3.3

รีวิว Sea Time

23 ธ.ค. 2012
บรรยากาศในร้านสวยดีนะค่ะ แต่เด็กเสริฟหน้ามึนมาก แค่ถามเมนูแนะนำยังตอบไม่ได้

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k48.2k
25 มิ.ย. 2014
ดีแต่บรรยากาศ ยุงเยอะ น้ำจิ้มเพิ่มเสียตังค์

ร้าน Sea Time ร้านบรรยากาศดีๆ สร้างบรรยากาศให้เป็นเหมือนทะเล คล้ายๆทะเลบางกอกตรงพระรามเก้าRCAครับ ขายอาหารทั่วไป มีทั้งโซนIndoor และ Outdoor แล้วก็มีคาราโอเกะด้วยครับ รสชาติอาหารผมว่าไม่เลวร้ายนะครับ ไม่โดดเด่นมากแล้วก็ไม่ด้อยจนเกินไป ถือว่ากลางๆครับ ทานได้หมด ร้านนี้คนเยอะพอสมควรครับ โดยเแพาะวันหยุด คนค่อนข้างจะแน่นร้านเลยทีเดียว ตอนที่ผมไปค่อนข้างมืดแล้วครับ เลยเอารูปบรรยากาศร้านจากทางเวปเ...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
12 ก.พ. 2016
บรรยากาศดี ห้องเกะเยอะแยะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ภูเขาไฟ, ต้มยำทะเลน้ำข้น

Seatime ร้านนี้ปฏิเสธไม่ได้ว่าบรรยากาศดีมาก จะเลือกนั่งในห้องร้องคาราโอเกะก็เป็นส่วนตัวดี หรือจะเลือกนั่งด้านนอกดึกๆก็มีดนตรีสดมาเล่นให้ฟังไปเพลินๆ ยิ่งช่วงที่มาอากาศเย็นๆด้วยแล้วเข้ากันได้ดีเลยครับ การเดินทางมาร้านนี้ถ้ามาจากBTSก็ลงสถานีบางหว้าแล้วเรียกTaxiต่อมาระยะนึงไม่เกิน 40 บาทแน่ๆ หรือจะมาจากทางถนนเพชรเกษมก็เข้าซอยมหาวิทยาลัยสยามแล้วมาทะลุออกตรงร้านได้เลย ถ้าขับรถมาก็พอเข้าถนนราชพฤกษ์เล...อ่านต่อ

Aommie Wahaha
24 ต.ค. 2016
ร้านบรรยากาศดี อาหารพอใช้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำถั่วพลู, กุ้งแช่น้ำปลา

ร้านกว้าง มีที่นั่งใก้เลือดนั่งเยอะมาก ละก็มีคาราโอเกะด้วย ร้านตกแต่งสวยงามดีค่ะ มีเหมือนเป็นสระน้ำละมีน้ำพุ ตรงกลางมีเล่นดนตรีสดด้วย เหมาะแก่การมานั่งชิว กินข้าว ฟังเพลงดี ส่วนทางด้านอาหาร ราคาค่อนข้างสูงเป็นบางอย่าง รสชาติอาหารกลางๆไม่จัดว่าแย่หรืออร่อย * ลาบทอดหมูมีกลิ่นหน่อยๆด้วย แต่ที่อร่อยคือ * ยำถั่วพลู แต่ให้ถั่วพลูน้อยมาก ปลาหมึกกรอบชิ้นนึง หมึกสด2ชิ้น กุ้งแช่ฟรีสใส่มาประมาณ3ตัว *ต้มย...อ่านต่อ

23 พ.ย. 2014
บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งหลน, หมูจิ้มแจ่วกะทะร้อน, แกงส้มผักกระเฉดกุ้งสด

ร้านอยู่ถนนราชพฤกษ์ ก่อนถึงจรัญ 13 สามารถจอดรถ ภายในร้าน ริมถนน และด้านข้างร้าน มีพนักงานโบกรถและดูแลรถให้ บรรยากาศภายในร้าน ตกแต่งเหมือนเราอยู่ริมทะเล มีสระน้ำขนาดใหญ่อยู่กลางร้าน โต๊ะส่วนใหญ่จะอยู่ริมน้ำ มีส่วนของห้องคาราโอเกะด้วย แนะนำเมนูกุ้งหลน มีผักสด สลักสวยงาม น่าทาน รสชาติหวาน มัน อร่อย หมูจิ้มแจ่วกะทะร้อน อันนี้ก้ออร่อย แต่มันเยอะไปนิส ยำสามทัพ น้ำราดรสเข้มข้น แต่ไม่จัดมาก แกงส้มผัก...อ่านต่อ

แกงส้มผักกระเฉดกุ้งสดยำสามทัพกุ้งหลนหมูจิ้มแจ่วกะทะร้อน
🍭 Hün~Jëë~Eün 🍭
10 ต.ค. 2014
ร้านอาหารบรรยากาศดี มีสระน้ำ

ร้านอาหารติดถนนราชพฤกษ์ บรรยากาศดี นั่งทานอาหารล้อมรอบสระน้ำ เหมาะกับการมาสังสรรค์กับเพื่อนๆ และครอบครัวมาก ทางร้านมีดนตรีสด บรรเลงให้ฟัง มีห้องคาราโอเกะ คนก้อเยอะนะข้ามาเรื่อยๆ มีลานจอดรถด้านในและลานด้านข้างๆ ร้านมีคนโบก ใส่ใจดี อาหารอร่อยบางอย่างๆ ไม่ค่อยอร่อย มีมุมถ่ายรูปสวยดีดูเพิ่มเติม

R'mouy Chanoknan
20 ก.ค. 2014
บรรยากาศเริ่ด อาหารโอเค พนักงานไม่โอ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมซี่โครงหมู

สำหรับยรรยากาศนั่วชิม นักชิลล์อย่างเราๆ ว่างไม่ได้ต้องหาร้านจัดกันตลอด สังสรรค์ เม้ามอย อิอิ วันนี้ฤกษ์ดีเลยนัดกับเพื่อนๆ มาชิลกันที่ Sea time พอเดินเข้าไป ว้าวววว บรรยากาศเลอค่ามากกกก ชอบฝุดๆ สั่งอาหารมาถือว่าอร่อย อต่พนักงานไม่ค่อยเป็นมิตรเลยคะ อาจจะเหนื่อย แต่ทุกอย่างถือว่าผ่านคะดูเพิ่มเติม

voco Bangkok Surawong
voco Bangkok Surawong
ผ่อนคลายอย่างมีระดับ ณ voco Bangkok Surawong โรงแรมหรูแบรนด์ระดับโลก