4.1

รีวิว ลาวานาเอสเคป

ใบหม่อน 🐲 🐲
1 พ.ย. 2018
ร้านอาหารในโรงแรม วิวปากน้ำปราณ สวยๆ

[งานดองรีวิว ณ ปากน้ำปราณ] ร้านอาหารลาวานาเอสเคป ตั้งอยู่ในโรงแรมที่มีชื่อเดียวกันค่ะ ด้วยตัวโรงแรมจะอยู่หลบเข้าด้านในที่ไม่มีร้านอาหารใกล้เคียง ทางโรงแรมก็เลยเปิดร้านอาหารให้แขกที่มาพัก หรือลูกค้าทั่วไปได้มาทานกันค่ะ ห้องอาหารไม่ใหญ่มาก วิวริมสระน้ำ และวิวริมทะเลปากน้ำปราณ อาหารก็มีหลากหลายเมนูค่ะ ราคากลางๆ ตามแบบร้านอาหารริมทะเลทั่วไป รสชาติใช้ได้ค่ะ

ข้าวต้มทะเล
ขนมปังปิ้ง
ข้าวต้มทะเล
ชาร้อน

TooKTa ตุ๊กตาาา
2 ธ.ค. 2013
ไม่ไกลจากตัวเมืองหัวหิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงนึ่งมะนาว, ยำเนื้อโบราณ, แกงส้มทะเล

อยู่ปากน้ำปราณบุรีเป็นร้านอาหารในที่พักริมปากน้ำปราณบริเวณรอบๆเป็นเรือชาวประมงอากาศดีสุดๆลมเย็นแม้ทางเข้ามาจะค่อนข้างลึกนิดนึงแต่อาหารอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Sat Piya
19 ก.ค. 2020
ร้านอาหารโรงแรม บรรยากาศติดปากแม่น้ำปราณ อาหารอร่อยทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: น้ำมะพร้าว, ปลาหมึกนึ่งมะนาว, ทอดมันกุ้ง

เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรี ปราณบุรี
เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรีปราณบุรี
ร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอลแห่งใหม่ที่ปราณบุรี ของหวานดี มีมุมถ่ายรูปเพียบ
สำรับทองถนิม สาขาหัวหิน หัวหิน
สำรับทองถนิม สาขาหัวหินหัวหิน
แวะชิมขนมไทยและเครื่องดื่มสุดว้าวที่คาเฟ่สุดน่ารัก บรรยากาศดีในหัวหิน
฿