3.8

รีวิว O'ra Bistro

4 ก.ค. 2014
จัดร้านสะบายๆ ดูสะอาดดีคะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BROWNIE, เต้าฮวยมะพร้าวอ่อน

เต้าฮวยมะพร้าวอ่อนหอมอร่อย กินคำแรกแล้วฟินเลย สั่งกลับมาทานที่บ้าน ที่บ้านชอบมาก เต้าฮวยหน้าผลไม้ถือว่าใช้ผลไม้ดี แต่รสชาติยังไม่โดนนักน้ำรากบัวหวานไปนิดนึง บราวนี่เข้มข้นอร่อยดีแต่ชิ้นเล็กราคาค่อนข้างแพง

Panwad Aommy
8 ม.ค. 2016
ขนมเค้กอร่อยมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: CHOCOLATE CAKE

ร้านน่ารักดี เจ้าของสวย ขนมเค้กอร่อยมากค่ะ แวะมาหลายที เปิดสายนิดหน่อย ปิดวันจันทร์นะคะ เคยลองขนมปังปิ้ง กับบอสตันเค้ก อร่อยมากค่ะ กาแฟยังไม่เคยลอง แต่โกโก้อร่อยอยากได้หวาน ไม่หวานเข้มไม่เข้มบอกได้ ถ้าคนเยอะอาจจะรอนานนิดนึงนะคะดูเพิ่มเติม

Sippakorn Mailthong
3 ก.พ. 2015
ร้านกาแฟนั่งอ่านหนังสือประจำมุกดาหาร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Double Chocolate Cereal Bar, เมี่ยงทูน่า, Strewberry Cheese Cake

ร้านเงียบอยู่บนถนนริมโขง มีที่จอดรถ5-6คัน เปิดตั้งแต่ 12.01-20.00 ปิดวันจันทร์นะครับ ร้านขายอาหารคาวแค่ สลัดและ เมี่ยง ส่วนขนมเจ้าของร้านทำเองครับ รสชาติกลมกล่อมครับไม่จัดมาก อย่าง strewberry cheese cake, double chocolate cereal bar แล้วก็มี ฟรุ๊ตสลัด อร่อยไม่หวานมาก เครื่องดื่มจะมี กาแฟ และ ชาขียว ชาผลไม้ เจ้าของร้านน่ารักครับ อัธยาศัย เนื่องจากร้านนี้เจ้าของทำคนเดียวถ้าคนมาเยอะๆ อดทนหน่อนะ...อ่านต่อ

ภายในร้านขนมๆๆ อร่อยน้าเมี่ยงทูน่า
Kawfang
22 เม.ย. 2015
ร้านน่ารักมากค่ะเป็นร้านเล็กๆแถวริมโขง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าฮวยมะพร้าวอ่อน, Strewberry Cheese Cake

ร้านอยู่ตรงข้ามกับสุดสยามออกนัว แถวริมโขงค่ะ เป็นร้านเล็กร้านน่ารักมากค่ะ ขายพวกขนมเค้ก กาแฟ น้ำสมุนไพรด้วยนะ มีพวกแซนวิช ขนมปังด้วย ในร้านติดแอร์ มีที่นั่งทั้งนอกร้านในร้าน ราคาก็ไม่แพงมากค่ะ บรรยากาศโอเคเลยค่ะดูเพิ่มเติม

ขนมปัง
15 มี.ค. 2014
บรรยากาศเย็นสบาย กาแฟหอมอร่อย บริการดีเจ้าของร้านน่ารักมากๆ

เค้กโฮมเมดอร่อยจริงๆดูเพิ่มเติม

26 มี.ค. 2016
ร้านเงียบๆ ในมุมสงบๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่า

ม้อคค่า รสชาดเข้มข้น เจ้าของร้านน่ารัก ทั้งแม่และลูก ^^ดูเพิ่มเติม

มอคค่า นะค้าา