3.6

รีวิว Bar-B-Q Plaza บิ๊กซี นครปฐม

Panny Limo
23 ต.ค. 2021
พนักงานดีมาก ชุดประหยัดเนื้อมีโปรแลกพ้อยทฟินๆ 3 ถาด 399 บาท แลก 3 คะแนนเท่านั้น คุ้มมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดประหยัดเนื้อ

ร้านบาร์บีกอน บาร์บีคิวพลาซ่า อยู่ในห้างบิ๊กซี นครปฐมชั้น 2 ลูกค้ามากมาย รอคิวเล็กน้อย พนักงานก้อจัดหาโต๊ะให้ พร้อมแนะนำโปรดีๆ แลกคะแนนสมาชิกเพียง 20 คะแนน รับสิทธิแลกซื้อ ชุดประหยัดเนื้อ 3ถาด ราคา 399 บาทเท่านั้น ถือว่าราคาดีมากๆ เพราะถาดใหญ่มาก กินกัน 4 คน 6 ถาด จุกๆ จ้า กะหล่าปลีฝอย น้ำซุป ฟรีรีวๆ หัก 1 ดาวเพราะคุณภาพอาหารไม่คงที่ ชุดแรกมา 3 ถาดคือดีๆ มาก มันแทรก เนื้อนุ่มใช้ได้ ส่วน 3ถาดหลังที่สั่งเพิ่มคือ เหนียวไปหน่อย แล้วก้อแทบไม่มีมันเลยจ้าาาา...... น้ำจิ้ม อร่อยเหมือนเดิม พนักงาน ห้าดาวไปเลยค่ะ บริการทุกระดับ ประทับใจ 🥰😍🤩 🍜🍜🍜🍜🍜🍜🍜🍜🍜🍜🍜🍜🍜 ชอบกด like ใช่กด follow มีอัพเดทร้าน โรงแรม ที่เที่ยวทั้งราชอาณาจักรเลยนะคะ Follow ได้เลยนนนน ฟรี! ขอบคุณมากๆๆๆค่าาาา 🙏🙏 ✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

ชุดประหยัดเนื้อ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

สไตล์ของแม่
18 ม.ค. 2024
ปิ้งย่างสบายใจ ในห้องแอร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่าทอด, ตับหมู, กะหล่ำปลีซอย, เบคอน S (6 ชิ้น), พริก กระเทียม มะนาว, สันคอหมูสไลซ์

BAR • B • Q PLAZA ( บาร์บีคิว พลาซ่า ) สาขา บิ๊กซี นครปฐม เหมาะกับคนชอบอาหารสไตล์ปิ้งย่าง รสชาติอร่อยตามมาตราฐานของแบรนด์ เนื้อสัตว์และวัตถุดิบอื่นๆ ราคากลางๆ ไม่ถูก ไม่แพง ส่วนกะหล่ำปลีซอยฝอย สามารถขอเติมได้เรื่อย ๆ เสิร์ฟแบบไม่อั้น แนะนำว่าไม่ควรมาตอนหิวจัดๆ เพราะเตาปิ้งย่างไฟไม่ค่อยแรง กระทะเล็กและตื้น ทำให้ปิ้งย่างได้น้อย อาหารสุกค่อนข้างช้า หยอดน้ำซุปได้ทีละนิดๆ ไม่ค่อยทันใจเท่าไรนัก เ...อ่านต่อ

dusanee
15 ม.ค. 2018
มาทานขุดบาร์บีกอนคัดสรรเนื้อกันค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดบาร์บีกอนคัดสรรเนื้อ

ขอบคุณวงในสำหรับบัตรทานอาหารร้านบาร์บีคิวพลาซ่าจำนวน 6 ใบ ทำให้เราพาครอบครัวมาจัดชุดบาร์บีกอนคัดสรรเซ็ตเนื้อไป 2 ชุด ๆ ละ 749 บาทค่ะ ในแต่ละชุดประกอบด้วย เนื้อแทรกมันสไลด์ เห็ด ไก่ กุ้ง ฯ มีถาดเนื้อที่มีมันตรงขอบแถมมาให้ด้วยถาดเล็ก ๆ สั่งข้าวเปล่า กับข้าวกระเทียมเพิ่มสำหรับคนติดว่าต้องทานข้าวค่ะ รายการที่สั่ง เนื้อ กุ้ง ไก่ จัดว่าสด เนื้อเด้งและหวานดี คุณภาพดีค่ะ ชุดที่สั่งปริมาณพอเหมาะกับ ผ...อ่านต่อ

18 ต.ค. 2017
“30 ยังเจ๋ง” จัดเลยชุดเนื้อค่ะ
Arex
25 มิ.ย. 2017
เซต599.-คุ้มๆ อร่อยครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุด 599

+มาบิ้กซีนครปฐมขึ้นชั้นสอง รอคิวแค่15นาที สาขานี้บริการดีมากครับ ++สั่งชุด599.-คุ้มๆนะครับ ได้ปีกไก่แซ่บฟรี เปปซี่1เหยือกฟรี ชุดหมูไลด์ชุดใหญ่ 2ถาดใหญ่ +++สั่งหมึกคาราเกะเพิ่มมาอีกจานนึง เพราะอยากลอง ชิมแล้วงั้นๆยังไม่ถูกใจครับแต่ปีกไก่แซ่บรสจัดจ้านดีครับดูเพิ่มเติม

พ่อช้อยโคโยตี้
29 ต.ค. 2014
นั่งทานปิ้งย่างแอร์เย็นๆไม่เหม็นหัว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปิ้งเนื้อย่างต่างๆ

ไม่มีอะไรจะรีวิวแล้ววันนี้เอาร้านตลาดๆห้างๆหน่อยละกันวันไหนมีความรู้สึกอยากทานเนื้อย่างแถวนครปฐมถ้าไม่อยากนั่งร้านร้อนๆก็ต้องมาที่นี่เลยครับ บาบิคิวพราซ่าที่บิ๊กซีนครประฐม ส่วนตัวผมว่าถ้าจะทานเนื้อย่างเอาฟิวเลยนิต้องร้านแบบเปิดขวานโขมงเสียงดังเอะอะเดินขวักไขว่ตักเนื้อตักผักกันนะสนุกดีคิดถึงตอนเด็กๆดี . สำหรับบาบีคิวพาซ่าก็ตามมาตรฐานครับ อร่อย.วัตถุดิบสดสะอาด.ไม่ร้อนก็ใด้บรรยากาศอีกแบบ.(ที่จริง...อ่านต่อ

น้ำจิ้มอะดิ
1 พ.ค. 2015
ปิ้งย่างตัวจริง

ร้านที่พามาวันนี้เป็นร้าน BBQ plaza ร้านปิ้งย่างของเจ้าบาบิก้อน วันนี้เราสั่งเมนูที่อยากทานมาเป็นชุดครอบครัวหมู โดยชุดครอบครัวหมู โดยจะแบ่งเป็น 2 จาน จานหมูกับจานของที่เป็นซีฟู๊ด โดยความแตกต่างของชุดครอบครัวหมูที่ชอบคือมันจะมีตับมาให้ด้วย ซ่งตับของที่นี่จะอร่อยมากเรย ชิ้นขนาดพอดีคำและไม่เหม็นด้วย ส่วนเนื้อหมูสไลด์นั้นวันนี้เราโชคดีได้ส่วนที่ไม่ค่อยมีมัน เวลาย่างก็จะเป็นเนื้อชิ้นอร่อยๆ ถ้าให้อร่...อ่านต่อ

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥 สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥สามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด