3.6

รีวิว ร้านก๋วยเตี๋ยวนายเบียร์

Khun_Aom
29 พ.ย. 2020
ผัดซีอิ้วปูไข่ข้น อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดซีอิ้วไข่ข้นปู

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยานายเบียร์ ไม่ได้มีแค่ก๋วยเตี๋ยวนะ มีอาหารตามสั่ง ให้เลือกสั่งทานหลากหลายเมนู สั่งมาทาน เส้นเล็กน้ำตกหมู เส้นเล็กน้ำตกเนื้อ รสชาติหวานนำเล็กน้อย รสชาติใช้ได้ ส่วนผัดซีอิ้วไข่ข้นปู เหมือนผัดซีอิ้วใส่ไข่มากกว่า เส้นใหญ่ผัดมารสชาติดี ใส่ซีอิ้วดำเล็กน้อย ให้เนื้อปูส่วนก้ามมาค่อนข้างเยอะทีเดียว เนื้อปูสดมาก เนื้อหวาน อร่อย

Cake
25 พ.ย. 2018
ร้านก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูทอดน้ำปลา

มองหาอาหารทานง่ายๆ ไม่ต้องรอนาน ร้านนี้เลยค่ะ แต่อาจจะหาที่จอดยากนิดนึงเพราะร้านอยู่หัวมุมถนนพอดี ร้านนี้มีทั้งก๋วยเตี๋ยวและอาหารตามสั่งค่ะ รสชาติก็พอได้ หมูตุ๋นก็นุ่มดีค่ะ ข้าวหมูทอดน้ำปลา ก็ใช้ได้ค่ะอร่อยดีดูเพิ่มเติม

Giftji Gift
2 ม.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวเรือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น

เมนูหลากหลาย ทั้งข้าวและก๋วยเตี๋ยว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำอร่อยได้กลิ่นหอมมะนาว(ไม่ชอบตรงต้มยำใส่พริกเผา ไม่ชอบส่วนตัว) ข้าวผัดกุ้ง กุ้วตังใหญ่มาก แต่ผัดข้างเละไป รวมๆอร่อยนะ มีขนมถ้วยเป็นของหวานปิดท้ายตามสูตรก๋วยเตี๋ยวเรือ สงสัยแค่ว่า อยากกินก๋วยเตี๋ยวน้ำใสทำไมต้องเป็นปลาเท่านั้น ใส่หมูก็ไม่ได้ดูเพิ่มเติม

ข้าวผัดกุ้งก๋วยเตี๋ยวปลาต้มยำ
Euston
9.4k8k62.4k
26 ม.ค. 2015
เย็นตาโฟใช้ได้ครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเย็นตาโฟ

วันนี้หิวครับแต่นึกอะไรไม่ออก เดินดุ่มๆมาร้านนี้ครับเหนว่ามีหลากหลายดี มีทั้งก๋วยเตี๋ยว ทั้งเย็นตาโฟ อาหารตามสั่ง วันนี้สั่งกระเพราหมูกรอบไข่ดาว รสชาดธรรมดาไม่มีอะไรมากกินกันตาย ส่วนเย็นตาโฟเกาเหลา อร่อยดีครับอันนี้ผ่านดูเพิ่มเติม

Kritsanee Miarun
2 พ.ค. 2016
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ อร่อยๆ ใกลสถานีรถไฟหัวหิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราเนื้อตุ๋น, กระเพราเนื้อตุ๋นไข่ดาว

ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามกับการประปาหัวหิน ตรงซอยเข้าสถานีรถไฟหัวหิน หลังจากไปแวะถ่ายรูปที่สถานีรถไฟมา ก็เริ่มหิว เราก้ไปเจอร้านก๋วยเตี๋ยวนี้อยู่ตรงหัวมุม ก่อนถึงแยกไฟแดง ด้วยความที่ชอบทานเนื้ออยู่แล้ว เลยอยากลองร้านนี้ดู เมนูที่สั่งไป ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น กับเมนูแนะนำของร้านกะเพราเนื้อตุ๋น มาลองทาน รสชาติของทั้งสอง เราว่าอร่อยนะ แต่แอบติดเค็มไปหน่อย เติมน้ำตาลไปนิดเดียวใช้ได้เลยค่ะ อ่อ ต้องบอกก่อ...อ่านต่อ

28 ส.ค. 2015
แถวแยกประปาครับ

เป็นร้านที่หาไม่ยากนะครับตรงแยกเลยแวะเข้าไปขิมตามระเบียบครับเริ่มต้นสั่งก๋วยเตี๋ยวเลยครับรสถือว่ากลางๆนะถ้่าเทียบกับรสชาติก๋วยเตี๋ยวเริอจริงๆรสยังอ่อนไปนิดออกหวานไปหน่อยมีอาหารตามสั่งด้วยนะครับเลิอกทานได้ครับดูเพิ่มเติม

Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก
Air Space Hua Hin
Air Space Hua Hin
มาหัวหินกินร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิค ครบจบคาวหวาน ชิลได้ทั้งครอบครัว