3.7

รีวิว Coffee Journey บางจาก บางขุนเทียน

Cheun Meun
2k1.9k25.1k
2 ก.ย. 2021
คราวนี้ทำไมลาเต้อ่อนและจืด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Coffee Journey Signature

คราวที่แล้วสั่งมาชิมแล้วอร่อยดี ตอนซื้อมีโปร 1 แถม 1 รู้สึกว่าคุ้มมาก เพราะตกแก้วละ 40 บ. แถมได้แก้วใหญ่ หยุดอยู่บ้านก็เลยเข้าไปส่องดูโปรในแอพโรบินฮู้ดอีกรอบ เป็นช่วงวันแม่มีโปร ซื้อเครื่องดื่มคอฟฟี่ เจอนี่ซิกเนเจอร์เย็น 1 แก้วแถม 1 แก้ว เลือกได้ว่าจะรับตัวแถมเป็นอเมริกาโน่เย็น, ลาเต้เย็น, ขาไทยเย็น, โกโก้เย็น เราก็เลือกเหมือนเดิม คอฟฟี่ เจอนี่ซิกเนเจอร์เย็น 2 + ลาเต้เย็น 2 ครั้งนี้โปรส่งฟรีหมดไปแล้ว แต่ร้านอยู่ไม่ไกลบ้านก็ค่าส่งเบา ๆ 24 บ. เลือกหวานน้อยเหมือนเดิม ครั้งนี้ไม่มีให้เลือกแล้วว่าจะใส่แก้วหรือขวด ส่งมาก็ใส่ขวดแยกน้ำแข็งมาให้เลย คราวนี้ที่ขวดมีติดสติ๊กเกอร์ทางร้านด้วย คราวที่แล้วเราว่า คอฟฟี่ เจอนี่ติดเปรี้ยวนิดนึง ครั้งนี้เลยเลือกลาเต้ เพราะรสไม่เปรี้ยวและเข้มข้นเช่นกัน แต่ปรากฎว่าครั้งนี้ผิดหวังกับลาเต้อ่่ะ อ่อนมาก ไม่เข้มเหมือนครั้งก่อนเลย สั่งห่างกับครั้งแรกแค่ประมาณ 2 สัปดาห์เองนะ สาขาเดิมด้วย ทำไมสูตรไม่เหมือนเดิม ลงรูปใน IG ก็มีน้องมาเมนท์ว่า เคยกินกาแฟร้านนี้ คนละสาขากันรสชาติก็ไม่เหมือนกันด้วย เอาแล้วไง รสไม่นิ่งแบบนี้ไม่ดีแน่ ครั้งนี้ผิดหวังกับลาเต้ ส่วนคอฟฟี่ เจอนี่ยังเข้มข้นอยู่ ไว้จะให้โอกาสอีกรอบ สั่งมาลองอีกที หวังว่าสูตรจะนิ่ง รสชาติไม่เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาน้า

25 ก.ค. 2021
กาแฟเข้มดี มีโปร1แถม1ด้วย

Paopao Studio
26 ก.ค. 2023
เมนูเด็ด: Iced Coffee Journey Signature, ครัวซองแฮมชีส

Coffee Journey 🦘 ร้านกาแฟนำเข้าจากแดนจิงโจ้ 🦘 เปิดอยู่ในปั๊ม ESSO 👉 เอสโซ่ ไม่มีร้านกาแฟของตัวเอง เคยไปจับมือกับ Starbucks เปิดได้ไม่กี่สาขาก็แป้ก ไม่ปังเท่าที่ควร ☕ เครือไมเนอร์ เขามี 2 แบรนด์คือ Coffee Club จับตลาดพรีเมียม ส่วน Coffee Journey จับตลาดแมส 💳 วันนี้เรามาใช้โปร.ของบัตร Ktc 699 แต้ม แลก เครื่องดื่ม+เบเกอรี่ 1 ชุด (145 บาท) ☕ Coffee Journey 70 บาท เมนู Signature ชื่อเหมือนชื่อร...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
22 ก.ย. 2022
Coffee Journey โปร1แถม1

