3.7

รีวิว Slappy Cakes

Fond Pj
4 มี.ค. 2017
ได้มากกว่าการกิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แพนเค้กทำเอง, D.I.Y Pancake

เพิ่งจะมีโอกาสได้มาลองวาดแพนเค้กของตัวเอง เนื่องจากไปกันสี่คนเลยสั่งDIY set แบบกล้วยชอคโกแลตมา 1 ชุด และชาร้อน 1 กา (ถ้วยแบ่ง4 ถ้วยเล็ก) สิ่งที่ได้มีขวดแป้งแพนเค้กแบบธรรมดา 1 ขวด แบบชอคโกแลต 1 ขวด พร้อมกับวิปครีม เมเปิลไซรัป กล้วย นูวเทลล่า สตรอเบอรี่ เมื่ออุปกรณ์มาครบแล้ว ถึงเวลาลงมือทำ (ฝีมือส่วนตัวกันล้วนๆ) รวมๆคือสนุกดีคะ บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก คอยบริการตลอด ที่สำคัญเดินทางไม่ยากเลย (ลงจากบีทีเอสพร้อมพงษ์แล้วเดินเข้าซ.สุขุมวิท39 มานิดเดียว)

Annie's Vijii
17 เม.ย. 2018
แพนเค้กตามใจ

Slappy cakes:: ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท เปิดตาม google map ก็หาร้านเจอได้อย่างง่ายดาย ที่จอดจะอยู่หลังร้านซึ่งมีน้อย อาจจะหาจอดยากหน่อยถ้าเต็ม ทางร้านมีเมนูทั้งของหวาน ของคาว และเครื่องดื่ม ทานข้าวเสร็จแล้วตามด้วยแพนเค้กหรือของหวานอื่น ๆ ก็ได้ครบในร้านเดียว ร้านนี้แนะนำเหมาะกับการพาเด็ก ๆ มามาก หากว่าคุณเหนื่อยที่จะต้องเก็บครัว พาเด็ก ๆ มาทำแพนเค้กแล้วปลดปล่อยจินตนาการเด็ก ๆ กันได้ที่นี่เลย...อ่านต่อ

sasa
30 เม.ย. 2018
แพนเค้ก DIY
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: D.I.Y Pancake

ร้านนี้เหมาะสำหรับพาเพื่อนๆ หรือพาลูกหลาน กินแพนเค้กและวาดลวดลายกันนิดนึง ทางร้านจะให้แป้งแพนเค้กมา มีทั้งแบบสีขาว และสีน้ำตาลรสช็อกโกแลต และเราเลือกเครืองเองได้ ใครวาดสวยก็จะออกมาน่ารักน่าทาน หรือถ้าใครไม่ชอบวาด ทางร้านก็มีแพนเค้กเมนูที่ตกแต่งมาเรียบร้อยด้วยเช่นกันดูเพิ่มเติม

NGoRBiTe
1.8k1k10.5k
5 เม.ย. 2016
ชั่วโมงศิลเปรอะ ที่ Slappy Cakes🎨
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Slappy Benedict, D.I.Y Pancake

Slappy Cakes Thailand . .. ร้านสแลปปี้เค้ก เป็นร้านดังจากเมือง Portland มีสาขาในหลายประเทศทั้งญี่ปุ่น สิงคโปร์ และมาเลเซีย และในวันนี้ก็มีมาเปิดที่เมืองไทยแล้ว การเดินทางมาที่ร้านนี้ ให้เข้าซอย สุขุมวิท 39 ตรงไปไม่ไกลมาก ประมาณ 50 เมตร ให้สังเกตฝั่งซ้ายจะเห็นป้ายสีส้ม R RETRO 39 และให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยขับวนซ้ายไปด้านหลังร้าน เพื่อจอดรถข้างหลังร้าน ร้านจะเปิดให้เช็คอินตั้งแต่ 7:30 – 10:00 น. . ...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
12 ก.ย. 2016
ร้านแพนเค้ก แต่ไม่ได้กินแพนเค้ก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Salmon Benedict

Slappy Cakes ผ่านหลายครั้งแล้วแต่ไม่เคยได้ลองทาน ตอนแรกตั้งใจจะมาทานอาหารและสั่งแพนเค้กด้วย แต่แอบเห็นราคาในเมนูแล้ว ถ้าทานคนเดียวแลจะไม่คุ้ม ราคาแพนเค้กเท่านี้ แต่ถ้าเราอยากได้หลายสีหรือทอปปิ้งอื่นๆแต่งหน้าอีก ต้องเสียเพิ่มแต่ละอย่างค่ะ ราคาคงบานปลาย มาหลายคนจะคุ้มกว่า เลยขอบาย ทานแต่คาวอย่างเดียวดีกว่า นั่งเล่นคนเดียวไม่น่าจะสนุกเท่าไหร่ด้วย ไม่ต้องแปลกใจนะคะว่าทำไมรีวิวทีไร ทานคนเดียวดึกๆตลอ...อ่านต่อ

Gift
7 มิ.ย. 2016
แพนเค้กทำเองงงง

มาทำแพนเค้กเอง ขำๆที่ร้านslappy cakeค่า ปกติม่ายทามอาหารเองน้า กลัวความร้อนชั้นรุนแรง แต่อันนี้ทำง่ายกว่าที่คิด สนุกดีคริคริ สั่งแป้งใบเตย และทอปปิ้งชอค อัลมอน อาหารหลักกะดีกว่าที่คิด ไก่ทอดกะสลัด อร่อยเชียว ปล หน้าตาแพนเค้กทามเองเห่ยเชียวเมื่อเทียบกะคนอื่นแต่กะภูมิจายน้าาาดูเพิ่มเติม

ทามเองงงสลัดไก่ทอด
PPleng
26 ธ.ค. 2016
ว่างๆมาทำแพนเค้กกินกัน!!

มาตอนร้านเกือบปิด5555 ร้านนี้เค้าเน้นให้ลูกค้าทำแพนเค้กกินเอง จะมีเตาอยู่ที่โต๊ะเลย ต้องซื้อแป้งแพนเค้ก(เค้าจะผสมมาให้เสร็จ) 150บาท/หลอด (แนะนำให้สั่ง2รสชาติขึ้นไป เช่นรสธรรมดากับชอคโกแลต เพื่อการทำที่สนุกมากขึ้น) และเราต้องซื้อพอกtoppingใส่เองค่ะ ราคาขึ้นอยู่กับเราจะเลือกอะไร เราใส่เป็นชีส ก้อร่อยดีถ้าลงทุนจ่ายค่าtoppingเยอะๆ5555 เด็กๆน่าจะมาชอบทำ ต้องขออภัยไม่มีรูปแพนเค้กที่เราทำมาให้ดู เนื่อ...อ่านต่อ

Moone Rolls Central World
Moone RollsCentral World
สายหวานห้ามพลาด โรลเค้กแฮนด์คราฟต์พรีเมียม ชิ้นใหญ่ นุ่มละมุน ไส้ทะลัก
3.8
หม่าล่า เผ็ดซ่า อยว.
หม่าล่า เผ็ดซ่า อยว.
ฟรีค่าส่ง 3 กิโลเมตรแรก *จะกินคนเดียว เป็นคู่ หรือกับแก๊งเพื่อนก็คุ้ม
฿