- รีวิว O'ra Bistro

รีวิว O'ra Bistro
จัดร้านสะบายๆ ดูสะอาดดีคะ
เต้าฮวยมะพร้าวอ่อนหอมอร่อย กินคำแรกแล้วฟินเลย สั่งกลับมาทานที่บ้าน ที่บ้านชอบมาก เต้าฮวยหน้าผลไม้ถือว่าใช้ผลไม้ดี แต่รสชาติยังไม่โดนนักน้ำรากบัวหวานไปนิดนึง บราวนี่เข้มข้นอร่อยดีแต่ชิ้นเล็กราคาค่อนข้างแพง

ขนมเค้กอร่อยมากๆ
ร้านน่ารักดี เจ้าของสวย ขนมเค้กอร่อยมากค่ะ แวะมาหลายที เปิดสายนิดหน่อย ปิดวันจันทร์นะคะ เคยลองขนมปังปิ้ง กับบอสตันเค้ก อร่อยมากค่ะ กาแฟยังไม่เคยลอง แต่โกโก้อร่อยอยากได้หวาน ไม่หวานเข้มไม่เข้มบอกได้ ถ้าคนเยอะอาจจะรอนานนิดนึงนะคะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟนั่งอ่านหนังสือประจำมุกดาหาร
ร้านเงียบอยู่บนถนนริมโขง มีที่จอดรถ5-6คัน เปิดตั้งแต่ 12.01-20.00 ปิดวันจันทร์นะครับ ร้านขายอาหารคาวแค่ สลัดและ เมี่ยง ส่วนขนมเจ้าของร้านทำเองครับ รสชาติกลมกล่อมครับไม่จัดมาก อย่าง strewberry cheese cake, double chocolate cereal bar แล้วก็มี ฟรุ๊ตสลัด อร่อยไม่หวานมาก เครื่องดื่มจะมี กาแฟ และ ชาขียว ชาผลไม้ เจ้าของร้านน่ารักครับ อัธยาศัย เนื่องจากร้านนี้เจ้าของทำคนเดียวถ้าคนมาเยอะๆ อดทนหน่อนะ...อ่านต่อ
ร้านน่ารักมากค่ะเป็นร้านเล็กๆแถวริมโขง
ร้านอยู่ตรงข้ามกับสุดสยามออกนัว แถวริมโขงค่ะ เป็นร้านเล็กร้านน่ารักมากค่ะ ขายพวกขนมเค้ก กาแฟ น้ำสมุนไพรด้วยนะ มีพวกแซนวิช ขนมปังด้วย ในร้านติดแอร์ มีที่นั่งทั้งนอกร้านในร้าน ราคาก็ไม่แพงมากค่ะ บรรยากาศโอเคเลยค่ะดูเพิ่มเติม
บรรยากาศเย็นสบาย กาแฟหอมอร่อย บริการดีเจ้าของร้านน่ารักมากๆ
เค้กโฮมเมดอร่อยจริงๆดูเพิ่มเติม
ร้านเงียบๆ ในมุมสงบๆ
ม้อคค่า รสชาดเข้มข้น เจ้าของร้านน่ารัก ทั้งแม่และลูก ^^ดูเพิ่มเติม