- รีวิว ฟุกุเมนราเมง เลี่ยงหนองมน

ราเมงคุ้มค่ากับราคา
ฟุกุโอกะราเมง เป็นร้านราเมงที่ตั้งอยู่ย่านบางแสน ร้านหาง่าย นอกจากราเมงแล้วยังมีเมนูอื่นๆอีก 🍜ในส่วนของราเมง มีรสชาติเข้มข้นเรียงจากมากไปน้อย มิโซะราเมน > โชยุราเมน > ทงคัตสึราเมน ส่วนตัวแล้วชอบ ทงคัตสึมาก ถ้าหากไปกันเป็นคู่ ก็สามารถสั่งเป็นเซตได้คุ้มค่าแน่นอน เซตจะเป็นราเมง 2 ชาม + ไก่ทอด/ เกี๊ยวซ่า/ เอ็นไก่ทอด + น้ำอัดลม 2 แก้ว

Ramen รสชาติดีอร่อย
ร้านอาหารญี่ปุ่น มีเป็นพวกราเมน(ตัวชูโรงของร้าน) ข้าว ของทานเล่น •ทงคตสึราเมน 🌕🌕🌕🌕🌑 -ราคา 88 บาท -น้ำซุปกระดูกหวานหอมกลมกล่อม -หมูชาชูดี เนื้อแทรกมันนุ่มอร่อย -ไข่มะตูมกำลังดี -เส้นเหนียวนุ่ม *ราคานี้รสชาตินี้คือดีเลยค่ะ แนะนำเลย มีเซตคุ้มอีกหลายเมนูให้ได้ลองน๊าาาดูเพิ่มเติม
ราเมน @บางแสนซอยซีไซด์
ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยซีไซด์ข้างมอบูรพา เป็นอาคารพาณิชย์หนึ่งคูหาสังเกตซ้ายมือพอเข้ามาครับผม 📍 ฟุกุโอกะราเมน Fukuoka Ramen 098 446 9199 https://maps.app.goo.gl/PEqKhgCwefr3UVF47?g_st=ic 🍜 ตัวราเมนรสชาติใช้ได้ครับเส้นราเมนกำลังดีไม่เหนียวหรือนุ่มจนเกินไป 🫒 พี่รู้สึกไม่โอเคจริงๆเลยคือหน่อไม้ที่ใส่มาในราเมนและสั่งเพิ่ม คือออกรสชาติเหมือนหน่อไม้ดองไม่เข้ากับตัวราเมนเลยครับทำให้เสียรสชาติมาก 🍗...อ่านต่อ
ราเมงบางแสนฟินๆ
ร้านราเมงย่านบางแสน ส่วนใหญ่ถ้าอยากกินราเมง ก็จะนึกถึงแต่ฮาจิบัง วันนี้เลยอยากลองอะไรใหม่ๆเลยค้นหาร้านราเมง แล้วก็มาเจอกับร้านฟุกุโอกะราเมง เลยไปลองลิ้มชิมรสมา ที่ร้านจะมีทั้งราเมงแบบปกติราคาต่ำกว่าร้อย มีแบบเป็นเซตก็ 150+ มีของทานเล่น มีน้ำ วันนี้เลยได้ลอง แบบธรรมดาจานเดียว แล้วแบบเซต เป็นเซตบี สามารถเลือกราเมงได้ไม่ว่าจะ โชยุราเมน มิโซะราเมน ทงคัตสึรางเมง และมีไก่ทอดร้อนๆกับน้ำหนึ่งแก้ว ถือว่...อ่านต่อ
น้ำซุปทงคัทซึอร่อย
🍲 ทงคัทซึ น้ำซุปหอม อร่อย ส่วนโชยุน้ำซุปดำ เค็ม อมหวาน และมิโซ จะเค็มนำ 🐔 ไก่คาราอาเกะ เป็นเนื้อไก่ชุบแป้งทอดหนา จิ้มกับซอสมะเขือเทศ 🐤 ไก่ทอดเกาหลี เป็นกระดูกไก่ชุบแป้งทอดราดด้วยซอสหวาน ☎️ 0984469199 🕰 11.00 -22.00 น. 🌐 https://www.facebook.com/RamenFukuokaFukuokaRamen/ 🚗 จอดรถฝั่งตรงข้าม #เที่ยวกันไปกินกันนะ #ราเมน #อาหารญี่ปุ่น #บางแสน #ชลบุรี #อร่อยใกล้มอดูเพิ่มเติม
ร้านราเมนที่ทำน้ำซุปได้อร่อย เส้นกลางๆ แนะนำอีกร้าน
ร้าน Fukuoka Ramen เป็นร้านราเมนในซอยซีไซด์ เปิดใหม่ มาตามแผนที่ได้เลย ในร้านเมนูหลักขายราเมนต่างๆ ราคาเริ่มที่ 70-80 บาทขึ้นไป มาวันนี้ลองไป 1 เซ็ต น้ำดื่ม 10 บาท - Set 1 140 บาท มี * ราเมนทงคตสึ น้ำซุปหอมมันกระดูกหมูดีมากๆ สู้ร้านในห้างได้เลย เส้นยังด้านไปนิด หมูชาชูนุ่มแทบละลายในปาก ไข่ยางมะตูมอร่อย ไชเท้าก็ดี แนะนำ ให้ 3.9/5 * เกี๊ยวซ่า น่าจะทำเอง ไม่อมมัน ทอดแป้งมากรอบข้างนึง อีกข้างนุ่ม ไ...อ่านต่อ