- รีวิว Domino's Pizza สุขุมวิท 103

อยากกินพิซซ่า อยากกินพิซซ่า
ร้านอยู่ไม่ไกลจากที่พัก กินอาหารไทยบ่อยๆก็เบื่อ อยากหาอาหารทานเล่นบ้าง มากินที่ร้านนี้ก็สะดวกดี ร้านไม่มีคนเลย ทั้งร้านมีเราโต๊ะเดียว โลกนี้เป็นของเรา ถึงแม้จะกินที่ร้าน ก็ใส่กล่องมาให้ ขยะเยอะสุดๆ ร้านเน้นสะดวก ไม่ต้องล้างจาน สไตล์ฝรั่ง พิซซ่าหาปกติทั่วไป กินหน้าไหนๆก็รสเหมือนกัน เราเคยไม่ค่อยมีปัญหาว่าตะกินหน้าไหน หลับตาจิ้มเลย

โดมิโน่พิซซ่า จะทานที่ร้านหรือสั่งไปทานที่บ้านก็ไม่ค่อยแตกต่าง
หาพิซซ่าทานง่ายๆ กันสักมื้อ มาทานโดมิโน่พิซซ่า กันที่สาขา อุดมสุข หน้าร้านมีที่จอดรถค่ะ บัตรจอดรถประทับตราในร้านได้ สำหรับโดมิโน่ พิซซ่า อาจจะเป็นแบรนด์ที่ไม่ได้มีสาขาตามห้างเยอะเท่าแบรนด์ตลาดเจ้าอื่น และส่วนมากก็คงเน้นสั่งเดลิเวอรี่ มากกว่านั่งทานที่ร้าน แต่วันนี้เลือกแวะทานที่ร้านก่อนไปทำธุระต่อ จะซื้อไปทานบนรถก็ไม่สะดวก ที่สาขาอุดมสุข เขามีโต๊ะให้นั่งทานนะคะ มี 2โต๊ะ โดมิโน่เนี้ยะ ต่อให้...อ่านต่อ
พิซซ่าอร่อยตามมาตรฐาน
เป็นอีกร้านพิซซ่ายอดนิยมที่อร่อยไม่แพ้เจ้าใดเลย ร้านอารมณ์เหมือนฟาสฟู้ดมากกว่าร้านพิซซ่าอื่นๆ สั่งที่เคาน์เตอร์ รอของ หยิบช้อนซ่อมซอสมาช่วยตัวเอง พิซซ่าหนานุ่มชุ่มชีส ยืดๆฟินๆ เนื้อแน่นทั้งหน้า แถมราคาถูกกว่าร้านอื่นดูเพิ่มเติม
Pro 1 แถม 1
เจอโปรพิซซ่าถาดใหญ่ใน Line man เป็นโปร 1 แถม 1 เลยสั่งมา ในแอพมีให้เลือก 2 ราคาคือ หมวด Seafood 529฿ และปกติ 459฿ ขนาดถาดใหญ่จะเป็น 12 นิ้ว ชิ้นใหญ่มาก ตัวพิซซ่าเราเลือกเป็นแป้งหนานุ่ม ชอบหน้าที่เป็นไก่นิวออลีนเห็ด อร่อยดี ตัวพาสต้าเส้นแบนก็อร่อย เสียดายสาขาไม่ค่อยเยอะ ใครชอบพิซซ่า ร้านนี้เป็นอีกตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ ยิ่งมีโปรยิ่งคุ้มดูเพิ่มเติม
โปร 1 แถม 1 , ลด50% โปรเยอะจนมึน
เดือนนี้ มีโปรลด 50% ถาดขนาดกลางและใหญ่อยู่ค่ะ และก็มี โปร 1 แถม 1 เมื่อซื้อพิซซ่า แต่เราว่าเลือกลด50% จะคุ้มกว่า เพราะเกิดเลือกหน้าพรีเมี่ยม และหน้าคลาสสิค จะขาดทุนค่ะ ราคาไม่เท่ากัน รอบก่อนมาซื้อไป มัน half ได้ค่ะ 2หน้า แต่รอบนี้โทรสั่งผ่านเบอร์กลาง เจ้าหน้าที่ที้รับสาย บอกถาดนึงได้หน้าเดียวค่ะ เลยสั่ง seafood+chicken supreme ไป อย่างละถาด หลังโทรสั่ง 15 นาทีได้ค่ะ เราขับไปรับสินค้าเอง ถ้าบริ...อ่านต่อ
พิซซ่าบางกรอบ แต่หวานไร้รสชาติ
เป็รร้านพิซซ่าเงียบๆอีกร้านหนึ่งแถว อุดมสุขนะคะ ร้านนี้เป็นร้านพิซซ่าโฮมแมด ทำเดี๋ยวนั้นอบเดี๋ยวนั้น ลูกค้าสามารสยืนดูกรรมวิธีการทำพิซซ่าได้อย่างชัดเจน คอนเซ็บดีค่ะ แต่มันระทึกตรงที่รสชาติ พิซซ่า แป้งกรอบดีค่ะ เสียตรงรสชาติหวานๆจืดๆ เอิ่ม มันแตกตาต่างกับรสชาติที่ดราคุ้นเคยมักมากก็ว่าได้>< อันนี้199฿ ไก่รสเผ็ด= หวานไม่เผ็ดเลย แต่เนื้อนุ่มดี ถ้าเพิ่มความกลมกล่อมได้จะดีมากเลยค่ะ 119฿ สปาเก็ตตี...อ่านต่อ