- รีวิว SEOUL STATION

ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี อิ่ม อร่อย
ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ราคา 259- รวมทุกอย่างทั้ง ชาบู ปิ้งย่าง ซูชิ และเครื่องดื่ม ตอนนี้มีโปรฯ บุฟเฟต์ชาบูคู่ชานม 300- ชุดนักเรียน 199 +รีฟิล 29- รับโครงการคนละครึ่งด้วยนะ ทั้งชาบูและปิ้งย่างคือดีย์ น้ำจิ้มอร่อย ต๊อกโบกีก็อร่อย เสียอย่างเดียวของมีให้เลือกน้อยไปหน่อยดูเพิ่มเติม
ชาบูคู่ปิ้งย่างเกาหลีสุดคุ้ม
SEOUL STATION ชั้น 2 สหไทยพลาซ่านครศรีธรรมราช ร้านที่รวมความคุ้มค่าจัดเต็มทั้งชาบู ซูชิ และปิ้งย่างในราคา 199฿ เพิ่มน้ำรีฟิลอีกเพียง 29฿ อาหารทุกอย่างจะถูกจัดวางรอลูกค้าบริการตัวเองเพื่อความคล่องตัว ทานได้ 2 ชั่วโมงแบบอิ่มจุกๆ กันไปเลยครับดูเพิ่มเติม
ร้านกินไม่อั้น ราคาโครตถูก
ราคาถูกมาก หายากมากๆ ในตอนนี้ ของดีราคาไม่แพง แต่แลกมาด้วยบริการคนเองนะเว้ย มึงจะมาเรียกร้องอะไรในรารานี้ ตอนกินก็คิดอยู่ เออ แม่ง อยากให้เติมน้ำหน่อยงี้ ไม่ได้ มีจุด บริการน้ำอยู่ โอ้ยยยย ไม่เหมาะกับครอบครัวนะ เพราะ พื้นที่นิดเดียว คนเยอะด้วย ปล่อยพวกผม ทานกันเหอะ เด็กร้องวี้ดๆ โอ้ยยยยยดูเพิ่มเติม