- รีวิว ฮันอินแท ร้านอาหารเกาหลี เสนานิคม

12 ต.ค. 2022
Little Korean in Senanikkom
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปกิมจิ, ข้าวไก่ทอดซอสกระเทียม
ร้านเล็กๆข้างๆ Texas Chicken สาขาเสนานิคม ตกแต่งร้านสวย มีมุมให้ถ่ายรูป เราสั่งซุปกิมจิ(129฿) ข้าวไก่ทอดซอสกระเทียม(99฿) และน้ำเปล่า(20฿) ที่นี่ไม่มีเครื่องเคียงเสิร์ฟระหว่างรออาหาร อาหารมาเร็ว ตัวซุปกิมจิใส่เต้าหู้ไข่กับหมูสามชั้น หมูมันเยอะไปหน่อยไม่ค่อยมีเนื้อ ส่วนข้าวไก่ทอดเสิร์ฟพร้อมซุปสาหร่าย ให้ข้าวเยอะ ไก่ทอดกรอบใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
27 ก.ค. 2021
อาหารเกาหลี ไก่ทอด ไส้ย่างรสเผ็ดอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดซอสกระเทียม
วันนี้สั่งอาหารจาก ฮันอินแท เสนานิคมมา 3 อย่าง 1. เซตไส้รวมย่างรสเผ็ด 325 บาท จะมีข้าว กิมจิ ไส้กับหมูสามชั้นย่างซอสเผ็ด อร่อยมาก 2. จาจังมยอน 150 บาท อันนี้เฉยๆ ซอสจืดไปหน่อย เคยกินของ won ชอบอันนั้นมากกว่า 3. ปีกไก่ทอดซอสกระเทียม 135 บาท อันนี้อร่อยมากก ความรู้สึกคืออร่อยกว่าบอนชอนอีก ไก่กรอบมาก ซอสเค็มหวานกำลังดีดูเพิ่มเติม
1 ก.ย. 2022
อร่อย และดี ซอสปลาหมึกอร่อย เครื่องเคียงสด

Suku Suku Sushi Buffetสะพานควายร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา