- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำชามพลก

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำชามพลก
11 ก.ย. 2016
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
วันนี้มาแวะทานก๋วยเตี๋ยวต้มยำกันที่ร้านก๋วยเตี๋ยวชามพลก(พลก ภาษาใต้แปลว่า กะลา) เมนูที่สั่ง - เส้นใหญ่ต้มยำและเส้นเล็กต้มยำ รสชาติจี๊ดจ๊าดดี อร่อย - เส้นใหญ่น้ำใส น้ำซุปอร่อย - ข้าวขาหมู รสชาติดี แต่ที่ชอบที่สุดเห็นจะเป็นกากหมู ที่นี่เค้าทำเป็นถุงขายถุงละ 10- ทานคู่กับก๋วยเตี๋ยวอร่อย

29 ธ.ค. 2015
ร้านก๋วยเตี๋ยว ที่มีเอกลักษณ์โดยการใช้กะลาแทนชาม
มีทั้งเมนูน้ำใสและต้มยำ วันนี้สั่งมา2เมนูค่ะ หมี่ขาวน้ำใสพิเศษ และหมี่ขาวต้มยำไม่ใส่ลูกชิ้นไม่ใส่ถั่วงอก โดนรวมถือว่าอร่อยดีค่ะ ต้มยำไม่ต้องปรุงเพิ่ม น้ำใสก้รสชาติดีสำหรับคนไม่ชอบกินเผ็ด แต่ขอติติงในเรื่องตะเกียบหน่อยนะคะ ควรจะให้สะอาดกว่านี้จะดีมากๆ ราคาวันนี้ ธรรมดา 40 พิเศษ 50 ค่ะ *ภาษาใต้วันละคำ คำว่า "พลก หรือ พรก" เป็นคำในภาษาใต้ หมายถึง กะลามะพร้าวค่ะดูเพิ่มเติม

Event Foremost (งานบุญสารทเดือนสิบ นครศรีธรรมราช)FOREMOST Happy Cafe คาเฟ่เอาใจสายหวาน พร้อมโปรปัง 3 แพ็ก แค่ 100 บาท!
฿