4.5

รีวิว Dave Cook Steak&Bar วัดลาดปลาดุก

Look@mee TVD
1 ก.ค. 2018
สเต็กและเบอร์เกอร์อร่อยดีมีเอกลักษณ์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Davecook Burger, สเต็กไก่ใบชะพลู, สเต็กไม้

ร้านสเต็กย่านบางบัวทองในซอยวัดลาดปลาดุก อยู่ติดถนนค่ะ ราคาไม่แพงด้วย เริ่มต้นที่ 89 บาท ตัวร้านตกแต่งมีเอกลักษณ์ ออกแนวๆหน่อย เฟอร์นิเจอร์ออกแบบเอง เท่ดี อาหารก็อร่อยมีสไตล์เป็นของตัวเอง ทานแล้วติดใจมาก อยากให้มีร้านสเต็กรสชาติแบบนี้มาเปิดแถวบ้าน ใครอยู่ย่านบางบัวทองมาลองกันได้ค่ะ ร้านเปิดช่วง 5-6 โมงเย็น จนถึงเที่ยงคืนค่ะ วันนี้ลองทั้งสเต็กและเบอร์เกอร์ รสชาติออกฝรั่งแต่กินแล้วไม่เลี่ยนเลย 🐓🐓สเต็กไก่ใบชะพลู เมนูนี้ได้ทานเป็นร้องว้าว คือดีงามมาก เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านที่ผสานความเป็นไทยกับฝรั่งได้อย่างลงตัว เนื้อไก่ส่วนอกหมักมาดีมากเข้าเนื้อถึงเครื่อง ทำออกมาได้ชุ่มฉ่ำไม่แห้งเลย ปกติไม่กินส่วนอกยังติดใจ บวกกับความหอมของใบชะพลู คือมันเข้ากันอย่างลงตัว ผักย่างที่เคียงมาก็อร่อยค่ะ มีองุ่นราดมิ้นต์ซอสด้วยทานแล้วสดชื่น 🍔 🍔 Dave cook Burger เราสั่งเป็นเบอร์เกอร์หมู เมนูนี้องค์ประกอบทุกอย่างลงตัวหมด ไม่ว่าจะเป็นเนื้อนุ่มๆชุ่มฉ่ำ ซอส ชีส ผัก ขนมปัง กินแล้วหยุดไม่ได้จริงๆ อร่อยถูกใจ 🍅🍆🌶 สเต็กไม้ มีให้เลือก ทั้ง หมู ไก่ เนื้อ และปลาซาบะ ลักษณะเสียบไม้แบบ BBQ แต่จะใช้เนื้อที่ทำสเต็กและหมักแบบสเต็ก มาหั่นชิ้นใหญ่เต็มคำ พร้อมด้วยผักหลายชนิดมีทั้งหอมแดงมะเขือเทศ มะเขือม่วง กระเทียม ย่างบนเตาถ่านหอมอร่อย อีกเมนูเป็นDave ทีโบนซอสพริกไทยดำ เป็นเนื้อนะคะเราไม่ได้ชิมค่ะ เนื้อชิ้นใหญ่ดี เลือกระดับความสุกได้ เสิร์ฟพร้อมผักย่างสไตล์ฝรั่งๆ

สเต็กไก่ใบชะพลู

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
19 มิ.ย. 2018
สเต็กฟิวชั่น อร่อยแบบแปลกใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กเสียบไม้, Davecook Burger, พอร์คช็อป, สเต็กไก่ใบชะพลู

ร้านนี้เป็นร้านสเต็กเปิดใหม่ สไตล์ร้านเท่มาก เฟอร์นิเจอร์ทุกตัว ที่นี่ทำเองหมด เก้าอี้ส่วนใหญ่ทำมาจากถังน้ำมัน เอามาดัดแปลง ไอเดียดีมาก ร้านมีทั้งแบบนั่งในห้องแอร์,ที่นั่งด้านนอก และมีส่วนของบาร์ด้วย ถ้านั่งตรงบาร์ด้านนอก เราจะเหมือนได้ดูโชว์การทำอาหารสดๆเลยค่ะ ประเด็นคือจะหิวเร็วขึ้น เพราะมาทั้งรูป กลิ่น เสียง ร้านเปิดช่วงเย็น 18.00-24.00น. เปิดทุกวัน เมนูที่นี่จะเป็นสไตล์ฟิวชั่น สูตรเฉพาะข...อ่านต่อ

18 มิ.ย. 2018
สเต๊กจานใหญ่ สั่งมาแบ่งกันได้ มีคราฟท์เบียร์หลายยี่ห้อ เจ้าของร้านเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dave ทีโบนซอสพริกไทยดำ, สเต๊กเสียบไม้

ร้านอยู่ในซอยวัดลาดปลาดุก เยื้องๆ กับ Lotus Express จอดรถข้างถนนหน้าร้าน สต๊กนุ่ม อร่อย วัตถุดิบดี แต่งจานสวยน่ากิน มีคราฟท์เบียร์หลายยี่ห้อให้เลือก น่าจะมีเมนูสลัด และของทานเล่นระหว่างรออาหาร ถ้าคนเยอะจะทำให้รอนานได้ดูเพิ่มเติม

Api Char
17 พ.ค. 2018
บางบัวทองมีของอร่อยสะที มาอีกเยอะๆจะได้ไม่ต้องไปไกล

สเต๊กคุณภาพดีเหมือนกินในร้านหรูแต่เปิดข้างทางราคาถูกเนื้อดีมากกกกก มีเมนูไทยๆคือสเต๊กปลาใบชะพลูเด็ด ที่ต้องโดนทีโบนสเต๊กซอสอะไรก้ออร่อยเพราะเนื้อดีชิ้นใหญ่มากมีจุกดูเพิ่มเติม

เนื้อโครตนุ่มเกลืออย่างดีสีชมพูมันฝรั่งโรยชีสเยิ้มๆผักถ้าไม่กินอะไรก็บอกเชฟได้