รีวิว ขนมจีนแม่สมบุญ ตลาดเอี่ยมเจริญ (มีข้าวแกงและกับข้าวด้วยนะจ๊ะ)

23 ส.ค. 2021
ขนมจีนมาขาแมลงสาปปนมาด้วยค่ะ จากขนมจีนแปดริ้วโรง1 เปลี่ยนร้านด่วนนะคะ เพราะมันสกปรก ลูกค้าจะเข้าใจว่าร้านคุณอาหารสกปรกไป

Akara
5 เม.ย. 2023
น้ำยาป่า จัดว่าดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาป่า

ลองชิมแค่น้ำยาป่า บอกเลยว่าโดน นัว เค็ม เผ็ดไม่มาก คนกินเผ็ดเก่งก็มีให้เติม พริกป่น (น่าจะคั่วและป่นเอง ดูจากสีและเนื้อสัมผัส) กับพริกทอด ผักไม่ได้หลากหลาย แต่จัดเตรียมเรียงใส่ภาชนะสะอาดน่ากิน นอกจากน้ำยาป่า ยังมีตัวเลือกอื่นให้ลิ้มอีกเยอะ รวมถึงขนมจีนซาวน้ำ แกงไก่ แกงเป็ดดูเพิ่มเติม

ellely
19 พ.ย. 2018
อร่อย ในราคาถูก ผักจัดเต็มค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงขี้เหล็ก, ขนมจีนซาวน้ำ, ขนมจีนน้ำยากะทิ, ขนมจีนน้ำพริกกุ้งสด, ขนมจีนน้ำยาป่า

เลยเวลาเที่ยงมานานแล้ว ขอแวะทานข้าวก่อนนะคะ วันนี้แวะร้านขนมจีนค่ะ ร้านนี้เปิดมานานมากแล้วค่ะ ขายอยู่ในตลาดสำโรงค่ะ เป็นเจ้าเก่า รสชาติกับข้าวไทย รสชาติดีค่ะ มีขนมหวาน ฝอยทอง เม็ดขนุน ทองหยอด และ ขนมจีนหลายอย่างเลยค่ะ ลองมาชิมกันดูนะคะดูเพิ่มเติม

รณการ วงษ์กำภู