3.2

รีวิว Mezzo Coffee โรงพยาบาลนครธน

Benz Pongsakorn
30 เม.ย. 2019
ชาเจ้มจ้น ช็อคฯก็อร่อย

ร้านmezzoสาขาโรงพยาบาลนครธร อยู่ชั้นสองระหว่างทางไปที่จอดรถ วันนี้ลองเมนูแนะนำ green tea latte brown sugar& jelly ชาเขียวเข้มข้นเลย ทานแล้วรู้สึกได้ถึงผงชาเขียว หอมกลิ่นน้ำตาลทรายแดง เยลลี่ธรรมดา วันนี้ใช้สิทธิAIS ซื้อใหญ่แถมเล็ก เลยเอาช็อกโกแลตร้อนมาอีกแก้วนึง ช็อคโกแลคขมหน่อยๆ กับนมมันๆ ค่อยๆซดเพลินเลย

Wachi Kowwarin
30 ต.ค. 2019
แวะมาเพื่อใช้โปรฯ

พิกัด ชั้น 2 ของโรงพยาบาลนครธน บริเวณทางเดินจากโรงพยาบาลไปอาคารจอดรถ แวะมาส่งนักเรียนแต่เช้าเลยเดินเข้ามาในโรงพยาบาลเพื่อหากาแฟทาน เจอโปรโมชั่นร่วมกับแอพพลิเคชั่น Klook ซึ่งต้องซื้อ Voucher ผ่านแอพนี้ก่อน จากนั้นนำ Voucher ที่ซื้อไว้มาแลกรับเครื่องดื่มกับร้านที่ซื้อไว้ล่วงหน้า เมนูที่สั่ง -อเมริกาโน่เย็น จากราคาปกติแก้วนี้ซื้อ Voucher ไว้แล้วใช้รหัสโปรโมชั่นลูกค้าเก่า เหลือเพียงแก้วละ 25 บาทจ...อ่านต่อ

ใช้โปรฯ ผ่านแอพนี้จากราคาปกติ เหลือ 25 บาทแก้วเล็ก ขมลึก
Nannie Np
13 พ.ย. 2018
ร้านกาแฟเล็กๆ ในโรงพยาบาลนครธน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองแฮมชีส

มาหาหมอทุกเดือนต้องแวะจัดขนมตลอดครั้งละอย่างสองอย่าง ชอบขนมร้านนี้อยู่นะ มีเมนูให้เลือกเยอะมาก ทั้งพวกขนมปัง คุ้กกี้ และเค้ก แวะเข้ามามีอิ่ม >< พี่เราชอบกินกาแฟร้านนี้ แกบอกว่าอร่อยดี กาแฟคั่วหอม แต่เรายังไม่เคยกินงะ พนักงานน่ารัก พูดจาดี บริการดีมากๆ คะดูเพิ่มเติม

Art Thanyathorn
14 มี.ค. 2016
สาขานี้บริการทุกระดับประทับใจ

Mezzo สาขาโรงพยาบาลนครธนอยู่บนชั้น2 มีที่นั่งอยู่2โต๊ะเท่านั้น พนักงานสาขานี้บริการดีมากครับ ยิ้มแย้มดี ปกติผมไม่ใช่คอกาแฟแบรนด์นี้เท่าไหร่แต่รู้มาก่อนว่ามีโปรAIS เลยเดินมาดูแล้วก็ไม่ค่อยประทับใจกับเงื่อนไขยิบย่อย เช่น กรณีมีบัตรโรงพยาบาลลดเหลือ59บาทแต่ก็ใช้ได้แค่วันจันทร์, AIS Serenade1ฟรี1แก้วก็ใช้ได้เฉพาะวันพุธ อะไรแบบนี้ เลยสั่งMocha Caramel Macchiato มาในราคา 85 บาท (จะเอาวิปครีมก็ต้องเพิ...อ่านต่อ

26 มิ.ย. 2015
กาแฟดี ช่วยให้ผ่อนคลาย

วันนี้แวะมาหาหมอที่รพ.กรุงธน หลังหาหมอเสร็จเลยแวะซื้อกาแฟที่ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของรพ. mezzo สาขานี้มีที่นั่งพอใข้ได้ มีขายทั้งขนมและกาแฟ เครื่องดื่มผลไม้ก็มีค่ะ ใครรอหมอเบื่อๆมาทานกีนได้ ส่วนกาแฟรสชาติพอใช้ได้ ไม่น่าเกลียดดูเพิ่มเติม

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-