- รีวิว ป้าเจี๊ยบตามสั่ง อร่อย เยอะ สะอาด

ให้ปริมาณเยอะ สั่งแค่กล่องเดียวแต่อิ่มทั้งวัน
เป็นลูกค้าประจำค่ะ แต่พึ่งได้มารีวิว สั่งร้านนี้ในlinemanตลอด ให้เยอะ อร่อย แพงกว่าร้านอื่นนิดหน่อยแต่คุ้มค่ากับปริมาณที่ได้ค่ะ สั่งแค่กล่องเดียวแต่อิ่มมากกกกกกกกกกกก ต้องแบ่งไว้กินอีกมื้อ กินมื้อเดียวไม่หมดค่ะ รสชาติอร่อย ถูกปาก เข้าร่วมโครงการขอรัฐด้วย ประหยัดได้เยอะเลยค่ะใครอยากสั่งอาหารตามสั่งรสชาติอร่อย แนะนำร้านนี้มีหลายเมนูให้เลือกสั่ง ดูจากภาพประกอบได้เลย ว่าให้เยอะมากๆ ติดใจจนต้องมารีวิวให้ค่ะ
เป็นร้านอาหารอีกร้านที่ให้เยอะมากเหมือนทำให้ลูกให้หลานกิน รสชาติจัดจ้านมากให้ใครชอบกะเพราโบราณหอมเครื่องเทศแนะนำเลย
เป็นอีกร้านนึงในฝั่งธนที่คุณภาพคับแก้วมาก แม้จะยังไม่ใช่ร้านดังหรือร้านในตำนาน แต่เชื่อว่าจะต้องเป็นที่นิยมอย่างแน่นอน ที่สำคัญร้านนี้ทำอาหารสมกับสโลแกนร้าน "ป้าเจี๊ยบตามสั่ง อร่อย เยอะ สะอาด" จริงๆควรเพิ่มอีกคำว่า "ราคามิตรภาพ" เมนูที่สั่งวันนี้ - กะเพราโบราณ เผ็ดสลบ (หมูสับ) - ยำวุ้นเส้น (หมูสับ เผ็ดน้อย เปรี้ยวๆ) กะเพราโบราณ เผ็ดสลบ (หมูสับ) รสชาติจัดจ้านมากเผ็ชถึงใจ อ่อนเค็มไปนิดสำหรับผม...อ่านต่อ
รสชาติเข้มข้น ของสด ทำเร็ว
ร้านเด็ดต้องลอง
ช่วงนี้ไม่รู้จะกินอะไรเราเลยลองสั่งหมูกระเทียมสั่งมาเป็นกับ ปริมาณเยอะดีมากครั้งแรกก็ติดใจเลยจ้า ร้านนี้อร่อยมากกก ติดใจตั้งแต่ครั้งแรกครั้งต่อๆไปเราสั่งอีกแน่ๆค่ะดูเพิ่มเติม