รีวิว เตี๋ยวเรือเสาวรีย์ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น G

Wit C Chin
19 พ.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวเรือ สาขาใน Central ปิ่นเกล้า ชั้น G
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ

ก๋วยเตี๋ยวเรือ ใช้ได้ สาขาใน Central ปิ่นเกล้า ชั้น G ร้านขนาดเล็กๆ หน่อย - ก๋วยเตี๋ยวคลุก รสชาติพอใช้ได้ รวมๆ เข้มข้นหน่อยๆ - เส้นเล็กน้ำตกเนื้อ เส้นเหนียวนุ่ม ซุป รสหวานนำ - เกาเหลาหมู พอใช้ได้ ผักบุ้งกรอบๆ ดีครับ #wongnaisongkran2025

ก๋วยเตี๋ยวคลุก
เกาเหลาหมู
ก๋วยเตี๋ยวคลุก
เส้นเล็กน้ำตกเนื้อ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Kalphapon Polwacharapat
29 พ.ค. 2025
เตี๋ยวเรือรสเด็ด เข้มข้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แคปหมู, เส้นเล็กน้ำตกเนื้อ, เนื้อหมก

เตี๋ยวเรือสาวรีย์ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเล็กๆอยู่ชั้นG รอคิว 25 นาที เริ่มต้น ชามละ 20 บาท ครบ 20 ชาม ได้น้ำอัดลมใหญ่ 1 ขวด เส้นเล็กต้มยำ ลูกชิ้น ฮื่อก้วย หมูแดง เกี๊ยวกรอบ อย่างละชิ้น ต้มยำปรุงใช้ได้ เปรี้ยวมะนาว ลูกชิ้นออกแป้งๆ เส้นเล็กน้ำต้มเนื้อ ชามนี้ดี น้ำตกอร่อยเลยเข้มข้น ใส่ลูกชิ้นเนื้อ ออกแป้งๆ เนื้อสดใช้ได้ เส้นเล็กน้ำตกเนื้อชามใหญ่ 99 บาท เหมือนชามเล็กใส่มา 5 ชาม แต่...อ่านต่อ

Roongthip Chanwanitkulchai
5 ม.ค. 2025
ของดีราคาถูก คิวยาวตลอด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมถ้วย, ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกหมู, pink-sause noodle

ของดีราคาถูก อร่อยมากทั้งเตี๋ยวเรือ ต้มยำ เย็นตาโฟ รสชาติ-อร่อยเข้มข้นไม่ต้องปรุงเพิ่ม เครื่องลูกชิ้นคือเฉยๆถือว่าโอเคในราคานี้ ราคา-ชามละ19 อย่างมาก3ชามก็อิ่มจุก (สำหรับคนกินปริมาณปกติ) เมนูอื่น-หนมถ้วยดีมาก เข้มข้นไม่หวานไป อย่างอื่น เช่น ลูกชิ้นทอด คือเฉยๆหมด พนง-บริการดี ขยัน เรียกคิวเสียงดังฟังชัด ทำผิดบ้างแต่ให้อภัยได้ เช่น สั่งไม่เอาตับน้องใส่มาให้ ก็พยายามจะเปลี่ยนชามใหม่ให้ บรรยากาศ-...อ่านต่อ

นากัม โอมาร์
7 ม.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเรือในห้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี้ยวกรอบ, กากเจียว, ก๋วยเตี๋ยวเรือ, เย็นตาโฟ, แค๊ปหมู

ร้านอยู่ที่ชั้น G เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เดินผ่านคนเต็มร้าน ต้องมีอะไรดีแน่ๆ ต้องขอลองชิมบ้างแล้ว การสั่งใช้ โทรศัพท์แสกน ก๋วยเตี๋ยวเรือแบบเนื้อชามละ 20 บาท เส้นเล็ก เส้นหมี่นุ่ม ไม่แข็ง น้ำซุปข้น หวานหอม ไม่เผ็ดเกินไปและไม่ต้องปรุง เย็นตาโฟก็อร่อย ร้่นคั่วพริกได้หอมมาก ของกินเล่น พวก เกี้ยวกรอบ แค๊ปหมู กากเจียว กรอบ ไม่อมน้ำมัน ไม่เหม็นหืน ขนมถ้วยหวานมันดีดูเพิ่มเติม

อ้อมแอ้มแจ่มแมว😻
28 พ.ย. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเรือในห้าง สะอาด ราคาถูกสุดๆ 🍜
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แคบหมู, ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกหมู, ก๋วยเตี๋ยวแห้งเนื้อ, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวแห้ง

ตอนแรกมากินไม่ได้คาดหวังอะไร แต่พอกินไปแล้วต้องยอมรับเลยกว่าอร่อยจริงๆค่ะ ❤️ เมนูที่เราสั่งมีดังนี้ค่ะ 1. เส้นเล็กแห้ง (20฿) : ซอสที่คลุกมาหวานๆเค็มๆ รวมๆแล้วรสชาติดีค่ะ 2. บะหมี่ต้มยำ (20฿) : ได้กลิ่นมะนาวแท้แบบชัดเจนมาก หอม ให้เครื่องเยอะ 3. เส้นเล็กน้ำตก (20฿) : อันนี้คือที่สุด ซุปน้ำตกเขาอร่อยมากๆ หวานๆ หอมๆ กลมกล่อมมากค่ะ 4. เส้นเล็กแห้ง พิเศษ (80฿) : เครื่องเยอะ เหมาะสมกับราคาเลย อร่อย...อ่านต่อ

Memon Journey
28 เม.ย. 2022
เตี๋ยวเรือขึ้นห้าง อร่อย ราคาดี!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: รวมหมูคลุก (หมู,ลูกชิ้น,ตับ), ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกหมู

เตี๋ยวเรือเสาวรีย์ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า อยากกินเตี๋ยวเรือง่ายๆ นั่งสบายในห้าง ต้องร้านนี้เลยจ้า มาตรฐานดี ที่นั่งมาตรฐาน พอเราเข้ามานั่งในร้านปุ๊บพนักงานจะปริ้น QR Code มาวางให้เราที่โต๊ะปั๊บ เราก็สามารถแสกนแล้วสั่งได้เลย ที่ร้านมีทั้งเตี๋ยวเรือ เนื้อ-หมู ต้มยำแห้ง-น้ำ ของทานเล่น หมูคลุกฝุ่น กากเจียว ผักบุ้งลวก ขนมถ้วย มีครบครันให้เราสั่งเลยค่ะ อยากได้อะไรแบบไหนก็จิ้มไปแล้วกดสั่งโล๊ด ก๋วยเตี๋ย...อ่านต่อ

ชาไทย Fighting Central Pinklao
ชาไทย FightingCentral Pinklao
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย