5.0

noqvarn
9 เม.ย. 2025
Omakase ร้านใหม่ Vibe ดีมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Omakase แต่ละเมนู ใช้วัตถุดิบดี อร่อยยย ประทับใจสุดคือเมนู signature 👍🏼 . ร้านตกแต่งดี Mood ดี ถ่ายรูปสวย พนักงานก็น่ารัก บริการดีตลอดคอร์ส . แนะนำสาย omakase ให้มาลองค่ะ ไม่เสียใจ *เรามากับที่ทำงาน 10 กว่าคน ได้ทานแบบไพรเวทไปเลย ฟิลดีมาก

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
27 ม.ค. 2025
ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบโอมากาเสะ เปิดใหม่ รสชาติอร่อย ราคาต่อหัว 3,500 บาท ถือว่าคุ้มมากๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ ตั้งอยู่บนชั้น 7 ตกแต่งร้านบรรยากาศสวยงาม ด้านนอกมองเห็นสุทัศน์โดยรอบ มีบาร์เหล้า และทานอาหาร อาหาร ราคา 3,500 เทียบกับคุณภาพอาหาร ถือว่าถูกมากๆ อาหารรสชาติอร่อย เชฟมีความเป็นกันเอง สั่งอาหารเพิ่ม ก็ยินดีทำให้ดูเพิ่มเติม

16 พ.ค. 2025
good omakase

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่