4.6

รีวิว The High Line

GobGap H.
14 เม.ย. 2023
สวนสาธารณะลอยฟ้าแหล่งเดินเล่นพักผ่อนหย่อนใจ
กิจกรรมแนะนำ: ศึกษา​ดอกไม้ สมุนไพร​, นั่งพักผ่อน ชมวิว, เดินเล่น, ถ่ายรูป

ที่นี่เป็นสวนสาธารณะลอยฟ้าที่มีทางเดินยาวถึงสองกิโลครึ่ง ตลอดทางเดินลอยฟ้านี้ก็จะมีต้นไม้ปลูกมีความร่มรื่นมากคนในละแวกนี้มาจ้าใช้พื้นที่นี้ในการออกมาพักผ่อนในช่วงฤดูใบไม้ผลิ high line นี้ จะมีจุดสำหรับขึ้นลงอยู่หลายจุดตามถนนแต่ละเส้น ตั้งแต่ถนน 14 ไปจนถึงถนน 30 ทางขึ้นที่อยู่ใต้สุดอยู่แถวตลาดเชลซี สามารถเดินไปสิ้นสุดได้จนถึง the vessel ถ้าใครเดินทางมาท่องเที่ยวก็สามารถมาเดินเล่นพักผ่อนหย่อนใจถ่ายรูปชมดอกไม้กันได้ การมช้เวลาที่นี่ถ้าเดินเล่นอย่างเดียวใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงก็จะถึงปลายทางได้ครับ #Wongnaisongkran2023

Crazy Foodie
19 พ.ย. 2019
ชอบมาก สวนสาธารณะ​บนสะพาน​ลอย

เดินเล่นในเมืองนิวยอร์ก​ เดินไปเดินมา มาเจอที่นี้High Line ชอบมากค่ะ เป็นเหมือนสวนสาธารณะ​บนสะพานลอยและทางเดินบนตึก เชื่อมต่อเป็นทางยาว ผ่านห้าง ผ่านหอศิลปะ จนไปถึงริมแม่น้ำ ระหว่างทางเดินก็มีป้ายแนะนำดอกไม้และสมุนไพร​ในสวน บางจุดเปิดเพลงบรรเลง​ให้ฟัง เพลินมาก นั่งตากแดด ดื่มกาแฟร้อน นั่งฟังเพลง ชมดอกไม่ ชอบมาก คนมาเดินเที่ยวเล่นอาจใช้เวลาแค่1ชม.ก็เดินทั่วละ แต่เราชอบเดินชิวๆชมวิว ดื่มด่ำบรรยา...อ่านต่อ