กำลังจะปิดจนถึง 19:30

รีวิว Ozawa Ramen ปตท. Golden City Avenue ราชชุมพล

Sunday Namtal
13 ต.ค. 2022
Ozawa Ramen สาขาระยอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มิโซะราเมน

เป็นราเมนที่เส้นหนา เหนียวและนุ่ม น้ำซุปหอม อร่อย สำหรับคนที่ชอบทานเส้นราเมนร้านนี้น่าจะถูกปากนะคะ รออาหารไม่นาน มีโซนนั่งเป็นบาร์กับเป็นโต๊ะ เราไปทานหลายรอบมากมีการ์ดให้สะสมด้วยค่ะ เบสน้ำซุปคือดี -มิโซะราเมน น้ำซุปหอมมาก รสชาติดี สำหรับเราคือโอเคเลยค่ะ 9/10 -โชยุราเมน น้ำซุปกอมกลิ่นโชยุ ไม่ได้เค็มมาก รสชาติกลางๆ 8/10

โชยุราเมน
มิโซะราเมน

Waranit
12 ก.พ. 2022
Ozawa Ramen ตั้งอยู่ในปั๊ม ปตท สาขาอเวนิว ระยอง

ร้านหาง่ายอยู่ในปั๊ม ปตท จะเลือกนั่งแบบหน้าเค้าเตอร์ หรือจะเป็นโต๊ะก็ได้ เมนูแนะนำ ทัน ทัน ราเมน กับ โอซาว่า ราเมน อาหารเสริฟเร็ว ปริมาณกลางๆต่อเสริฟ อื่มกำลังดีค่ะ รสชาติอาหารดีเลย คนมาทานที่ร้านเยอะค่ะ ถ้ามากันเกิน 3 คน อาจจะต้องนั่งทานหน้าเค้าเตอร์ เพราะโต๊ะนั่งรองรับได้ 2 คนต่อโต๊ะค่ะดูเพิ่มเติม

ทัน ทัน ราเมนโอซาว่า ราเมน
Natnit
1 พ.ค. 2022
ซุปรสชาติเข้มข้น เส้นเหนียวหนานุ่มเป็นเส้นสด อร่อยมากค่ะ