- รีวิว James Cheese สาธุประดิษฐ์20

Ribs กับ ชีสยืดๆ
ร้าน James Cheese จากเกาหลี อยู่ที่เซ็นทรัลพระราม 3 ชั้น 5 ครับ ร้านเน้นขาย back ribs เป็นหลัก มีทั้งหมูและเนื้อ ผมสั่งชุด signature back ribs มาลอง ทางร้านจะเอากระทะมาอุ่น Mozzarella ให้ยืดๆ แล้วก็ใช้กรรไกร พันชีสรอบๆชิ้น rib ครับ ตัวซี่โครงเนื้อร่อนดี เครื่องเคียงต่างๆ ก็ไม่ได้แย่นัก แต่ผมทานพร้อมกันแล้วไม่ได้รู้สึกว่าเสริมกันสักเท่าไหร่ แค่ถ่ายรูปสวยมากกว่า ราคา: ราวๆ 250-300 บาทต่อคน สรุป 2.5 ดาว

ซี่โครงหมูพันชีส ต้นตำรับจากแดนโสม
รีวิวนี้ไปทานมาเมื่อเดือน ก.พ.ก่อนหน้าสถานการณ์ Covid-19 จะทำให้ร้านอาหารต้องพากันปรับเปลี่ยนมาเป็น delivery อย่างเดียว ร้านซี่โครงหมูย่างที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นในเรื่องพันชีสก่อนทานต้นตำรับมาจากเกาหลี ซึ่งร้านที่เกาหลีจะเน้นเมนูนี้อย่างเดียว แต่พอมาเปิดสาขาในไทยค่อนข้างปรับตัวเรื่องเมนูเยอะเลย มีทั้งบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง เมนูผัดแบบทัคคาลบี้ และเมนูต้มร้อนๆ อย่างบูเดจิเก นอกจากจะเพิ่มรายการอาหารเกาห...อ่านต่อ
บุฟเฟ่สุดคุ้ม ชีสเน้นๆ ซี่โครงรสดี
บุฟเฟ่ดึงดูดใจมาก ทั้งซี่โครงเนื้อเยอะ ชีสเน้นๆเยิ้มๆ เครื่องเคียงแบบเกาหลี จัดเต็ม เติมไม่อั้น คุณภาพดี อร่อยค่ะ แต่กินเยอะแอบเลี่ยนไปนิด ข้าวผัดกิมจิก็อร่อย ในเซตบุฟเฟ่ มีเนื้อสัตว์ให้เลือกอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ไก่ เบค่อน หมูสันคอ หมูสันนอก ปลาหมึก ไส้กรอก เรียกว่าคุ้มจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม
ได้กินตอนที่เค้าเลิกฮิตกันไปแล้ว
สมัยที่ดังๆนี่คือใจไม่สู้พอที่จะรอต่อคิว อยากทานจนเลิกอยากไปกันเลยทีเดียว จนกระทั่งได้มาที่พระราม3 แล้วนึกได้ว่ามีร้านนี้อยู่ เราเลือกแบบ Full rack (8ซี่) : ตอนแรกว่าจะอิ่มปะว้าาา ว่าจะสั่งข้าวกันอีกนะเอออ ดีนะยับยั้งชั่งใจได้ ปรากฏว่าาาาอิ่มมากแม่ ... พนักงานคอยมาทำให้ตลอด คืออยากบอกว่าพอก่อนจ่ะพี่จ๋า อยากอุ่นร้อนอยู่อย่างนั้นก่อน 5555 เครื่องเคียง รอบด้าน เริ่มจากหลุมยาวๆ ตอนแรกนึกว่าซุป ฟัก...อ่านต่อ
cheese lover มาทางนี้เลย
James cheese ร้านอาหารจากเกาหลี เมนูแนะนำเป็นซี่โครงหมูพันชีส มองโต๊ะข้างๆทางร้านจะนำชีสมาผัดให้ละลายแล้วนำไปพันบนซี่โครงหมู สำหรับคอชีสแล้วน่าจะชื่นชอบกัน วันนี้มาลองอาหารว่างของทางร้านเป็น ปีกไก่ทอดกรอบคลุกมาด้วยซ๊อสแบบเกาหลีรสชาติเข้มข้น มีชีสวางรองมากับกระทะร้อนๆทานคู่กันแล้วก็เข้ากันได้ดี แต่ทานมากไปมีเลี่ยนนิดหน่อย คราวหน้าจะมาลองจานหลักของทางร้านแน่นอน ร้านตั้งอยู่ชั้นบนของเซ็นทรัลพระราม 3ดูเพิ่มเติม
ซี่โครงหมูนุ่ม กิมจิอร่อย พมาพร้อมโปรลด 50% 7 วัน 25-31 ม.ค. นี้
🎪ที่ตั้ง🎪 ร้าน เจมชีส สาขาเซนทรัลพระราม 3 อยู่ที่ชั้น 5 ฝั่งเดียวกับหน้าทางเข้าห้าง ขึ้นบันไดเลื่อนมาจะสังเกตุเห็นร้านอยู่ได้ทางซ้ายมือ 📌โปรโมชั่น📌 ปัจจุบันทางร้านมีโปรลด 50% ตัวซี่โครงหมูอยู่ ซึ่งเหลือเพียง 345 บาทเท่านั้น ในเซตจะมีซี่โครงหมูแบ่งได้ประมาณ 6-7 ชิ้น มีไข่ ข้าวโพด ต๊อกซอสโคชูจังด้วย สำหรับเครื่องเคียงที่ร้านมี กิมจิ ไชเท้าดอง แตงกวาดอง ไว้ให้ด้วยซึ่งสามารถเติมได้เรื่อยๆ หลั...อ่านต่อ