รีวิว สบายอารมณ์

21 มิ.ย. 2015
ร้านอาหารสบายๆใกล้กว๊านพะเยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เห็ดหอมอบซีอิ๊ว

วันนี้ตั้งใจเดินเล่นถนนคนเดินพะเยาดูบ้าง เลยมาหาอาหารมื้อเย็นใกล้ๆ พวกเราเลือกร้านนี้ครั้งแรกด้วยชื่อ สบายอารมณ์ ก็น่าจะกินอาหารสบายๆ และอร่อย นั่งกินไปดูคนเดินไป คุยกันไป สบายดีจริงๆ อาหารที่สั่งวันนี้มีปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว ไก่ทอดครีมมะนาว เห็ดหอมอบซีอิ๊ว และ ปลาทอดสมุนไพร ชอบปลาหมึกนึ่งมะนาวและเห็ดหอมอบซีอิ๊วที่สุด ^^

Slump up
9 พ.ย. 2018
สบายวันฟรีสไตล์ ดนตรีเบา อาหารพร้อมเครื่องดื่ม ท่ามกลางพนักงานสาวสวย

หาร้านนั่งบริเวณรอบกว๊านพะเยา เราเลือกร้านที่ไม่อึกทึกครึกโครมมากนัก ประกอบกับวันนี้ฝนตกคนเลยไม่เยอะเท่าไหร่ เพื่อนแนะนำให้มาร้านนี้ครับ "สบายอารมณ์" เป็นร้านยามค่ำคืนที่เปิดมานานแล้ว พิกัดและบรรยากาศ -- วนหาไปเรื่อย ๆ รอบกว๊านครับ จะพบกับร้านนี้ ที่จอดรถสะดวก บริเวณที่นั่งมีทั้งลานด้านนอก รับลมเย็น ๆ แต่วันนี้ฝนตก คงต้องนั่งโซนหน้าเวที พนักงานที่นี่ค่อนข้างเยอะครับ ทั้งพนักงานของร้าน ...อ่านต่อ

Gung vet72
23 พ.ค. 2019
รสชาติอาหารอร่อยใช้ได้ ฟังดนตรีสบายๆ

ร้านกึ่งผับเบาๆ ในพะเยา เมนูอาหารมีเยอะมากทั่งของกินและกับแกล้ม ร้านนี้ขายเบียร์และเหล้า นั่งกินชิวๆ ฟังดนตรีสด รสชาติอาหารอร่อยใช้ได้ ไม่ผิดหวัง ทั้ืั่งกุ้งแช่น้ำปลา ยำผักบุ้งกรอบ นอนนั้นรสชาติกลางๆ ราคาปกติทั่วไปของร้านสไตล์นี้ดูเพิ่มเติม

Krittaya Prommasen
3 มิ.ย. 2015
ร้านสบายอารมณ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้น รวมมิตร, ปลาราดพริก, ยำหอยแคร, ไก่ผัดเม็ดมะม่วง

ร้านสบาอารมณ์ อยู่แถวๆชายกว๊าน ร้านชิวๆ นัดพบปะเพื่อนฝูง ก็เก๋กู๊ด อาหารอร่อย สะอาด โดยเฉพาะปลา กะ ยำ อร่อยมากๆๆๆๆ แนะนำว่าถ้ามาร้านนี้ต้องสั่งกินคร่ะ บรรยากาศดี ลมเย็นพัดตลอดทั้งคืน พนักงานต้อนรับดีมากดูเพิ่มเติม

15 ก.ค. 2014
ร้านอาหารในตังหวัดพะเยา
3 ม.ค. 2015
บรรยากาศดีมาก ชิวๆพักผ่อนจิบเยียร์เย็นๆ
เมนูเด็ด: ยำหอยแคร, ไก่ผัดเม็ดมะม่วง

บรรยากาศดีมาก ชิวๆพักผ่อนจิบเบียร์เย็นๆ ร้านนั่งกิน ชิวๆแถวกว๊านพะเยา ยามค่ำคืนริมกว๊านจิบเบียร์เย็นๆดื่มด่ำบรรยากาศสุดชิว มากะเพื่อนฝูงหรือคนพิเศษ เหมาะแก่การพักผ่อนมากเพลงดนตรีสดเพราะๆ ได้บรรยากาศสุดๆดูเพิ่มเติม