- รีวิว Bellrista Cafe

ร้านคาเฟ่เล็กๆบนถนนเจริญกรุง
ร้านกาแฟเล็กๆ ที่มีมุมสงบให้นั่งทำงาน นั่งพักผ่อน มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกสั่งทั้งกาแฟและน้ำต่างๆ ในราคาที่ไม่แพงอีกด้วย เครื่องดื่มราคาเริ่มต้นเพียง 30 บาทเท่านั้น ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นร่วมกับทางดีแทค รับส่วนลดได้อีก 10 บาทดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เล็กๆ เครื่องดื่มราคามิตรภาพ
ร้านตั้งอยู่ปากซอยเจริญกรุง 69 เปิดจันทร์-เสาร์ 08:00-17:30 น. หยุดทุกวันอาทิตย์ เป็นคาเฟ่ที่ใช้พื้นที่ เล็กๆ ได้คุ้มค่ามาก ลักษณะตัวร้านเป็นสามเหลี่ยมขนาดเล็กแบบ แคบๆ พอจุลูกค้าได้ประมาณ 10 คน ตัวร้านเป็นกระจกใส ดูโปร่ง แอร์เย็นฉ่ำ เครื่องดื่ม มีกาแฟ อิตาเลี่ยนโซดา ชา เมนูปั่น เราสั่ง ชามะนาวเย็น ทางร้านใส่เกลือด้วย เปรี้ยวๆเค็มๆ ชาสีแดงเข้ม หอมๆ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบ หวังว่ากาแฟน่าจะเวิร์...อ่านต่อ
รสกาแฟคั่วอ่อนทางนี้
espresso 45bht. รสชาติกาแฟคั่วอ่อน มีความเปรี้ยวๆ รสชาติแปลกดี แต่ก็หอมกาแฟ ราคาไม่แพง โลเคชั่นดีค่ะหน้าโรงเรียนผู้ปกครองมาชิวได้ที่นี่ และตรงข้ามโรงแรมจะเปิดใหม่Four seasonดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟบรรยายกาศดี ใครชอบกาแฟสุขภาพต้องลองเลยที่นี้ใช้กาแฟพันธ์อาราบิก้า 100%