้ำแข็งไสเบาละมุนรสชาเขียวเข้มข้น มาพร้อมกับท็อปปิ้งเกร๋ๆ อย่างลอดช่องและไข่มุกมรกต แล้วยังมีน้ำกะทิหอมหวานน้ำตาลโตนดมาให้ราดก่อนหม่ำด้วย แหม๊!! มันช่างตัดกับชาเขียวรสเข้มได้ดีงาม...อ่านต่อ
ชาตรามือ ในแก้วสีหวาน
เลยเวลากาแฟ เปลี่ยนเข้าร้านชาแทน @ ชาตรามือ เซ็นทรัลพลาซาพระราม 3 อยู่ด้านหน้าทางเข้า Tops market ที่นั่งภายในร้านกะทัดรัด ตกแต่งสวยงามทีเดียว จับคู่หมวด Love & Peach (2 แก้ว 100.-) ชาพีชนมเย็น หวานหอมเรื่อๆกลิ่นพีช / ชากุหลาบน้ำผึ้งมะนาวโซดา ให้นึกหวาดหวั่นเรื่องท้องไส้ (รอดตัวไปแค่โครกครากๆ 555+) ชากุหลาบรสเฝื่อนๆ มีความหอม หวานอมเปรี้ยวของน้ำผึ้งมะนาว แถมด้วยความซ่าจากโซดา ดื่มแล้วชื่นใจดีดูเพิ่มเติม
สาขานี้ เข้มข้นถึงใจมากมายย
ชาตรามือ เดินผ่านทีไร อิ่มแค่ไหน ต้องจัดสักแก้วทุกทีเลยย😛 โดยเฉพาะสาขานี้ ชงเข้มข้น อร่อยมากค่าา เมนู - โกโก้ Latte อร่อยมากกก โกโก้เข้มข้นมากค่ะ นมลาเต้ด้านล่างก้อร่อยมากก มุกนิ่มกำลังดีมากไป - ชาไทย1ศูนย์2ต่ำเย็น อันนี้ไม่ค่อยหอมชา แล้วก้หวานน้อยมากๆ เกือบจืดเลย แต่เพราะชาไม่อ้วนอะเนอะ โดยรวม ผ่านมาแถวนี้ ลองสาขานี้ดูนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่าดูเพิ่มเติม