- รีวิว The Alley เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

เน้นชา มาชานมกวาง
The Alley ร้านชานมโลโก้เขากวาง ร้านนี้ชานมหอมอร่อย ได้กลิ่นชาชัดๆ และส่วนผสมของนมกำลังดี ทำให้รสชาติโดยรวมออกมากลมกล่อม นอกจากชานม ชาเขียวมัชชะที่ทำออกมาได้กลมกล่อมแล้ว ตัวเปรี้ยวๆก็มี Tropical Passion Fruit Green Tea (85.-) เป็นชาเสาวรส ใส่ท้อปปิ้งเป็นเดียร์ริโอก้าและเยลลี่มะพร้าว เปรี้ยวๆพร้อมกับเคี้ยวหนืบๆคู่กัน เพลินดีค่ะ

ร้านเครื่องดื่มมีโต๊ะให้นั่งพักได้นิดหน่อย😁
ด้วยความอยากหาที่นั่ง แต่ก็เบื่อนางเงือก ก็เลยลองเดินหาร้านชาที่มีที่นั่งว่างในเซ็นทรัลปิ่นเกล้า แล้วก็ได้เจอร้าน The Alley นี่แหละ ร้านมีโต๊ะให้นั่ง ถ้าแยกเป็นโต๊ะเล็กเลยก็ได้ 4 โต๊ะ น้องพนง.ที่เคาน์เตอร์น่ารัก แนะนำดี เราอยากกินชานม น้องแนะนำเป็น Royal No.9 Milk Tea🧋 ตัวนี้จะมีกลิ่นบลูเบอร์รี่🫐ผสมด้วย แปลกดี อีกเมนูเป็น Assam Milk Tea ก็หอมปกติแบบชาอัสสัม เราเลือกใส่ไข่มุกคาเวียร์ เม็ดเล็...อ่านต่อ
มาอีกสาขากับชานมไข่มุก
ตั้งอยู่บริเวณชั้น G ของห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า โซนอาหารและเครื่องดื่ม อีกสาขากับชานมไข่มุกร้านดัง คล้ายๆ กับ สาขาอื่นๆ ที่ร้านนี้อาจจะไม่ดังเหมือนเมื่อก่อน มีทั้งชานม ชานมสด ชาดำ พร้อมไข่มุก เหมือนกับสาขาอื่นๆ มีที่นั่งอยู่ 2-3 โต๊ะ เท่านั้นดูเพิ่มเติม
ชาอร่อยๆ ร้านเล็กน๊า
ร้านนี้อยู่ตรงหน้าร้านคาโกโนยะเลยค่ะ จะเป็นร้านเล็กๆเน้น take away นะคะ เราสั่งชาดำไข่มุก ชาเข้มดี คิดว่าชอบกว่าชานมของร้านนี้อีก เสียอย่างเดียว...พนง.ให้หลอดเล็กมา ดูดไม่ขึ้น (แล้วตัวเองก็ไม่ทีสติรับมาซะด้วย 😅)ดูเพิ่มเติม