- รีวิว ช้างกาแฟ กาแฟโบราณเกร็ดหิมะ

แก้กระหาย คลายร้อน
อากาศตอนกลางวันก็ร้อนแทบละลาย ได้เครื่องดื่มเย็น ๆ มาดับร้อนก็ดีไม่ใช่น้อยเลยนะคะ วันนี้มาแนะนำร้านน้ำค่ะ เป็นร้านเล็กๆ ขายบนรถกระบะ แต่คนแถวนี้ชอบซื้อกันมากเลยค่ะ พิกัดร้าน: ร้านนี้อยู่ในซอยสามัคคีค่ะ อยู่ตรงข้ามโรงเรียนเบญจมฯ ถ้าเริ่มจากปากซอยสามัคคี ให้ตรงมาอย่างเดียวเลยค่ะ เมื่อถึงรั้วโรงเรียนเบญฯที่อยู่ซ้ายมือ ก็เลี้ยวซ้ายค่ะ และสังเกตมีซอยเล็กๆขวามือ เลี้ยวซอยที่ 2 นะคะ ซอยแรกไม่ต้องเลี้ยวนะ ไม่เจอร้านนะ เข้าซอยมานิดเดียวจะเห็นรถกระบะสีขาว ขายน้ำอยู่ มีคุณลุงกับคุณป้าช่วยกันขายค่ะ เมนู: ร้านนี้มีแทบทุกน้ำค่ะ ชาไทย ชาเนสที กาแฟโบราณ ชาเขียว แต่เอกลักษณ์อยู่ที่น้ำแข็งเป็นเกล็ดน้ำแข็งละเอียด เหมือนร้านทรูคอฟฟี่ เลยเพิ่มความอร่อยได้เลย อุ๋มสั่งชาไทยเย็น รสชาติไม่หวานมากนะคะ และก็มันๆของนม อร่อยมากค่ะ ลุงช้างบอกว่าเปิดทุกวัน ถ้าวันไหนฝนตกก็อาจไม่มา แต่ส่วนใหญ่ก็จะมาขายตลอด ราคาไม่แพงด้วยนะคะ แก้วละ 20 บาทค่ะ ^_____^
กาแฟโบราณเกล็ดหิมะ...
ร้านกาแฟโบราณรสชาติไม่ได้ว้าว แต่ก็ไม่ได้แย่ จัดว่าใช้ได้ทีเด็ดของลุงช้างคือเกล็ดหิมะ ซึ่งจะใช้กับทุกเมนูเครื่องดื่ม มีรายการน้ำทุกเมนูของร้านกาแฟโบราณ อาทิ โอเลี้ยง ชาเย็น แต่ที่ชอบสั่งร้านนี้คือ น้ำบ๊วยโซดามะนาว(25บาท) และโกโก้(35 บาท) โกโก้จะมี 2 ราคา 25 กับ35 ถ้า 35 จะเข้มข้นถึงใจสุดๆเทราดบนเกล็ดหิมะเหมือนกินพวกขนมปังเย็นเลย :) สามารถโทรสั่งล่วงหน้าแล้วค่อยไปรับได้เลยที่ เบอร์ 081-4501324ดูเพิ่มเติม