- รีวิว On the Table เซ็นทรัลเวิลด์

ร้านนี้รวมอาหารฟิวชั่นเอาไว้ให้ว้าววว
เพื่อนพามาเด้อ ร้านนี้ ชอบชื่อร้านอีกแล้วแหละ อาหารมีทุกอย่างทุกแบบจริงๆ มาแนวฟิวชั่น การรวมตัวของอาหาร และสไตล์การตกแต่งที่แปลกใหม่ กูจะกินเป็นมั้ย มองหน้าเพื่อน แล้วขำ หลากหลายจริงๆครับ มีหลายสาขา ใกล้ที่ไหนก็ไปได้เลย ร้านเค้าน่านั่งอยู่แล้ว เป็นร้านในห้าง การบริการดีครับ ส่วนราคา ร้านในห้างเนาะ ก็ต้องสูงนิดนึง เลือกสั่งเอาเมนูที่เราโอเคครับผม ^^

กินตามโปร 😋
@ Siam center ⭐️⭐️⭐️ โปรแกรบฟู้ด ลด 50% 300 บาท ในเซ็ตมีข้าวหน้าแกงกะหรี่ไข่ข้นไก่กรอบ แกงกะหรี่อร่อยแต่อ่อนไปนิดค่ะ สปาเกตตีครีมไข่กุ้ง หวงซอสเกิ๊น ซอสน้อยมากค่ะ @ CTW ⭐️⭐️⭐️⭐️ โปร mix&match 659+ เลือกเมนูข้าวและเมนูเส้นได้อย่างละหนึ่ง และเมนูทานเล่นหนึ่งค่ะ ข้าวซีฟู้ดซอสสไปซี่มิโสะอบชีส เครื่องเยอะ ซอสอร่อย ทานกับชีสไม่เลี่ยนค่ะ สปาเกตตีสไปซี่ครีมแฮมเบิร์กหมูอบชีส ซอสคล้ายกัน มีเผ็ดนิดๆตัด...อ่านต่อ
เดินวนๆ กินร้านนี้ก็ได้ เมนูเยอะดี
ร้านฟิวชั่น ญี่ปุ่น ไทย ฝรั่ง มังสวิรัติ หลากหลาย อาหารรสจัด 🐷แกงกะหรี่กินแล้วหิวน้ำสุด ใส่ผงหรือป่าวไม่แน่ใจ สลัดผักสด กรอบ 🦑ปลาหมึกทอดดี ไม่อมน้ำมัน ไม่เหนียว แชลมอนรนไฟ 🐠มาแนวฟิวชั่น จืดๆ ปลาดิบโอเคร อาหารออกช้าหน่อย อย่าไปตอนหิว มีโปรโมชั่นจัดเป็น set ด้วยดูเพิ่มเติม
เนื้อปู plant-based ดีกว่าที่คิด ข้าวผัดสเต็กเริ่ดมากก พิซซ่าก็โอเค
🦀 สลัดแตงโมเนื้อปู Plant-Based : อร่อย! เป็นการจำลองเนื้อปูที่เรารู้สึกว่ารสชาติเข้มข้นกว่าเนื้อปูจริงๆซะอีก เหมาะกับคนที่แพ้อาหารทะเลมากๆค่ะ 🍖 ข้าวผัดสเต็กเนื้อบาร์บีคิว : เนื้อนุ่มและชิ้นพอดีคำ ข้าวผัดไม่แฉะจนเกินไป รสชาติเข้มข้นไม่จำเป็นต้องใช้แม็กกี้เหยาะบนไข่ดาวเลยค่ะ 🍕พิซซ่าสโมคแซลมอนครีมชีสถาดเล็ก : 1 ถาดมี 4 ชิ้นแป้งบางกรอบ ถือเป็นเมนูพิซซ่า signature ของร้าน ได้กลิ่นหอมแซลมอนมากๆค่ะดูเพิ่มเติม
On the table
เป็นร้านอาหารฟิวชั่นอย่างที่ทุกคนรู้อยู่แล้ว จริงๆเราชอบร้านนี้นะ อาหารราคาไม่แรงอย่างที่คิด ยิ่งเวลาจัดโปรแบบเซ็ทคือคุ้ม ดีมาก 🍝สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งเบค่อน อร่อยมาก รสชาติดี ทุกปากคนไทยแน่นอน 🥗สลัด อร่อย ท็อปมาด้วยได่ฉีก เบค่อนกรอบ 🍕พิซซ่า แป้งบางกรอบ อร่อยดูเพิ่มเติม
เคยรู้สึกอร่อยและบริการกว่านี้
ไม่ได้ทานมาพักใหญ่ รอบนี้เข้าไปเพราะหลวมตัวทำบัตรสมาชิกที่กำลังมีโปรโมชั่นที่สาขา Mercuryville ที่สาขานั้นบริการดีกว่ามา ลองมาใช้บริการที่สาขานี้ หลังจากไม่ได้เข้าร้านนี้มาพักใหญ่ พนักงานดูสับสน แจ้งโปรโมชั่นไม่ตรงกันเลย ผิดๆถูกๆ สุดท้ายน้อง cashier หรือ ผู้จัดการรู้เรื่องดีที่สุดช่วยให้ข้อมูลในการตัดสินใจได้ดี อาหารรสชาติโอเคแต่รู้สึกเค็มมากกว่าที่เคยพอควร และ ปริมาณน้อยลงจนน่าตกใจ ไม่แน่ใจ...อ่านต่อ