3.8

NomadLifestyle
8583312k
14 ก.พ. 2025
อาหารสด รสชาติว้าวเป็นบางจาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปลาเค็ม, ออส่วนนิ่ม, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว

ร้านบรรยากาศดี มีเครื่องดื่ม ขนมครบ เมนูอาหารทะเล จานใหญ่ให้เยอะ ที่โดดเด่นคือออส่วนนิ่มอร่อยไข่เยอะหอนนางรมก็เยอะ ส่วนเมนูอื่นรสชาติปกติ แล้วแต่ละคนจะชอบ พนักงานบริการดีสุภาพ ห้องน้ำสะอาด

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Owaychild
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
อาหารทะเลสด อร่อยในพัทยา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้ายอาหารทะเลแนะนำในพัทยา มีที่จอดรถ พนักงานบริการทั่วถึง อาหารเสิร์ฟไว อาหารทะเลสดใหม่ ต้มยำกุ้งรสชาติดี กุ้งเผา ปูเผา ปลาทอดน้ำปลา ยำทะเลรวมมิตร หอยลายผัดฉ่าอร่อยมาก มีของหวานเป็นทับทิมกรอบ ลูกตาลลอยแก้ว เค้กมะม่วง และมีมะยงชิดลอยแก้วดูเพิ่มเติม

TastewithP
19 มี.ค. 2024
อาหารแบบขึ้นเหลา รสชาติอร่อยมากทุกจาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา, หอยเชลล์ผัดฉ่า, ข้าวผัดปู กลาง

ร้านอาหารแบบจีนขึ้นเหลา ผัดข้าวผัดอร่อยมาก ข้าวเรียงเม็ด ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม อร่อยมาก หมึกย่างย่างมาดี น้ำจิ้มซีฟู้ด ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว ปลานุ่มไม่คาว น้ำซีอิ๊วหอมมากเว่อร์ ทอดมันกุ้ง ทอดไม่อมน้ำมันใช้เกล็ดขนมปังทอด หอยเชลล์อบชีส สดเด้งตัวใหญ่ เนื้อแน่นนุ่ม ชีสคุณภาพดีดูเพิ่มเติม

LookplA
18 ธ.ค. 2023
อาหารทะเลพื้นบ้านรสชาติดี

ร้านอาหารทะเลพื้นบ้าน ลูกค้าเยอะเชียวค่ะ ราคากลางๆ อยู่ริมถนนใหญ่เห็นชัด ที่จอดรถสะดวก ห้องแอร์ รองรับแขกสบายค่ะ •ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม 🌕🌕🌕🌑🌑 -ข้าวผัดร่วนๆรสชาติดีใช่ได้เลย •ออส่วนกรอบ -เป็นเมนูออส่วนกรอบมากที่สุดนั่งแต่เคยทานมา แบบหอยนางรมชุปแป้งทอดมาเลยค่ะ กรุบกรอบเต็มไปหมด ถือว่าแปลกไม่เหมือนใครจริงๆดูเพิ่มเติม

2 พ.ค. 2023
ร้านอาหารทะเล ขากลับจากพัทยาแวะทานได้นะครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา, ออส่วนนิ่ม

ถ้าคุณมาเที่ยวพัทยา ร้านอาหารทะเลมีให้เลือกหลากหลายเลยครับเราหัวเที่ยวครั้งนี้นอนแถวนาเกลือบางละมุงไม่ได้เข้าไปในเมืองเลยหาร้านที่อยู่ใกล้ใกล้เลยลองมาถามที่นี่ดูครับ เมนูอาหารทะเลมีให้เลือกหลากหลายเนื้อปูผัดผงกะหรี่หอมหอมอร่อยศูนย์ไม่เหมือนคนอื่นหอยจ๊อเนื้อปูแน่นๆนะครับเมนูอาหารอื่นๆก็ถือว่าใช้ได้นะครับปลาหมึกหนึ่งมะนาวรสชาติจัดจ้าน สนนราคาเมื่อเทียบกับปริมาณอาหารการบริการถือว่าคุ้มค่าสมราคาคร...อ่านต่อ

Nick Leesuwan
17 เม.ย. 2023
อาหารอร่อยทุกอย่าง

สามวันกินไปสองรอบ​ ร้านขนาดกลางๆอยู่ริมถนนเลย​ ชอบที่สุดคือ​ model ต่างๆที่ตั้งโชว์​ไว้ทั้งพวก​ Marvel​ หรือการ์ตูน​ญี่ปุ่น​ อาหารลองสั่งไปเกือบ​ 10 อย่างอร่อยทุกอย่างเลยชอบสุดคือหมึกผัดไข่เค็ม​ ข้อเสียคือของมีน้อยและหมดเร็วอย่างวันที่ไปกินวันแรกทั้งร้านมีกั้งอยู่แค่ 1.5 โลเองดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
21 มี.ค. 2021
อาหารทะเล นาเกลือ ปลาหมึกผัดไข่เค็มเด็ด

ป.ประมงซีฟู้ด ถ.สุขุมวิท พัทยานาเกลือ ร้านซีฟู้ด ที่คนพัทยารู้จักดี ออเดริฟเป็นข้าวเกรียบม่วงมาให้กินเล่น ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ชอบรสชาตินี้ ผัดแบบแห้งๆ ปลาหมึกสดเคลือบด้วยไข่เค็ม ปลาหมึกกรอบ ผัดไข่เค็มได้อร่อยเหาะ โป๊ะแตก แซ่บ เผ็ด มาครบ ซุปรสกลมกล่อม หมึก กะพง กุ้ง สด หอยเชลล์ผัดฉ่า หอยเชลล์ขนาดกลาง ผัดฉ่าได้ถึงเครื่อง ตำปูม้า จานนี้ดี ตำเปรี้ยวหวาน ไม่เผ็ด ปูม้าสด อร่อย ดูดเนื้อปู จ๊วบๆ หน่อไม้...อ่านต่อ