- รีวิว Shabushi ยูเนี่ยน มอลล์

รีวิว Shabushi ยูเนี่ยน มอลล์
Buffet shabu shabu@Shabushi Union Mall
ได้เวลาของบุฟเฟต์ชาบู ชาบูกันแล้วจ้า ซึ่งเมื่อวานนี้เรามีนัดกับเพื่อนสาวที่ยูเนี่ยนมอลล์ เดินช็อปกันจนเหนื่อยเลยขอมาแวะพักทานอาหาร เม้ามอยกันซักหน่อยท่าจะเป็นความคิดที่ดีมาก ณ จุดนี้ ซึ่งหิวมากเลยขอจัดเต็มเป็นบุฟเฟต์ละกัน เลือกเป็นร้าน “Shabushi” เป็นบุฟเฟต์ชาบูแบบสายพาน และมีพวกซูชิ หรือพวกเทมปุระร่วมด้วย ร้านนี้เป็นร้านในเครือ Oishi นั่นเองค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของยูเนี่ยนมอลล์ ซึ่งถือว่าใหญ่พอสมควรมีโต๊ะให้นั่งค่อนข้างเยอะ มีทั้งแบบเป็นโต๊ะ และแบบนั่งหน้าสายพาน สำหรับวันนี้เราไปกัน 3 คนก็เลือกนั่งเป็นโต๊ะเหมาะกว่าค่ะ มาดูเมนูกันบ้างนะ ร้านนี้สามารถทานได้ทั้งชาบู และอาหารญี่ปุ่นที่ต้องเดินไปตักเอง วันนี้พวกเราเลือกเป็นน้ำซุป 2 แบบ แบบต้มยำ และแบบน้ำซุปข้น ถ้าให้เราแนะนำเราชอบเป็น “น้ำซุปแบบข้น” ค่ะ เพราะมันหวาน กลมกล่อม ซดร้อนๆ อร่อยดีค่ะ แบบต้มยำเราว่ามันไม่ค่อยถูกใจเราอะ ส่วนพวกเครื่องที่ทานวันนี้จะมี ตับหมู, หมูก้อน (ผสมข้าวโพด) ไม่รู้เป็นหมูอะไรนะ แต่มันอร่อยโดนใจเราอะ หยิบมา 4 จานได้ทานอยู่คนเดียวเลย ฟินค่ะ , กุ้ง กุ้งที่นื่ตัวเล็กมาก พอใส่หม้อไปเหลือตัวนิดเดียว ไม่โอเคเลยค่ะ, กุ้งเทมปุระ กุ้งตัวใหญ่ใช้ได้ ทอดมากรอบมาก ชอบตรงนี้, เกี๊ยวซ่า ที่นี่เนื้อแน่นดี ใช้ได้ๆ ค่ะ ส่วนซูชิ ที่นี่เฉยๆ ค่ะ มีให้เลือกน้อยดูไม่ค่อยน่าทานเท่าไหร่ค่ะ สรุปเลย!!!ร้านนี้ก็ถือว่าราคาไม่ได้แพงมาก คิดเงินออกมาคนละ 350 บาท ก็ถือว่าคุ้มกับราคาค่ะ หาทานง่าย และทานได้เรื่อยๆ แต่ไม่ได้ถึงกับฟินมาก ก็โอเคค่ะ

นางสาวไทย รักเด็ก(พรากผู้เยาว์)
ปีใหม่ shabushi มอบของขวัญแด่ผู้บริโภค กุ้งแกะเปลือกแล้วตัวใหญ่ขึ้น เทมปุระขี้อายเหมือนเดิมหนืออากาศหนาวห่มแป้ง้ป็นโม่ง หม้อชาร้อนก๊อกเสียต้องใช้เทคนิคในการใช้งาน ปลาหมึกตัวน้อยยย กว่าเหรียญบาทมันเล็กไปมั้ยพอสุกปุ้ปจะเข้าปากชะงักปั้ป ฉานจะโดนข้อหาพรากผู้เยาว์มั้ย แต่จะให้การว่า ทางร้านกักขังหน่วงเหนี่ยวละกัน ต่อมาเจอโต๊ะวัดสุทัศน์ เอาเด็กนั่งติดสายพาน ตอนแรกดูๆ เออก็ดีเด็กจะได้คอยหยิบไม่น่าเบื่...อ่านต่อ
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น หากินง่าย
shabushi สาขายูเนียน มอลล์ สาขานี้พิกัดอยู่ชั้น 1 ด้านล่างของห้าง ด้านในสุดใกล้ๆๆกับโออิชิราเมง เมนูช่วงที่กินเป็นเมนูปู มีทั้งหมูสับราดปู กับลูกชิ้นชีสที่เป็นสินค้าใหม่ ก็อร่อยดี มีปูเพื่อมานิด ส่วนข้าวปั้นก็เป็นแซลมอน อร่อยดีชอบ ของเติมเร็ว คิวน้อย ใครอยากทานจะข้ามมาฝั่งนี้แทนเซ็นทรัลลาดพร้าวได้ดูเพิ่มเติม
หิวโซจัดมา
เดินห้างค่ะตกเย็นหิวทำไงค่ะ ราดตะเวนจ้าร้านบุฟเฟต์ในห้างมีมากมาย เดี๋ยวนี้เค้านิยมอาหารญี่ปุ่นกันนะมีเยอะมากแต่ร้านที่เราไม่เคยลืมรสชาติเลยคือ shabu shi by oishi ร้านแรก ๆ ของการบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นชอบกุ้งสด แมงกะพรุน เห็ดต่าง ๆ ซูชิ เทมปุระ และไอศครีมชาเขียวดูเพิ่มเติม
ลด 50% จัดไปแบบไม่ต้องคิด
สวัสดีครับ วันนี้บลูบาเทอร์พาชิม ร้านชาบูชิ สาขายูเนี่ยมอลล์ครับ คนเยอะมาก เพราะตอนนี้มีโปร ลด 50% ถึง วันที่ 3 สิงหานี่นะครับ จัดด่วนๆเลย เหลือคนละประมาน 170 บาทเท่านั้น สำหรับเมนูอาหารที่นี่เป็นแบบสายพาน ไหลไปเรื่อยๆ อยากทานอะไรก็หยิบใส่ลงหม้อส่วนตัวได้เลย มีทั้งหมู เนื้อ ไก่ กุ้ง ปลา ฯลฯ นอกจากนั้นก็มีเครื่องดื่ม ซูชิ เทมปุระ เกี๊ยวซ่า ไอศกรีม ขนมหวาน ผลไม้ ลด 50% ตอนนี้ถือว่าคุ้มๆมากๆครับ ...อ่านต่อ
ได้เวลาของชาบู ชาบู @ Shabushi (Union Mall)
ได้เวลาแฮปปี้กันอีกแล้วสินะสำหรับผองเพื่อน มื้อนี้เราจะจัดช่วงเวลาบุฟเฟ่ต์ ชาบู ชาบู กันนั่นเอง พวกเราเลือก Shabushi สาขา Union Mall นั่นเอง สาขานี้อยู่ชั้น G บรรยากาศก็ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น เหมือนสาขาอื่นๆ และมีที่รองรับลูกค้าเยอะเหมือนกันค่ะ ถ้าไปกันหลายคน เราก็จะได้นั่งโต๊ะใหญ่รวมกัน ถ้ามากันสองคนก็นั่งแถวๆ สายพาน ลูกค้าเยอะเชียวสาขานี้ ที่เราชอบมากที่สุดคือ กุ้ง ตับหมู เบคอน และพวกข้าว...อ่านต่อ