แวะร้านCoffee Journey สาขาถนนบางขุนเทียนชายทะเลระหว่างทาง มีจัดโปรเครื่องดื่มที่กำหนด 1แถม1 พอดี เลือกได้ทั้ง - Iced Coffee Journey Signature - Latte - Iced Tea - Americano - Chocolate Cocoa เครื่องดื่มรสชาติใช้ได้ มีที่นั่งในร้าน พนักงานบริการดีครับดูเพิ่มเติม

PunPun 🐥
30 ก.ย. 2022
ร้านกาแฟใน Esso

ปั๊ม Esso มีร้านกาแฟน้องใหม่ชื่อว่า Coffee Journey ค่ะ พบได้ทั่วไปหลายสาขา ช่วงที่ผ่านมามีโปรโมชั่นซื้อ1แถม1 สำหรับเมนูเครื่องดื่มและสาขาที่ร่วมรายการ โปรโมชั่นดีๆแบบนี้ พลาดไม่ได้ค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - Coffee Journey ชื่อเครื่องดื่มเหมือนชื่อร้าน ต้องเป็นเมนู signature แน่ๆ กาแฟอร่อยดี เข้มข้น - ช็อคโกแลตเย็น เข้มข้น กลมกล่อม หวานกำลังดี ช็อคโกแลตนมๆหน่อยแต่อร่อยถูกใจค่ะดูเพิ่มเติม

Metto
17 ส.ค. 2022
กาแฟเข้มข้นนำเข้าจากออสเตรเลีย แก้วที่ 2 เพียง 12 บาทเองนะ @Coffee Journey ปั๊มเอสโซ่ เทียนทะเล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ☕️ ชาไทยเย็น. (ราคา 45 บาท)

ไม่ได้เข้าปั๊มนี้นานมากปกติจะเติมอีกฟากฝั่งนึง เลยเพิ่งรู้ว่าเดี๋ยวนี้มีแบรนด์กาแฟของเครือนี้ซะแล้ว เลยลองเสียหน่อย เห็นเขามีโปรโมชั่นซื้อแก้วที่ 2 ในราคาเพียง 12 บาท (มาจากโปรโมชั่นวันแม่ ที่ไม่ต้องพาแม่มาก็ได้) เลยลองดู • บรรยากาศภายในดูดีทีเดียวเหมือนร้านคาเฟ่ขนาดเล็กมีมุมนั่งเก๋ๆ อยู่นะ • ตามโปรก็ต้องจัด 2 แก้วสิกับขนมชิ้นนึง • ☕️ ลาเต้เย็น. (ราคา 65 บาท) สูตรของร้านนี้คือใส่น้ำเชื...อ่านต่อ

9 ก.พ. 2021
แบรนด์ใหม่เอี่ยมในปั๊ม Esso

ร้านเปิดใหม่ในปั๊ม Esso ถนนบางขุนเทียน ที่คอกาแฟต้องลอง ร้านโทนสีน้ำเงิน ขนาดกำลังดี ร้านสะอาด ตกแต่งแนวสบาย ๆ ที่นั่งไม่เยอะ พนักงานบริการดี แต่น่าจะยังใหม่เพราะทำช้ามาก เมนู Hot Cappucino เข้มข้นมากดีเลยไม่แพงด้วย แก้วเล็ก 45 บาท แก้วใหญ่ 55 บาท พนักงานบอกว่าที่นี่ใช้กาแฟนำเข้าจาก Austria เมนูกาแฟดีเลย แอบเห็นเมนู Americano Orange น่าตาดี คราวหน้าต้องลองเมนูนี้ ส่วนเมนูชาเขียวปั่นไม่ผ่านเลยจ...อ่านต่อ

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย